เดียร์น่า ณเดชน์ ญาญ่า ตื่นตาตื่นใจไขปริศนา ลายกินรี

24 ต.ค. 65 20:30 น. / ดู 1,895 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"แบรี่ - ณเดชน์ คูกิมิยะ" "ญาญ่า - อุรัสยา เสปอร์บันด์" และ "เดียร์น่า ฟลีโป" นักแสดงนำจากละคร "ลายกินรี" ปรากฏตัวสร้างรอยยิ้มกลางศูนย์การค้า Future Park & Zpell เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2565 ในกิจกรรม ส่อง AR ไขปริศนาลายกินรีห้องส่องข้อมูลสร้างความตื่นตาตื่นใจอย่างมาก แต่ละคนไม่มีใครรอช้าต่างพากันหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาสแกนคิวอาร์โค้ดเล่นส่อง AR สืบค้นหาว่าใครคือผู้ต้องสงสัยที่ฆ่า กปิตันฌอง ในละคร ลายกินรี นอกจากนี้ยังได้ถ่ายรูปสวยๆ กับมุมต่างๆ ที่จำลองเหมือนฉากในละคร
ณเดชน์ รู้สึกตื่นเต้นที่มีการนำเทคโนโลยีแบบ AR เข้ามาใช้ "วันนี้ตื่นเต้นมาก จริงๆ แล้วละครเราเป็นพีเรียดแต่ว่าทางทีมงานช่อง 3 นำเทคโนโลยีแบบ AR เข้ามาใช้ ทำให้คนดูสามารถตั้งข้อสงสัยกับตัวละครแต่ละตัวได้ว่าใครเป็นคนฆ่ากปิตันฌอง ยังไงก็ฝากติดตามละคร ลายกินรี และกิจกรรม ส่อง AR ไขปริศนาลายกินรี ด้วยครับ"ฟากสาว ญาญ่า เสริมว่า "กิจกรรมนี้เยี่ยมมากเลยนะคะ เหมือนแบบพวกเราได้เข้ามาอยู่ในโลกที่เขาจำลองให้เหมือนในละคร และเข้ามาสืบหาคนฆ่ากปิตันฌอง มีตัวละครไหนไม่น่าไว้ใจบ้าง เพราะฉะนั้นขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้นะคะ มีเวลาเยอะมาก สามารถดูละคร ลายกินรี ไปด้วย มาไขปริศนาไปด้วยก็ได้ แฟนๆ ลายกินรี ดูละครแล้วเกิดความสงสัยก็ลองเข้ามาส่อง AR ที่นี่ดูค่ะ"
สามารถร่วมสนุกสืบหาว่าใครคือคนฆ่ากปิตันฌองกับกิจกรรม ส่อง AR ไขปริศนาลายกินรี ได้ถึงวันที่ 22 พฤศจิกายน 2565 หรือร่วมสนุกผ่านทางเว็บ ไขปริศนาลายกินรี.com


#แบรี่ณเดชน์ #ญาญ่าอุรัสยา #เดียร์น่าฟลีโป
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google