แนะนำ 5 สถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพ ไม่ต้องเดินทางไกลไปได้ในวันเดียว

8 ต.ค. 65 18:23 น. / ดู 9,134 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
วันหยุดทั้งทีก็อยากจะใช้เวลาว่างให้เต็มที่กับคนในครอบครัวด้วยการหากิจกรรมสนุก ๆ ทำร่วมกัน จะให้ขับรถออกไปเที่ยวไกล ๆ ก็เสียเวลาบนท้องถนนนานโดยใช่เหตุ ทำให้เที่ยวได้ไม่เต็มที่ ทั้งยังเสี่ยงมานั่งปวดเมื่อยจากการนั่งรถนาน ๆ อีกด้วย วันนี้เรามี 5 สถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพ ที่ตอบโจทย์การไปเที่ยวกรุงเทพทั้งครอบครัวถูกใจคนทุกเพศทุกวัย และยังไม่ต้องเดินทางไกลไปได้ในวันเดียว
หอศิลปวัฒนธรรมเเห่งกรุงเทพมหานคร

ที่เที่ยวกรุงเทพที่แรก คือ หอศิลปวัฒนธรรมที่รวบรวมเอาผลงานศิลปะมาจัดแสดงเป็นนิทรรศการสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปตลอดเวลาแบบไม่ซ้ำ ให้คุณได้ใช้เวลาดื่มด่ำกับงานศิลปะจากหลากหลายศิลปินทั้งที่เป็นรูปวาด รูปถ่าย โชว์ ประติมากรรม และศิลปะการจัดวาง แถมยังเดินทางสะดวกตั้งอยู่ติดกับบีทีเอสสนามกีฬาแห่งชาติ

วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร

สถานที่ท่องเที่ยววัดในกรุงเทพ วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหารหรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อ "วัดแจ้ง" หนึ่งในแลนด์มาร์กสำหรับเที่ยววัดในกรุงเทพที่สำคัญ พระปรางค์วัดอรุณฯเป็นสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นริมแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถเข้ามากราบขอพรพร้อมกับแชะภาพสวย ๆ ได้หลากหลายมุมในวัด นอกจากนั้นอย่าลืมมาลอดพระแท่นบรรทมของสมเด็จพระเจ้าตากสินเพื่อล้างอาถรรพ์สิ่งไม่ดีให้ชีวิตมีสิริมงคลขึ้น

สยาม อเมซิ่ง พาร์ค (สวนสยาม)

สวนสยามหรือทะเลกรุงเทพเป็น สวนสนุกในกรุงเทพ ที่มีหลากหลายโซนทั้งโซนสวนน้ำให้ได้สนุกสนานกับสไลด์เดอร์เล่นน้ำกันจนฉ่ำใจ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีโซนเครื่องเล่นสุดเอ็กซ์ตรีมไว้ให้เล่นเพิ่มความตื่นเต้นหวาดเสียว และยังมีโซนผจญภัยโลกไดโนเสาร์ เรียกได้ว่าครบตอบโจทย์ความสนุกได้ทั้งครอบครัว

เอเชียทีค สกาย

อีกหนึ่ง สวนสนุกในกรุงเทพ ที่มีชิงช้าสวรรค์สูงถึง 60 เมตร สามารถขึ้นไปชมวิวกรุงเทพและแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืนได้แบบ 360 องศา และยังมีรถไฟผีสิงแบบห้อยขาแห่งเดียวในไทยให้คุณได้สร้างความตื่นเต้นระทึกใจเขย่าขวัญกันตลอดทาง นอกจากนั้นยังมีม้าหมุน ลานสเก็ตบอร์ด และโซนร้านอาหารร้านค้าให้ช้อปปิ้งกันด้วย

พิพิธภัณฑ์เด็ก กรุงเทพมหานคร

ที่พักผ่อนใกล้กรุงเทพ ที่นี่เหมาะสำหรับน้อง ๆ หนู ๆ เป็นที่สุด ภายในมีลานน้ำพุให้เด็ก ๆ ได้สนุกกับการเล่นน้ำคลายร้อน พร้อมสอดแทรกความรู้เกี่ยวกับเรื่องน้ำไปในตัว ไม่เพียงเท่านั้นยังมีโซนเครื่องเล่นให้เด็กได้ผจญภัยและออกกำลังกายปีนป่ายกันแบบเพลิน ๆ โดยไม่เสียค่าเข้า

ใครที่กำลังวางแพลนออกไปหาที่พักผ่อนใกล้กรุงเทพกับครอบครัว ลองเช็กลิสต์ทั้ง 5 สถานที่ท่องเที่ยวในกรุงเทพ ที่เรานำมาฝากนี้แล้วตามไปเที่ยวกัน รับรองว่าถูกใจทุกเพศทุกวัยสามารถใช้เวลากับครอบครัวได้อย่างเต็มที่

ที่มา
https://www.robinhoodstory.com/blog/TravelnearBangkok10natural
https://www.robinhoodstory.com/blog/9-temples-in-bangkok-beautiful
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | _uwu_ | 9 ต.ค. 65 23:39 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google