ทำความรู้จักอาหารเพื่อสุขภาพกับเส้นไข่ขาว Tann D

19 ต.ค. 65 15:33 น. / ดู 868 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์

            ถ้าพูดถึงเรื่องสุขภาพนั้นสิ่งสำคัญอันดับแรกๆ เลยก็คือเรื่องการทาน การเลือกทานอาหารที่ดีและมีประโยชน์จะช่วยให้ร่างกายเราแข็งแรง แต่สำหรับคนที่อยากมีรูปร่างที่ดีก็จะมีวิธีการทานที่แตกต่างกันออกไป อย่างสำหรับสายลดน้ำหนักสายคลีน จะได้ยินคำว่าเส้นไข่ขาวกันอยู่แล้ว เพราะว่าเส้นไข่ขาวนั้นมีโปรตีนสูง แต่สำหรับเส้นไข่ขาวนั้นก็มีหลายยี่ห้อหลายสูตรให้เราได้เลือกบริโภคที่เราจะมาพูดถึงวันนี้นั้นก็คือเส้นไข่ขาว Tann D จะเหมือนหรือแตกต่างกันกับเจ้าอื่นๆ ในท้องตลาดอย่างไรมาดูกันเลยครับ
            ไข่ขาว จัดเป็นแหล่งโปรตีนชั้นเลิศ อุดมด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย ไม่มีคอเลสเตอรอล อีกทั้งยังย่อยง่าย ร่างกายสามารถนำไปใช้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเพื่อสร้างกล้ามเนื้อและเสริมภูมิคุ้มกันร่างกายให้แข็งแรง ด้วยเหตุนี้ ไข่ขาวต้มจึงเป็นเมนูแนะนำสำหรับผู้สูงอายุและผู้มีปัญหาสุขภาพที่ต้องการโปรตีนสูงแต่ไขมันต่ำ เช่น ผู้ป่วยไขมันในเลือดสูง ผู้ป่วยโรคมะเร็ง โรคไต เบาหวาน หรือผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก เป็นต้น
จุดเด่นของผลิตภัณฑ์เส้นไข่ขาว Tann D โปรตีนสูง
            - ไม่มีแป้ง
            - ไม่มีกลูเตน
            - ไม่ใส่สารกันเสีย ที่
            - รสชาติไม่เหมือนไข่ต้มเนื่องจากการทำเส้นจากไข่ขาวไม่ได้เอาไข่ขาวมารีดให้เป็นเส้น แต่ใช้เทคโนโลยีเข้าช่วยในการผลิต นำสารสกัดจากพืชมาหุ้มไข่ขาวเพื่อที่จะได้รีดออกมาเป็นเส้นคล้ายเส้นแป้งอย่างเส้นหมี่ เส้นอูด้ง หรือเส้นขนมจีนอย่างที่ผู้บริโภคคุ้นเคย

            เหมาะกับใช้ประกอบเมนูไข่ขาว ผู้ป่วยมะเร็ง,เมนูไข่ขาว ผู้ป่วยโรคไต และกลุ่มคนที่ทานคีโต หรือกำลังมองหาเส้นที่กินแล้วผอม แคลน้อย เป็นอย่างยิ่ง และเพื่อความง่ายต่อผู้บริโภคของผลิตภัณฑ์เส้นไข่ขาว Tann D คือการเป็นเส้นพร้อมปรุงที่สามารถนำประกอบเป็นอาหารได้ทั้งคาวและหวาน เช่น ราเมน ขนมจีน ราดหน้า พาสต้า หม้อไฟ ซุป ลอดช่อง บิงซู หรือกินกับน้ำเต้าหู้ก็ยังได้ ฯลฯ ด้วยเนื้อสัมผัสที่นุ่ม ไม่คาว และย่อยง่าย จึงเป็นเส้นโปรตีนที่กินอร่อยและสุขภาพดีแบบครบโจทย์ และง่ายต่อการประยุกต์เป็นเมนูได้ตามใจอีกมาก
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google