เปิดมุมลับ นุนิว และ ซี ที่ยังไม่เคยบอกใครมาก่อน

20 ต.ค. 65 23:03 น. / ดู 1,628 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เป็นอีกหนึ่งคู่ที่มีแฟนคลับอย่างมากมายอย่าง 2 หนุ่ม "ซี - พฤกษ์ พานิช" และ "นิว - ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์" หรือ "นุนิว" ล่าสุดมาเปิดใจในรายการ "Woody FM" จัดความน่ารักมุ้งมิ้ง พร้อมเปิดความลับที่ทั้งคู่ยังไม่เคยบอก งานนี้ทำเอาเขิน พร้อมเล่าถึงเหตุการณ์ในชีวิตที่ทำให้ต้องเสียน้ำตา
รู้จักกันมากี่ปีแล้ว
ซี "เกือบ 2 ปีแล้วครับ รู้สึกว่าน้องคนนี้ดังแน่ เรามีเซนส์อะไรสักอย่าง ด้วยหน้าตา ตอนนั้นยังไม่รู้ความสามารถน้องเลย"

นุนิว รู้มาก่อนไหมว่าพี่เขารู้สึกอย่างไร 
นุนิว "ตอนแรกไม่รู้ครับ พอจะได้มาเล่นซีรีส์คู่กันเขาก็เล่าให้ฟังครับ ถึงได้รู้ว่าเฮียเป็นคนแอบเลือกมานะ" 

ความสัมพันธ์ของ ซี นุนิว อธิบายเป็นคำพูดได้ไหม
ซี "สำหรับผมมันมากกว่าพี่น้อง เพราะว่ามันไม่ใช่แค่เรื่องงาน มันเรื่องส่วนตัวในการใช้ชีวิตด้วย ในการทำงานด้วย หรือเป็นที่ปรึกษา (หันไปคุยกับ นุนิว) หนูเคยบอกกับเฮียว่าเหมือนเป็นพ่อเลย เราก็คิดในใจ อุ้ย แก่แล้วเหรอ ไม่รู้จะนิยามยังไง แต่รู้สึกว่ามันมากกว่าพี่น้องเพราะว่าผมลองประเมินในใจตัวเอง คำว่าพี่น้องมันไม่ได้ลึกซึ้งหรือเป็นแบบนี้"

นุนิว "เป็นที่พึ่งพิง"


เป็นคนรัก สามารถใช้คำนี้ได้ไหม
ซี "ใช้ได้ครับ นิยามได้เหมือนกันครับคู่รัก เพราะรู้สึกว่าเราก็ทำเหมือนคู่รักเหมือนกันนะ ดูแลเป็นที่ปรึกษาต่างๆ  (หันไปมอง นุนิว) เคยพูดกับหนูว่าเฮียยอมหนูคนเดียวไรงี้ (หัวเราะ) เขินเหมือนกันนะ"

นุนิว "ใช้ได้ครับ (หัวเราะ)"

ตอนที่เข้าฉากรักต้องซ้อมไหม
ซี "ต้องซ้อมครับ มันเป็นสิ่งที่ละเอียดอ่อนมากในความรู้สึก เพราะว่าด้วยนักแสดงหรือพื้นฐานเรา 2 คน อยากนำเสนอความรู้สึกให้ได้มากที่สุด แล้วก็โปรดักชันยิ่งใหญ่มาก มีหลายมุมอยากนำเสนอภาพ"

เล่นด้วยกันยากไหม
นุนิว "จะยากตรงที่เราต้องเล่นต่อหน้าคนอื่น เพราะว่าผมประสบการณ์ในการแสดงน้อยมากๆ แล้วยิ่งเล่นซีนแบบนี้ด้วยก็ยิ่งยากเลย แต่ว่าไม่ได้รู้สึกไม่ดีหรือว่าอะไรเลย"
 
ซี "แต่น้องเก่งมากเลย อย่างที่เราเรียนมามันต้องปิดโฟกัสทุกอย่างให้มีแค่เรา แต่หนูเก่งแล้วกับเรื่องแรกแล้วมาได้ขนาดนี้ ภูมิใจ"

นุนิว "ก็พยายามใช้ความรู้สึกตัวเองให้ได้มากที่สุดครับ เพราะว่าเราอยากแสดงออกมาให้ได้ดีๆ ครับ รู้สึกตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้เล่นทุกเทปเลยครับ" 


ตั้งแต่เด็กเป็นคนขี้อายไหม
นุนิว "อายมากครับ เป็นคนที่เขินอายตั้งแต่เด็กไม่กล้าแสดงออกเท่าไรครับ ไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองด้วย ตอนแรกเราก็ไม่มั่นใจว่าเราจะทำได้หรือเปล่า ผมเป็นคนไม่ค่อยติดโซเชียลเท่าไร ตรงนี้ก็ต้องปรับตัวอีกเยอะๆ เลย พออยู่ตรงนี้มาเรื่อยๆ เราก็เริ่มสนุกกับมันขึ้นมาครับ"

