เก้า ประชัน คริส ตีแผ่การเติบโตของชีวิตในละคร รากแก้ว

17 ต.ค. 65 15:21 น. / ดู 1,686 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"รากแก้ว" ละครเข้มข้นของช่อง 3 และ CHANGE2561 โดยมี "คริส หอวัง" "เก้า - สุภัสสรา ธนชาต" เป็นนักแสดงนำหญิงของเรื่อง บอกเล่าความรักและการต่อสู้ ในการเติบโตมาของชีวิตที่ต่างกัน ระหว่าง โรยทองทราย (เก้า) เด็กสาวยากจนที่ตามหาความรักแท้ และการดิ้นรนเพื่อหนีไปให้พ้นจากความรักรุนแรงของ รังรอง (คริส) สาวใหญ่รสนิยมรักเพศเดียวกัน ที่ต้องการ ทราย มากกว่าเด็กในอุปการะ
คริส เปิดใจถึงละครเรื่องนี้ว่า "ถ้าให้นิยามตัวละคร รังรอง ให้ 3 คำเลยค่ะ นิ่ง เอาจริง มาเฟีย เป็นอีกเรื่องที่ยาก ท้าทาย และมันมาก เพราะบทแบบนี้คริสไม่เคยรับ เรื่องนี้เหนื่อยจริง หนักจริง เป็นละครที่ถ่ายทอดความรักจริงๆ อยากให้ทุกคนมองข้ามเรื่องเพศไปเลย เป็นเรื่องของมนุษย์ทุกคนที่สามารถมีความรักได้โดยไม่เกี่ยวกับเพศ ขอให้ดูความรักที่แตกต่างของทุกคู่ในเรื่องนี้ เพราะทุกคนเต็มที่มากและทำการบ้านกันหนักมากจริงๆ"

ส่วน เก้า พูดถึงตัวละครของตัวเองว่าเล่นยาก "โรยทองทราย เป็นบทที่เล่นยากสำหรับเก้า เพราะเป็นตัวละครที่มีความเศร้า ความผิดหวัง ความรัก ที่ไม่ใช่ผู้ชายรักผู้หญิง แต่เป็นความรักความผูกพันของพี่สาวที่เราสามารถตายแทนเขาได้ ก็เลยไม่เหมือนกับที่เราเคยเล่นมา และทุกตัวละครในเรื่องมีมิติหมด เป็นการถ่ายทอดแนวใหม่ที่คุณยังไม่เคยเห็นแน่นอน อยากให้ทุกคนได้ติดตามชมกันนะคะ"

#คริสหอวัง #เก้าสุภัสสรา
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz462873 | 24 ต.ค. 65 02:51 น.

wow

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google