[Review] 10 TOP วิตามินซี ผิวใส ช่วยบำรุงร่างกายชะลอแก่ 2022

22 ก.ย. 65 17:59 น. / ดู 198 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
[Review] 10 TOP วิตามินซี ผิวใส ช่วยบำรุงร่างกายชะลอแก่ 2022

[Review] 10 TOP รีวิว วิตามินซีตัวไหนดี ผิวใส ช่วยบำรุงร่างกายชะลอแก่ 2022 ในปัจจุบันนั้นตามท้องตลาดมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนประกอบของวิตามินซีให้เลือกรับประทานกันมากมายหลายชนิดทั้งในรูป"แบบแคปซูล"และ"แบบเม็ดฟู่" ซึ่งวิตามินซีนั้นมีสรรพคุณในการช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวเนียนใส นุ่มลื่นอย่างเป็นธรรมชาติและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันภายในร่างกาย

"วิตามินซี" เป็นวิตามินที่ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นเองได้แต่สามารถได้รับจากอาหารที่รับประทานเข้าสู่ร่างกาย ดังนั้นการเลือกทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีวิตามินซีจึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่ช่วยเพิ่มปริมาณวิตามินซีให้กับร่างกายได้อย่างรวดเร็ว แล้วผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่มีวิตามินซีตัวไหนบ้างละคะที่ทานแล้วให้ผลรับที่ดี ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย วันนี้เรามีคำตอบค่ะ

เมื่อเกิดภาวะขาดวิตามินซีจะมีผลเสียต่อร่างกาย ดังนี้

ผิวพรรณไม่เต่งตึงแห้งกร้าน วิตามินซีนั้นถือได้ว่าเป็นสิ่งที่คู่กันกับการดูแลผิวพรรณเลยก็ว่าได้ค่ะเพราะวิตามินซีนั้นจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในกระบวนผลิตคอลลาเจนส่งผลให้ร่างกายมีปริมาณคอลลาเจนที่เพียงพอต่อการบำรุงฟื้นฟู ผิวพรรณส่งผลให้ ผิวเนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง ยืดหยุ่น และมีความชุ่มชื้นมากขึ้น

นอกจากนี้วิตามินซียังช่วยในการต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง ลดปัญหาริ้วรอยเหี่ยวย่นได้เป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ

มีเลือดออกตามไรฟัน วิตามินซีนั้นนอกจากจะให้ผลรับที่ดีกับผิวพรรณแล้วยังช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับเนื้อเยื้อในภายในช่องปากเหงือกและฟัน เมื่อมีการขาดวิตามินซีเหงือกและฟันจะไม่แข็งแรง

สังเกตได้จากเมื่อเราแปรงฟันแรงเกินไปจะทำให้มีเลือดออกตามไรฟันได้ง่าย มีอากการเหงือกบวมบ่อย และเส้นเลือดฝอยเปราะบางกว่าปกติค่ะ

ป่วยบ่อยเป็นหวัดง่าย วิตามินซีนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นต่อระบบภูมิคุ้มกันอย่างหนึ่งเลยนะคะ เพราะวิตามินซีจะช่วยสร้างเม็ดเลือดขาวภายในร่างกาย ป้องกันการเกิดหวัดและยังช่วยลดระยะเวลาการในการป่วยจากหวัดได้อีกด้วย

ดังนั้นการรับประทานวิตามินซีเป็นประจำนอกจากจะช่วยป้องกันการเป็นไข้หวัดได้ดีแล้วยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง หากมีการทานวิตามินซีในช่วงที่ป่วยเป็นหวัดยังสามารถช่วยให้หายเร็วกว่าปกติได้อีกด้วยค่ะ

แผลหายช้า เกี่ยวกับการขาดวิตามินซียังไง คำตอบคือเกี่ยวค่ะ ด้วยเจ้าวิตามินซีนั้นมีส่วนในการช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนให้ดีขึ้น คอลลาเจนนั้นเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของผิวหนัง ยิ่งมีประมาณคอลลาเจนที่สมดุลเพียงพอ ผิวหนังจะมีความเต่งตึง ฟื้นฟูตัวเองได้ดีขึ้น ดังนั้นเมื่อมีการขาดคอลลาเจนจะส่งผลให้แผลหายช้าตามไปด้วยได้ค่ะ

