สนุกพุ่งแรงแบบเกินต้านกับ ดัง จุง ภูวินทร์ ปอนด์ มิกซ์ เอิร์ท

17 ต.ค. 65 00:20 น. / ดู 1,593 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เป็นปรากฏการณ์ความสนุกที่พุ่งแรงแบบเกินต้านกับ "Feel Fan Fun Camping Concert ปาร์ตี้รอบกองแฟน" จาก GMMTV แฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบของ 6 นักแสดงวัยรุ่น "เอิร์ท - พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ" "มิกซ์ - สหภาพ วงศ์ราษฎร์" "ปอนด์ - ณราวิชญ์ เสิศรัตน์โกสุมภ์" "ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน" "จุง - อาเชน ไอย์ดึน" "ดัง - ณัฎฐ์ฐชัย บุญประเสริฐ" พร้อมด้วยแขกรับเชิญ "เจน - รมิดา จีรนรภัทร" "แจน - พลอยชมพู ศุภทรัพย์" "อ้าย - สรัลชนา อภิสมัยมงคล" "ไซซี - อภิชญา แซ่จัง" จาก 4 สาว "Sizzy" เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์
เอิร์ท มิกซ์ ปอนด์ ภูวินทร์ จุง ดัง ส่งผ่านความรักให้กับแฟนๆ ในเพลง "นักเดินทาง" "ไม่ไกลหัวใจ" "ไปอยู่ที่ไหนมา"จุง ดัง ขอหยิบเอาเพลง "คลั่งรัก" มาบอกเล่าแทนความรู้สึก ต่อด้วยเพลง "ดาว" แล้วส่งไม้ต่อให้กับ ปอนด์ ภูวินทร์ กับเพลง "รักแรกพบ" และเพลง "นอนไม่หลับ"

เอิร์ท มิกซ์ ขึ้นเวทีคว้าไมโครโฟนร้องเพลง "ลม" "สายตาหลอกกันไม่ได้"

สนุกสนานครื้นเครงกันในเพลง "เมาคลีล่าสัตว์"เอิร์ท ร้องเพลง "Photograph" ตามด้วย ภูวินทร์ ที่เล่นเปียโนพร้อมกับร้องเพลง "ตกหลุมรักรอบที่ล้าน" จากนั้นถึงเวลาของ ดัง ในเพลง "ข้อยกเว้น" ก่อนจะไปมันกันกับเพลง "โคโยตี้" จาก มิกซ์ ต่อด้วยน้ำเสียงของ จุง ในเพลง "นะหน้าทอง" แล้วโยกเบาๆ กับ "Versace on the Floor" จาก ปอนด์เอิร์ท มิกซ์ ชวน 4 สาว Sizzy มาร้องเพลง "รับผิดชอบใจฉันด้วย" ก่อนชวน ปอนด์ ภูวินทร์ จุง ดัง มาร่วมด้วยในเพลง "เปลี่ยนคะแนนเป็นแฟนได้ไหม"

6 หนุ่มพาเศร้าในเพลง "ถ้าเราไม่รู้จักกัน"

เอิร์ท มิกซ์ ปอนด์ ภูวินทร์ จุง ดัง สื่อสารอารมณ์เพลง "เพิ่งรู้" "คนแบบไหน" "ข้างๆ" "แล้วแต่ดาว" "ท้องฟ้ากับแสงดาว" "สายตาโกหกไม่เป็น" "นิทานพันดาว"สนุกกันเต็มที่กับขบวนเพลง "ฉลามชอบงับคุณ" "ฉันจะฉาปเธอ" "New Thang" "Slow Motion" "Dong"

ซึ้งๆ กันต่อในเพลง "แค่มีเธอไปเดินเตะคลื่นทะเลด้วยกัน" แทนคำขอบคุณแฟนๆ ทุกคน พร้อมการเผยความรู้สึกทั้งน้ำตาของความสุข "ขอบคุณ GMMTV ที่ทำให้วันนี้เกิดขึ้นได้ ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่ให้โอกาสพวกเราได้ทำในสิ่งที่อยากทำ ขอบคุณแฟนๆ ที่คอยอยู่ข้างกัน คอยซัปพอร์ต และเป็นกำลังใจให้พวกเรามาตลอด อยากจะบอกว่าพวกเรารับรู้ได้ถึงพลังความรักอันเต็มเปี่ยมจากแฟนๆ ทุกคน พวกเราจะเก็บโมเมนต์นี้ไว้ไปตลอด และหวังว่าพวกเราจะเป็นความสุขให้กับแฟนๆ ทุกคนตลอดไป"ปิดท้ายด้วยเพลง "Save All Memories in this Camp"


#เอิร์ทพิรพัฒน์ #มิกซ์สหภาพ #จุงอาเชน
แก้ไขล่าสุด 17 ต.ค. 65 00:21 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google