เครื่องดื่ม Milky Milo on the rock และ ช็อกโกแลตเย็น ถูกใจเด็ก ๆ

24 ต.ค. 65 15:42 น. / ดู 923 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เครื่องดื่มรสช็อกโกแลตเป็นเมนูโปรดของเด็กน้อย ๆ แต่หากดื่มเครื่องดื่มรสชาติหวานมากเกินไปจนทำให้เกิดปัญหาติดหวานคงเกิดปัญหาตามมาไม่ว่าจะเป็น น้ำตาลในเลือดสูง หรือโรคอ้วนในอนาคตได้ ไมโลจึงจะมาแนะนำเครื่องดื่มใส่ น้ำแข็งช็อกโกแลต ที่ทำได้ง่าย มีประโยชน์ต่อร่างกายและยังอร่อยถูกใจเด็ก ๆ มาฝาก โดยไอเดียเครื่องดื่มแสนอร่อยมีดังนี้
Milky Milo on the rock
เครื่องดื่มเย็นที่สามารถรับประทานคู่กับแซนด์วิชสลัดไก่อบ แซนด์วิชแฮมชีส ข้าวต้มหมูสับ โจ๊กหมูบะช่อ ไส้กรอกไข่ดาว หรือ การทำโรตี ทานคู่กันได้ดี อีกทั้งวิธีทำไมโลออนเดอะร็อกแสนง่ายเพียงนำ milo 3 in 1 ใส่ลงในน้ำร้อนและคนให้เข้ากันพักไว้ให้เย็น จากนั้นเทลงในแท่นทำน้ำแข็งแล้วนำไปแช่แข็งเป็นอันเสร็จเรียบร้อย โดยเมนูนี้ทำง่าย ๆ ด้วยการแกะน้ำแข็งที่ได้ลงในแก้วและเทนมสดแช่เย็นตามลงไปเพียงเท่านี้ก็พร้อมเสิร์ฟกับเมนูอาหารเช้าหรืออาหารว่างแสนอร่อยในทุก ๆ วัน

ช็อกโกแลตเย็นเข้มข้น
เครื่องดื่มที่อุดมด้วยประโยชน์ของวิตามิน แร่ธาตุ แคลเซียม และโปรตีนที่ช่วยเติมพลังงานระหว่างวัน ทำได้ง่าย ๆ ด้วยการฉีกซอง ไมโล 3 อิน 1 ชงกับน้ำร้อนในอัตราส่วน 1 ซอง ต่อน้ำ 150 มิลลิลิตร คนให้เข้ากันพักไว้ให้เย็น จากนั้นใส่ น้ำแข็งไมโล ลงไป ชงดื่มง่าย ๆ
หากต้องการเพิ่มความพิเศษให้เมนูเครื่องดื่มเย็นทั้ง 2 เมนู สามารถทำได้ง่าย ๆ ด้วยการบีบซอสช็อกโกแลตแต่งแก้วหรือแต่งหน้าแก้วด้วยการบีบวิปปิ้งครีม โรยด้วยผงไมโล 3 อิน 1 และช็อกโกแลตชิปปิดท้าย

ไมโล 3 อิน 1 แตกต่างจากช็อกโกแลตทั่วไปตรงที่อุดมไปด้วยวิตามินบี 1 วิตามินบี 2 วิตามินบี 12 วิตามินดี ธาตุเหล็ก แคลเซียม โปรตีนสูง และมีแคลอรีต่ำ อีกทั้งมีให้เลือกความหวานหลายสูตร เช่น ไมโล 3 อิน 1 สูตรหวานปกติ ไมโล 3 อิน 1 สูตรน้ำตาลน้อย และไมโล 3 อิน 1 สูตรไม่มีน้ำตาล ซึ่งไมโลทั้ง 3 สูตร คุณพ่อคุณแม่สามารถนำไปดัดแปลงชงเป็นเครื่องดื่มหรือของว่างสำหรับลูกน้อย นอกจากเครื่องดื่มแสนอร่อยเเล้ว เรายังมี วิธีทำโรตี และ วิธีทำแป้งโรตี มาฝากกันด้วย เป็น การทำโรตี แบบง่าย ๆ ที่บ้าน ยิ่งทำให้ทานคู่กับ Milky Milo on the rock ยิ่งกลมกล่อมเพียงแค่คลิกชมหน้าเว็บไมโลที่นี่ วิธีทำโรตี และ วิธีทำแป้งโรตี
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz464582 | 28 ต.ค. 65 16:02 น.

8o           

ไอพี: ไม่แสดง | โดย MacOS

#2 | Monocle | 10 พ.ย. 65 23:21 น.

ถ้ามีแบบหวานน้อยคงจะดี^^

ไอพี: ไม่แสดง | โดย MacOS

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google