[Review] 10 อันดับ วิตามินซียี่ห้อไหนดี ตัวท็อปช่วยบำรุงร่างกายชะลอแก่ บำรุงสายตา ผิวพรรณดี
1 . วิตามินผงชงดื่มที่ดีที่สุด CHER BERRY 7in1 กิน 1 ได้ 7 อย่าง เหมาะสำหรับสาวๆยุคปัจจุบัน ที่มีปัญหาด้านผิว และสายตา เพราะทำงานกับหน้าจอ และมือถือมากเกินไป

เมื่อถึงเวลาต้องดูแลผิวและสายตา อย่าลืม CHER BERRY 7 BERRY Korea VitaminC ทานง่ายๆ ฟื้นฟูผิวใส บำรุงสายตา บำรุงสมองได้ทุกวัน บำรุงครบ ตัวเดียวจบ

สอบถาม สั่งซื้อ Line ID @208jqpkf (อย่าลืมเครื่องหมาย @ ด้านหน้า)2 .  แบลคมอร์ส วิตามิน ไบโอ ซี "Blackmores Vitamins Bio C" เป็นวิตามินซีสูตรเข้มข้นมาในขนาด 1,000 mg  เป็นผลิตภัณฑ์สัญชาติออสเตรเลียที่มีการก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1930  ซึ่งวิตามินซีตัวนี้เป็นสูตรที่มีการปรับลดความเป็นกรดให้น้อยลงด้วยเกลือแอสคอร์เบท

ลดอาการระคายเคืองของกระเพาะอาหาร และมีวิตามินซีจากแหล่งธรรมชาติคุณภาพสูงผสมอยู่ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมด้วยไบโอฟลาโวนอยด์อีกด้วยค่ะ

สอบถาม สั่งซื้อ fb Blackmores Vitamins Bio C3 .  นาบี กลูต้า วิตซี พลัส "Nabi Gluta Vit C Plus" เป็นวิตามินซีที่มีการสกัดจากส้มสีเลือด เน้นในการช่วยบำรุงผิวจากภายในอย่างเป็นธรรมชาติ มีส่วนช่วยในการบำรุงสุขภาพให้แข็งแรง ดูแลฟื้นฟูผิวพรรณ ป้องกันการเกิดสารอนุมูลอิสระ

นอกจากนี้ส้มสีเลือดยังมีส่วนช่วย ปกป้องผิวจากแสงแดด ชะลอวัย ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใสอ่อนเยาว์ขึ้น และยังมีส่วนช่วยในลดการเกิดสิวรักษาแผลที่เกิดจากสิวให้หายเร็วยิ่งขึ้น ในด้านสุขภาพยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันไข้หวัด รักษาอาการอักเสบ และกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนให้ดีขึ้นอีกด้วยค่ะ

สอบถาม สั่งซื้อ Line ID @nabicollagen (อย่าลืมเครื่องหมาย @ ด้านหน้า)4 . Colly Acerola Cherry "คอลลี่" ผลิตภัณฑ์เสริมวิตามิน สกัดจากอะเซโรลาเชอร์รี่ ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีจากธรรมชาติ ซึ่งให้ปริมาณวิตามินซีได้สูงกว่าผลส้มมากกว่าถึง 30 – 80 เท่า ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกาย

ลดอาการเลือดออกตามไรฟัน ลดโอกาสการเป็นไข้หวัด ผสมผสานกับโรสฮิป ที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย หมองคล้ำ และจุดด่างดำ ให้ดูจางลง

สอบถาม สั่งซื้อ Line ID @collystore (อย่าลืมเครื่องหมาย @ ด้านหน้า)5 . Cerigi II Vitamin By Amado "เซริจิ วิตามิน" Vitamin ช่วยลดสิว ที่ดีที่สุด หน้าสิว ไม่ว่าจะ สิวฮอร์โมน ริ้วรอยสิว จุดด่างดำ หรือสาวๆที่มี ผิวหน้าหมองคล้ำ ผิวไวต่อแดด ผิวแตกแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น ผิวไม่ลื่นเนียนใส

แนะนำเลือกทาน "เซริจิ" ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามิน ที่มีส่วนผสมของ เซราไมด์ เป็นวิตามินบำรุงผิว ที่ได้นำมารวมกันไว้ในขวดเดียว สะดวก พกพาง่าย ทานต่อเนื่องคู่กับคอลลาเจนได้ผลดี ฟื้นฟูผิวพรรณได้ดีสุดๆค่ะ