นุนิว เคยเสียน้ำตาไหมตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงมา
นุนิว "เคยครับ บางทีก็เป็นเรื่องดราม่าต่างๆ ที่คนอาจจะเข้าใจเราผิดไป แต่ว่าเราก็ไม่ได้ออกมาพูดให้คนเข้าใจ ซึ่งเราก็รู้สึกเฟลเหมือนกันว่าทำไมเราต้องมาเจออะไรแบบนี้ด้วย แต่ก็พยายามปล่อยผ่านครับ"

ซี "อยากจะบอกว่าอะไรที่มันไม่ใช่ เราไม่ได้ทำก็ไม่ต้องรู้สึกผิด" 

นุนิว "แต่ก็มีแอบเสียน้ำตาอยู่เหมือนกันครับ"

ซี "แอบร้องไห้มาเหรอ"   

นุนิว "ก็มีบ้าง น้อยใจนิดหน่อยครับ"


ผ่านมาได้อย่างไร
นุนิว "พยายามรับพลังบวกจากคนรอบข้างครับ รู้สึกว่าการที่เรามียืนอยู่ตรงนี้ก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วที่จะมีคนที่ชอบเราและคนที่ไม่ชอบเรา ก็พยายามมองข้ามไป พยายามหาความสุข ทำสิ่งที่เรามีความสุข ไม่ไปสนใจมันแล้วก็รับพลังบวกจากแฟนคลับที่รักเรา รับพลังบวกจากเฮีย จากเพื่อนๆ พี่ๆ ในค่าย"   
 
อยากถามว่ามีอะไรที่คิดว่าคนอื่นยังไม่รู้
ซี "เหมือนเผาเลย (หัวเราะ) ทุกคนจะรู้อยู่แล้วว่าเวลาเราให้กำลังใจกันเราจะกอดกัน แต่ก็จะมีบางช่วงที่ไม่ใช่กอด หนูก็จะยื่นหน้าเข้ามาจุ๊บเฮียเลย (หัวเราะ)"

นุนิว "เล่าเลยเหรอ (หัวเราะ) ก็เขินเหมือนกันครับ ผมเป็นคนชอบสกินชิปด้วยครับ ยิ่งกับเฮียก็ไม่รู้ทำไมหมั่นเขี้ยวเฮีย อยากเข้าไปอ้อน จริงๆ เฮียจะเป็นคนที่มีอะไรเฮียจะชอบพูดตรงๆ อย่างสไตล์ผมจะเป็นคนที่เวลามีอะไรแล้วไม่ค่อยชอบพูดเท่าไร ชอบเก็บไว้คนเดียวเพราะเรารู้สึกว่าไม่อยากระบายอะไรที่น่าหนักใจหรือไม่ดีให้คนอื่นรับรู้ แต่ว่าเฮียก็จะบอกเสมอว่ามีอะไรให้พูดกันตรงๆ นะ มีอะไรให้ระบายออกมาบ้าง เผื่อได้ช่วยกัน"


สิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้เหมือนความฝันที่เป็นจริงไหม
นุนิว "สำหรับผมเหมือนมากๆ ครับ เพราะว่าผมเริ่มจากศูนย์จริงๆ ซึ่งวันนี้มาได้ขนาดนี้เลยก็ไม่คิดไม่ฝันเหมือนกันครับว่าตัวเองจะมาถึงจุดนี้ได้"

ทราบมาว่า ซี กังวลเกี่ยวกับการพูดการสื่อสาร
ซี "ใช่ครับ อย่างที่บอกไปว่าตอนแรกพูดไม่เก่ง ตอนนี้ก็รู้สึกว่ายังไม่ได้เก่งขนาดนั้น เขินไม่มีความมั่นใจ จะพูดเสียงเบาก็จะสื่อสารให้คนฟังไม่ได้ยิน ไม่รู้ว่าสื่อสารอะไร ทุกวันนี้ก็พยายามปรับปรุงตัวให้มันเยอะขึ้น พูดให้รู้เรื่องมากขึ้น"

นุนิว มีความลับอะไรที่ยังไม่เคยบอกเฮียไหม
นุนิว "ความลับส่วนใหญ่จะไม่ค่อยมี เวลาอยู่กับเฮียจะเป็นตัวเองมากๆ เลย แต่เวลาเราเครียดหรือเฟล จะไม่ค่อยบอกเฮียเท่าไร ไม่อยากให้เฮียเป็นห่วง" 


#ซีพฤกษ์ #นิวชวรินทร์
แก้ไขล่าสุด 20 ต.ค. 65 23:04 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google