พร้อมรับมือเมื่อต้องเจอกับวันแดงเดือดด้วย 5 ผ้าอนามัยแบบเย็น และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ้อนเร้น

19 ต.ค. 65 16:37 น. / ดู 1,538 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สิ่งที่สาว ๆ ต้องเจอและใช้ทุก ๆเดือนคือ ผ้าอนามัย ทำให้เหล่าสาว ๆ สามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ในวันนั้นของเดือนได้อย่างมั่นใจ ตามไปดูผลิตภัณฑ์ผ้าอนามัยแบบเย็นและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่คุณไม่ควรพลาดกันได้เลย
ลอรีเอะ ผ้าอนามัย เนเชอรัล แอนตี้ แบค ซูเปอร์ อัลตร้า สลิม ผ้าอนามัยที่มาพร้อมความยาว 22 เซนติเมตร เป็นกลิ่นเฟรช เฮิร์บให้ความหอมสดชื่น มีการนำเอานวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่นมาใช้ในผลิตภัณฑ์ โดยตัว ผ้าอนามัยจากวัตสัน เป็นแผ่นแอนตี้แบคพลัสที่มีคุณสมบัติช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ทั้งทำให้เกิดความแห้งสบายผิวเมื่อใช้

วัตสัน อัลตร้า ธิน วิงส์ ซอฟท์ ดราย 23.5 เซนติเมตร ผ้าอนามัยจากวัตสัน สำหรับช่วงเวลากลางวันที่สามารถระบายอากาศได้ดีทั้งด้านบนและด้านล่างของแผ่น ช่วยลดการอับชื้นบริเวณจุดซ่อนเร้นได้เป็นอย่างดี และรู้สึกถึงความแห้งสบายผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นเมื่อใช้

โซฟี คูลลิ่ง เฟรซ ซูเปอร์สลิม 0.1 เซนติเมตร แบบมีปีกความยาว 25 เซนติเมตร ผ้าอนามัยแผ่นคูลที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีความเย็นจึงมีคุณสมบัติช่วยลดกลิ่นอับแม้ใส่เป็นระยะเวลานาน ตัว ผ้าอนามัย ที่มีความบางเบา ใช้ง่าย ช่วยเสริมความมั่นใจกิจกรรมไหนก็เอาอยู่

ลอริเอะ ผ้าอนามัย ซูเปอร์ อัลตร้า สลิม เฟรช คอนโทรลซากุระ เฟรช ช่วยซึมซับได้มากถึง 200 เท่า ซึมซับได้เร็ว มีความสบายผิวและอ่อนโยนต่อผิว มีเทคโนโลยีจากญี่ปุ่นที่ช่วยเพิ่มพื้นที่ในการซึมซับของเหลวได้ดี ตัวผ้าอนามัยไม่ห่อตัวง่ายจึงไม่ทำให้เกิดการไหลย้อนกลับของประจำเดือนขณะใส่

แลคตาซิด เพิร์ลลี่ อินทิเมท ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่สารสกัดจากอัลโกไวท์จากใต้ทะเล และ แอ็คติโพน บี พร้อมน้ำนมที่ช่วยเรื่องการฟื้นบำรุงผิวด้วย ดูแลผิวให้มีความกระจ่างใส ทำความสะอาดผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีความอ่อนโยนต่อผิวโดยผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิวหนังมาเเล้ว

คิดว่ากระทู้นี้คงถูกใจสาว ๆหลายคน ทั้ง 5 ผ้าอนามัย และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นที่ได้แนะนำไปข้างต้น สามารถตามไปดูโปรปัง ๆ จากร้านวัตสันกันได้เลยทั้งช่องทางออนไลน์และทางหน้าร้านในห้างสรรพสินค้า
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz464582 | 10 พ.ย. 65 19:16 น.

8o         

ไอพี: ไม่แสดง | โดย MacOS

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google