สอบถาม สั่งซื้อ Line ID @amadoplus (อย่าลืมเครื่องหมาย @ ด้านหน้า)6 . ACEROLA CHERRY from USA "อะเซโรล่า เชอร์รี่" เป็นวิตามินซีที่ได้จากการสกัดจากผลอะเซโรล่า เชอร์รี่ผลไม้ที่มีวิตามินซี สูงที่สุด เป็นอันดับ 1 ของผลไม้ ซึ่งเมื่อนำมาเทียบกับส้มนั้นมากกว่าส้ม 30 – 80 เท่า 

ได้รับ อย. เพราะสกัดจากผลไม้อย่างแท้จริง มีประโยชน์ในการช่วยบำรุงผิว ลดสิว ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน ฟื้นฟูผิวให้เต่งตึง เรียบเนียนขึ้น เหมาะกับผู้ที่มีผิวหมองคล้ำอยากเพิ่มความกระจ่างใส นอกจากนั้น

ยังมีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระคอยป้องกันเซลล์ไม่ให้ถูกทำลาย มีส่วนช่วยในการป้องกันไข้หวัด และยังมีสาร trans-beta-carotene ที่ช่วยในการเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกายอีกด้วยค่ะ

สอบถาม สั่งซื้อ Line ID @healthstore (อย่าลืมเครื่องหมาย @ ด้านหน้า)7 . DHC Vitamin C "ดีเอชซี วิตามินซี" เป็นวิตามินซีจากประเทศญี่ปุ่น ที่เน้นช่วยลดความหมองคล้ำบนใบหน้า ลดจุดด่างดำ ริ้วรอย ฝ้า กระ ให้ค่อยๆจางลง ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส มีน้ำมีนวลขึ้นและยังช่วยขับสารพิษออกจากตับ ดีท็อกซ์ตับ

ช่วยทำให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น เมื่อผู้ป่วยภูมิแพ้หรือแพ้อากาศถ้าทานอย่างต่อเนื่องอาการจะค่อยๆหายไปและช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง ไม่เป็นหวัดง่าย อีกด้วยค่ะ

สอบถาม สั่งซื้อ fb DHC Vitamin C8 . C-Force 1000 "ซี – ฟอร์ซ" เป็นวิตามินซี 1,000 mg สูตรออกฤทธิ์นาน นำเข้าวัตถุดิบจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นตัวการทำลายเซลล์ผิวทำให้เซลล์ผิวเสื่อมสภาพ ส่งผลให้ผิวพรรณเหี่ยวย่น มีริ้วรอย และยังช่วยสกัดการสร้างสารเมลานินซึ่งทำ ให้ผิวหมองคล้ำ มีจุดด่างดำ

สอบถาม สั่งซื้อ fb C-Force 10009 . Vistra Acerola Cherry "วิสทร้า อะเซโรลา เชอร์รี" วิตามินซี 1,000 mg สกัดจากอะเซโรลาเชอร์รีที่มีปริมาณวิตามินซีมากกว่าส้มถึง 30-80 เท่าช่วยกระตุ้นกระบวนการเสริมสร้างคอลลาเจน ชะลอการเกิดริ้วรอย เสริมระบบภูมิต้านทาน ป้องกันการเกิดสารอนุมูลอิสระ ลดอาการภูมิแพ้ ทานง่ายไม่ระคาบเคืองกระเพาะอาหารและเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมด้วย ซีตรัส ไบโอฟลาโวนอยด์ แถมยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง สารสกัดจากทับทิม สารสกัดจากเมล็ดองุ่น และสารสกัดจากเบต้าแคโรทีน อีกด้วยค่ะ

สอบถาม สั่งซื้อ fb Vistra10 . Ubereen Acerola Cherry Gluta Plus "ยูเบรีน อะเซโรล่า เชอร์รี กลูต้า พลัส" วิตามินซีจากผลอะเซโรลาเชอร์รีผสมผสานกับกลูต้าและสารสกัดจากทับทิม ช่วยเร่งกระบวนการสร้างคอลลาเจน ช่วยลดเลือนริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื้น ยืดหยุ่น กระจ่างใสให้กับผิวพรรณ

เป็นวิตามินซีตัวช่วยในเรื่องความขาวใสของผิวพรรณแบบเร่งด่วน ในด้านสุขภาพช่วยต้านอนุมูลอิสระ เสริมสร้างภูมิต้านทาน มีส่วนในการช่วยลดปริมาณคอเลสเตอรอลอีกด้วยค่ะ

สอบถาม สั่งซื้อ Line ID @ubereen (อย่าลืมเครื่องหมาย @ ด้านหน้า)
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | asider | 25 ก.ย. 65 14:31 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google