แนะนำ 5 คอลลาเจนเปลี่ยนหน้าหมองให้กลับมาใส

25 ก.ย. 65 16:48 น. / ดู 946 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
1. CHAME ชาเม่ ไฮโดรไลซด์ คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ พลัส 10,000 มก.
ชาเม่คอลลาเจน หรือที่ใคร ๆ นิยมเรียกกันว่าคอลลาเจนอั้ม ต้องบอกเลยว่าใครอยากได้ คอลลาเจนผิวขาว ที่ช่วยให้ผิวสวยเนียนใสไม่แคร์อายุหรือวัยต้องลองตัวนี้เลย ชาเม่คอลลาเจนมาในรูปแบบชงดื่ม ช่วยเรื่องบำรุงผิวพรรณ จัดการปัญหาผิวหมองคล้ำ และช่วยยับยั้งเอนไซม์ที่เป็นตัวการในการสร้างเม็ดสีเมลานินซึ่งเป็นต้นตอของปัญหาผิวหมองคล้ำ นอกจากนี้ยังช่วยลดริ้วรอยจากวัย ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นเรียบเนียนขึ้น เพราะมีคอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลาหิมะนอร์เวย์ที่มีสรรพคุณช่วยลดริ้วรอย ทำให้ผิวชุ่มชื้นอ่อนเยาว์ สารสกัดจากซีบัคธอร์นที่มีวิตามินสูงกว่าส้ม 15 เท่า วิตามินจากสารสกัดธรรมชาติอีก 24 ชนิด ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง กลูต้าไธโอนและโคเอนไซม์ Q10 ช่วยให้ผิวกระจ่างใส อีกทั้งยังไม่มีส่วนประกอบของน้ำตาล  ไขมัน 0% จึงดื่มได้ทุกวันแน่นอน
2. Well U Collagen คอลลาเจนไดเปปไทด์ และไตรเปปไทด์
เวลยู คอลลาเจน คอลลาเจนไดเปปไทด์ และไตรเปปไทด์ (well u Collagen) คอลลาเจน ชนิดผงละลายน้ำ ดูดซึมเร็ว จากคุณค่าสารสกัด 6 ชนิด มีส่วนช่วยบำรุงได้ถึง 3 คุณประโยชน์ใน 1 ช็อต บำรุงผิวให้ผิวพรรณแลดูสดใส สุขภาพดี บำรุงผมให้เส้นผมมีความแข็งแรง ลดปัญหาผมหลุดร่วงง่ายและบำรุงกระดูกและข้อต่อ ให้แข็งแรง

3. GLUTA กลูต้า คอลล่า ฟรอสต้า
คอลลาเจนผิวขาวจากประเทศญี่ปุ่นที่มีส่วนผสมเด่นทั้งคอลลาเจนและกลูต้า ซึ่งเป็นอาหารเสริมสำหรับคนที่อยากผิวขาว ผิวใส มาในรูปแบบชงดื่ม นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากสารอาหารต่าง ๆ ครบถ้วนสมบูรณ์ ช่วยแก้ปัญหาผิวให้กระจ่างใส เต่งตึง เรียบเนียนขึ้น อีกทั้งยังช่วยเรื่องสิวได้อีกด้วย บอกเลยว่าตัวนี้เหมาะกับคนที่อยากฟื้นฟูสภาพผิวแบบเร่งด่วน หรือคนที่มีปัญหาผิวหลายอย่าง

4. VIDA วีด้าคอลลาเจน โคคิวเท็น
ต้องบอกเลยว่าถ้าใครเคยกิน คอลลาเจนผิวขาว ผิวใสมาบ้างแล้ว ต้องรู้จักแบรนด์นี้แน่นอน นั่นก็คือ วีด้าคอลลาเจน เป็นคอลลาเจนจากประเทศญี่ปุ่นที่มาในรูปแบบเม็ด มีส่วนประกอบของคอลลาเจนไตรเปปไทด์ซึ่งมีโมเลกุลเล็กช่วยเป็นเกราะป้องกันผิว ดูดซึมง่าย ผสานเข้ากับโคเอนไซม์คิวเท็นที่ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระช่วยปกป้องและชะลอการเสื่อมของเซลล์ต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากผลไม้กว่า 14 ชนิด ที่จะมาช่วยเนรมิตผิวให้ดูใสไร้ความหมองคล้ำ

5. MEGA เมก้า โกล์ว คอลลาเจน
คอลลาเจน จากแบรนด์อาหารเสริมและวิตามินชั้นนำของโลก ต้องบอกเลยว่าถ้าใครกำลังหาคอลลาเจนแบบชงดื่มตัวนี้เป็นอีกตัวหนึ่งที่ไม่อยากให้พลาด มีส่วนผสมของเวอริซอล คอลลาเจนไฮโรไลเซทถึง 2,500 มก. ช่วยลดอายุผิว พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นในผิว ทั้งยังช่วยเพิ่มปริมาณอีลาสตินที่จะกระตุ้นสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวได้ดีอีกด้วย ทำให้ผิวมีคอลลาเจนมากขึ้น ดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใส ผิวเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 26 ก.ย. 65 15:53 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google