รวมลิปสติกเนื้อแมท สีสวยจากแบรนด์ดัง

23 ต.ค. 65 15:13 น. / ดู 891 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
1.นารี เวลเวท แมท ครีมมี่ ลิป คัลเลอร์ 3 กรัม
เบอร์ 802 คลาสซี่ สีส้มไม่จัดจ้านเกินไป โดยเป็นลิปแมท เนื้อละมุน ทาแล้วไม่ตกร่อง เกลี่ยง่าย เม็ดสีชัด สามารถปกปิดสีริมฝีปากได้เป็นอย่างดี จะเบลอขอบปากด้วยมือเบา ๆ เพิ่มความฟุ้งหรือจะทาแบบสีเดียวทั่วทั้งริมฝีปากก็ให้ความสวยไปอีกแบบ
2. เรฟลอน ซูเปอร์ ลัสเซิส เดอะ ลัสเซิส แมท ลิป ปริมาณ 4.2 กรัม
สีแดงอมส้ม เนื้อ ลิป นุ่มดุจกำมะหยี่ เม็ดสีแน่นระดับไมโคร ดูระยิบระยับบนแท่งทำให้มีสีสันสดใสเด่นชัด ปกปิดได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีส่วนผสมจากธรรมชาติที่ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากมีความชุ่มชื่น เช่น อะกาเว น้ำมันมะรุม และคูพูอาซู ช่วยให้ความสวยและบำรุงริมฝีปากไปในคราวเดียวกัน

3. เมเบอลีน นิวยอร์ก ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิ้งค์ ซิตี้ ปริมาณ 5 มล.
เบอร์ 130  เซลฟ สตาร์ทเตอร์  สีส้มอมน้ำตาล โทนสีอบอุ่น ให้สาว ๆ ได้ปลุกความเป็นตัวตนและขับเคลื่อนตัวเองในวันดี ๆ ด้วยคอลเลคชั่นลิปสติก maybelline superstay matte ink city edition ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการใช้ชีวิตในมหานครนิวยอร์ก เนื้อสีติดทนชัดเจน เกลี่ยสีไล่เฉดบนริมฝีปากเพื่อเพิ่มมิติได้ง่าย อีกทั้งยังติดทนได้นานกว่า 16 ชั่วโมงกันเลยทีเดียว มาพร้อมด้วย 12 เฉดสีให้เลือกสวยได้ไม่ซ้ำ

4. ลอรีอัล ปารีส รูจ ซิกเนเจอร์ แมท ลิป อิงค์ ปริมาณ 7 มล.
เบอร์ 130 ไอ อะเมซ รูจ ซิกเนเจอร์มีสีแดงอมส้ม ลิปเนื้อแมทที่ให้ความรู้สึกบางเบาริมฝีปากจากเทคโนโลยีแผ่นฟิลม์บางซึ่งเป็นสูตรเฉพาะ จึงให้ความรู้สึกได้ถึงความแตกต่างจากลิปแมททั่วไป เนื้อสีติดแนบเนียนเป็นเนื้อเดียวกับริมฝีปาก ทาครั้งเดียวติดทนตลอดทั้งวัน มาพร้อมกับ 11 เฉดสีให้เลือกแต่งแต้มริมฝีปากสวย

5. ศศิ เกิร์ล แคน สปีค อัพ สเตย์ ทินท์ ปริมาณ 3.5 กรัม
เบอร์ T09 ซันเดย์ เกิร์ล สีส้มลูกพีชอมชมพู ลิปที่ฟินิชลุคเป็นแบบกึ่งแมท เนื้อนุ่มด้วยซอฟต์ทินต์ เนื้อลิป sasi บางเบาให้ความรู้สึกสบายริมฝีปาก ไม่ทำให้รู้สึกแห้งตึงหรือตกร่อง เม็ดสีชัดให้ความฉ่ำวาวดูอวบอิ่ม สามารถกลบสีปากได้เป็นอย่างดี ติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน ไม่ติดแมส เพิ่มความสวยแบบเป็นตัวเองให้ดูมั่นใจยิ่งขึ้น

สาวๆ คนไหนสนใจอยากไปลองตำลิปสติกหรือเครื่องสำอางค์ Cute Press จากแบรนด์ดังอื่น สามารถสั่งซื้อลิปสติก คิวเพรสที่วัตสันออนไลน์
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google