รีวิว ผู้ชายฉีดโบตั้งแต่ 25 ขวบ

21 ก.ย. 65 21:33 น. / ดู 303 ครั้ง / 3 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์

สวัสดีค้าบ ผมเป็นพนักงานออฟฟิศทั่วๆไปนี่แหละครับ แต่ดันทำงานเอเจนซี่โฆษณา เลยต้องเจอลูกค้า เจอทีมงาน เจอเพื่อนพนักงาน พบปะคนเยอะอยู่เหมือนกัน ด้วยความเป็นพนักงานเอเจนซี่อย่างที่รู้กันครับ นอนหลับพักผ่อนก็ไม่ค่อยจะพอ งานก็เครียด ต้องส่งงานให้ทันเวลาตามที่ลูกค้าที่น่ารักกำหนดมา เรียกว่าวันๆทำแต่งานการดูแลตัวเองก็อาจจะน้อยไปหน่อย เน้นใช้เครื่องสำอาง สกินแคร์เอา
จนวันนึงพอเริ่มส่องกระจกดู OMG ! ตีนกา ! หน้าผากย่น ! คนในกระจกน่าจะอายุ 35 แต่บัตรประชาชนบอกอายุ 25 ! ผมนี่เครียดเลยครับ เครียดกว่างานอีกครับ และด้วยความ panic ไม่รอช้าเสิร์ชหาเลยว่าฉีด botox ที่ไหนดี ยี่ห้ออะไรดี

เริ่มจากไปเจอ botox ยี่ห้อนึงชื่อ xeomin (ชื่อดูจีนมาก) แต่เป็นโบเยอรมัน ที่มีดีที่มันเป็นโบเจนใหม่ทำให้ไม่ดื้อยาในอนาคต ไอ้เราด้วยความที่จะซื้อของทั้งที มันต้องซื้อของดีเท่านั้น ก็ตกลงปลงใจไปกับเจ้าโบเยอรมันชื่อเหมือนจีนนี่แหละ

แถมข้อมูลไปเอามาจากในเน็ต (ช่วยขายของแบบไม่ได้ค่าคอม)
Xeomin คือโบท็อกเยอรมันเป็นโบท็อกที่มีความบริสุทธิ์สูง เพราะมีกระบวนการกำจัดโปรตีนที่ไม่จำเป็นออกจากโมเลกุล จุดเด่นของโบท็อกยี่ห้อนี้คือ โอกาสที่ร่างกายจะเกิดสารต้านโบท็อก (Antibody) ต่ำ แม้จะต้องฉีดโบท็อกหลาย ๆ ครั้ง จึงแนะนำให้ใช้ทั้งในด้านการรักษาโรคและในการเสริมความงามและมีงานวิจัยที่รองรับว่า โบท็อก Xeomin ให้ผลดี ในเคสที่มีประวัติดื้อโบท็อกมาก่อน เมื่อเว้นระยะการฉีดโบท็อกมาแล้ว 2-3 ปีครับ

คำถามต่อไปคือ.. แล้วฉีดที่ไหน.. ข่าวเดี๋ยวนี้ก็น่ากลัวเหลือเกิน ยาเถื่อน หมอปลอม คลินิกไม่ได้คุณภาพ กลัวไปหมด เลยไปลองเสิร์ชจาก xeomin ดูว่ามีที่ไหนรับฉีดบ้าง ไปเจอที่นึงได้รางวัลของ xeomin ด้วย ประวัติหมอก็ดูน่าเชื่อถือจบเฉพาะทาง (เดี๋ยวเฉลยชื่อคลินิกตอนท้าย) ก็เลยลองทักไปหาแอดมินจองคิว ไอ้เราก็ด้วยความใจร้อนก็เลยถามข้อมูลเพิ่มเติมไปกับแอดมิน ตอนแรกก็นึกว่าจะให้ข้อมูลได้ไม่เยอะไม่ละเอียด แต่ผิดคาดแอดมินที่นี่ข้อมูลแน่นมาก ก็เลยโอนเงินจองคิวไป

