โฟร์ มด หวาย ธามไท FFK K-OTIC SWEE:D 3.2.1 ร้องเล่นเต้นกันสนุกจุใจวัยรุ่น

18 ต.ค. 65 20:28 น. / ดู 798 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เป็นปาร์ตี้สุดมันสมกับที่แฟนๆ เฝ้ารอสำหรับ "Kamikaze Party 2022" ที่รวมศิลปิน กามิกาเซ่ มากมาย ได้แก่ "โฟร์ - ศกลรัตน์ วรอุไร" "มด - ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ" "FFK" "หวาย - ปัญญธิษา เธียรประสิทธิ์" "มีล่า - จามิล่า พันธ์พินิจ" "K-OTIC" "ขนมจีน - กุลมาศ สารสาส" "พายุ คลาร์ค" "SISKA" "SWEE:D" "3.2.1" และ "ธามไท แพลงศิลป์"

ปรากฏตัวขึ้นบนเวทีพร้อมร้องช่วงต้นเพลงของชาวกามิกาเซ่ "รักฉันเรียกว่าเธอ" 

3 สาว FFK พาทุกคนย้อนกลับไปในเพลง "MSN"หวาย ชวนเต้นเบาๆ กับ "ไม่รักเธอ"

ขยับต่อในเพลง "แฟนใหม่" โดย "เคนตะ ซึทจิยะ" "โทโมะ - วิศว ไทยานนท์" "ป๊อปปี้ - ภาณุ จิระคุณ" "เขื่อน - ภัทรดนัย เสตสุวรรณ" และ "จงเบ ปาร์ค" จาก K-OTICส่งต่อให้หนุ่ม พายุ ในเพลง "Sexy Bad Girl" "One Kiss"

มีล่า ร้องเพลงเท่ๆ น่ารักๆ ใน "Lovin'U" "บอกเค้าว่าเราไม่ใช่เพื่อนกัน" "ปากดี ขี้เหงา เอาแต่ใจ"ขนมจีน มาพร้อมเพลง "ตามใจปาก" พร้อมเมดเลย์ "เลิกกับฉันได้มั้ย" "อย่าบอกเขาว่าเราเคยคบกัน" "ทำใจไม่ได้" "ไม่มีเธอก็ยังมีฉัน" "ความเจ็บไม่มีเสียง" "เป็นเพื่อนเธอไม่ได้จริงๆ"2 สาว SISKA ส่งเพลงน่ารักสดใส "ต่อจากคำว่ารัก" "อย่ามากมาย"

"ห้าม" "ฉากเรียกน้ำตา" จาก SWEE:Dหวาย ออกลีลากับเพลง "รักฉันทำไม" และเมดเลย์ "ตกหลุมรัก" "เพื่อนใจน้อย" "ฝากไว้อีกวัน" "เสียใจแต่ไม่แคร์" และ "ห่างกันสักพัก" ที่คนร้องตามกันลั่น

มันต่อกับหนุ่ม ธามไท ใน "รักกว่านี้ไม่มีอีกละ" "แฟนพันธุ์ท้อ" ตามด้วยเพลงช้า "มีอะไรอีกมั้ยที่ลืมบอก" "จบมั้ย"

"3.2.1" ไม่ผิดหวัง กลับมาพร้อมกันอีกครั้งในเพลง "เขย่า" ตามด้วย "ไม่มีใครผ่านมาทางนี้" "มีอีกไหม" "แค่ที่รัก" และ "รักต้องเปิด (แน่นอก)" เพลงสุดปังที่ทำให้แฟนๆ ลุกขึ้นมาเต้นสับอกhttps://twitter.com/KamiOshismile/status/1581286777205071874Seven Days ฉบับ 2022 มี เฟย์ จินนี่ พิม เขื่อน หวาย มิน มีล่า มาในเพลง "ภาวะโลก LUV"

"เติร์ด - ลภัส งามเชวง" มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษกระชากใจสาวๆ

โฟร์ มด ชวนทุกคนร้องเล่นเต้นตามใน "เด็กมีปัญหา" "หายใจเป็นเธอ" "ละลาย" และรวมเมดเลย์เพลงอกหัก "รักได้รักไปแล้ว" "ใครทิ้งใครก่อน" "ผู้ชายใจเย็น" "เปลี่ยนกันไหม"ส่งไม้ต่อให้ FFK กลับมาร้องเพลงที่คิดถึงในเพลง "คำถาม" "Baby Boy" "แฟนคนนึง" เป็นต้นK-OTIC มาแบบเท่ๆ ด้วย "ทิ้งเขาซะ" "Freestyle" จากนั้น เขื่อน เคนตะ จงเบ ในนาม "Monkey Hero" ก็ชวนสาวๆ FFK มาเต้นกันต่อใน "ถ้าเธอมีจริง" ส่วนหนุ่ม โทโมะ ป๊อปปี้ จาก "2High" อวดลีลาในเพลง "Dejavu" และรวมเมดเลย์โยกตัวเบาๆ "เหงาปาก" "รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก" "อยู่ในช่วงปรับปรุง"ศิลปิน กามิกาเซ่ พร้อมใจกันขึ้นมาพาทุกคนย้อนกลับไปวัยมันในจังหวะสนุก "ขัดใจ" ก่อนจะให้เต้นกันต่อแบบยาวๆ ไปกับ "Chatsanova" "Honey, I Hate You" "ชู้ทางไลน์" "จีบได้แฟนไม่รัก" "We Will Love U" "ไม่ต้องให้ทั้งโลกรักเรา" โบกมือลาด้วยความสนุก ความทรงจำ กับเพลง "รักฉันเรียกว่าเธอ" "เพลงรัก" "Forward"https://twitter.com/walk_away11/status/1581320907972169729
#โฟร์ศกลรัตน์ #FFK #kotic
แก้ไขล่าสุด 18 ต.ค. 65 21:23 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google