ที่นี่ดีนะเค้ามีห้องถ่ายรูปกับพนักงานที่คอบถ่ายรูปตามผลแบบชัดเจนดีครับ
รูปก่อนฉีดครับ 25 จริงๆครับ แค่ตีนกาทำหน้าไปไกลเท่านั้นเองก่อนฉีดไป consult กับหมออีกรอบ ตอนแรกก็คิดว่าไม่มีอะไรครับ ฉีดเหมือนๆกัน ฉีดโบใครเค้าก็ฉีดกัน แต่ผิดคาดเพราะหมอประเมินละเอียดยิบ ดูว่าจะฉีดยังไง วางแผนว่าตรงไหนต้องฉีดประมาณกี่ Unit เพื่อจะได้แก้ปัญหาของเราได้จริงๆ ไอ้เราก็ถามว่าแค่ฉีดโบต้องละเอียดขนาดนี้เลยหรอ หมอบอกว่า ข้อสำคัญคือหมอบอกว่า xeomin เป็น botox เจนใหม่ การผสมยา การดึงยาก็ต่างจาก botox เจนเก่า ดังนั้นถ้าหมอไม่ได้ถูก train มาหรือมีประสบการณ์การฉีด xeomin ก็อาจเกิดความผิดพลาดได้ และแต่ละคนถึงจะมีริ้วรอยเหมือนๆกัน แต่สภาพผิวและความลึกของริ้วรอยก็ต่างกัน เลยใช้ยาไม่ทเ่ากันอีก ผมนี่ร้องว้าวเลย สุดท้ายผมก็จบด้วย 100U เบาๆ เหมาขวดไม่แบ่งใคร

ปรึกษาเสร็จก็ไปขึ้นเขียง ก่อนฉีดพนักงานเอากล่องมาให้เช็คของแท้ของปลอม ไอ้เรามันก็คนขี้ระแวงก็สแกน QR Code ซักหน่อย เช็คว่าแท้มั้ย พอสแกนก็ขึ้นเลขล็อตตรงกับที่ขวดกับขึ้นชื่อคลินิกที่ไป ไอ้เราก็สบายใจ พอหมอมาหยิบเข็มเตรียมจิ้มหน้าเรา ด้วยความเป็นชายชาตรีก็เกร็งจัดเลย กลัว 5555 หมอถึงกับต้องปลอบใจว่าไม่ต้องกลัวนะ ไม่เจ็บเหมือนมดกัด พอฉีดแล้วเอ้ออ ไม่เจ็บอย่างที่คิดนะหมอมือเบามากกกกก

และนี่คือผลลัพธ์ครับ ยิ้มได้อย่างสมศักดิ์ศรีชายวัยเบญจเพสฝากถึงชายหนุ่มหรือจะสาวๆครับ ว่าถ้าหากเป็นริ้วรอยแล้ว ถึงจะอายุไม่มากก็อยากให้มารีบฉีดโบกันครับ เพราะข้อมูลที่ได้มาจากการพูดคุยกับคุณหมอคืองานวิจัยระบุว่า ริ้วรอยบนหน้าของเราเนี่ยที่เกิดจากการขยับหน้า ได้แก่พวกตีนกา หน้าผากย่นหรือหว่างคิ้วย่น เรียกว่า Dynamic line ซึ่ง Dynamic line พวกนี้ถ้าไม่รีบแก้ไข ทิ้งไว้นานๆจะกลายเป็น Static Line หรือริ้วรอยที่ไม่ต้องขยับหน้าก็มีรอยย่น ซึ่ง Static Line นั้น รักษายากกว่า Dynamic Line อยู่มากครับ

นอกจากนี้ผมยังฉีดโบที่กรามด้วย (เพราะโบเหลือ 555) ผลลัพธ์ไม่ชัดเจนเท่าไหร่ เพราะไม่ได้เป็นคนมีกรามมากอยู่แล้ว

มาถึงตรงนี้เฉลยแล้วกันว่าฉีดที่ไหน ฉีดที่ DSK Clinic

สุดท้ายจริงๆอยากฝากว่า การทำอะไรกับหน้ามันควรจะต้องเป็นสิ่งที่ดีที่สุดครับ เพราะถ้าเกิดความผิดพลาดไม่คุ้มเสียแน่ๆ
ดังนั้นถ้าคิดจะฉีดโบหรือทำอะไรกับหน้า หาคลินิกที่ไว้ใจได้นะครับ ด้วยความหวังดี
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | พิมณภา | 21 ก.ย. 65 22:35 น.

Xeomin ที่นี่ ราคายังไงคะ

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | memoriies | 22 ก.ย. 65 10:41 น.

ตายละ เรื่อง ริ้วรอยถาวรนี่น่ากลัวจัง ต้องรีบไปฉีดบ้างละ ขอบคุณที่มาแชร์กันค่าา

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#3 | babala | 22 ก.ย. 65 16:46 น.

8o   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google