กลับมาอีกครั้ง "The Return of Samed in Love" เทศกาลดนตรีบนเกาะแห่งเดียวของไทย พบกับ 11 ศิลปินที่จะมาชวน โดด เล่น เต้น บนน้ำ

25 ต.ค. 65 14:28 น. / ดู 486 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
คณะผู้จัดงาน The Return of Samed in Love นำโดยนายญาณกร  อภิราชกมล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด ผู้จัดงาน พร้อม นางสริญทิพย์ ทัพมงคลทรัพย์ นายกสมาคมท่องเที่ยวเกาะเสม็ด พร้อมพันธมิตร ภาคเอกชนทั้งบนเกาะเสม็ด และจังหวัดระยอง ร่วมบวงสรวงเตรียมความพร้อมสู่การจัดงาน The Return of Samed in Love เทศกาลดนตรีบนเกาะแห่งเดียวของไทย ที่ห่างหายกิจกรรมไปมากกว่า 6 ปี
โดย The Return of Samed in Love ที่กลับมาครั้งนี้ จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ณ เกาะเสม็ด จังหวัดระยอง โดยมีศิลปินร่วมขึ้นเวทีสร้างความสนุก อาทิ FOOLSTEP / ONLY MONDAY / BETTER WEATHER / SEASON FIVE / ATOM / PARADOX / COCLTAIL / POTATO / LOMOSONIC / JOEY BOY และ BOTCASH พร้อมจะนำความสนุกแบบ "โดด เล่น เต้น บนน้ำ" กลับมาอีกครั้ง พร้อมร่วมกิจกรรมสนุกหลากหลาย และพลาดไม่ได้กับกิจกรรมรักษ์สิ่งแวดล้อม "BEACH CLEAN UP!" ที่เชิญอาสาสมัครมาร่วมดำน้ำเก็บขยะ ทำความสะอาดหาดสวยให้แก่เกาะเสม็ด ในช่วงเช้าวันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคม 2565

นายญาณกร อภิราชกมล ผู้จัดงาน กล่าวว่า การนำเทศกาลดนตรี Samed in Love กลับมาครั้งนี้ ในชื่องาน The Return of Samed in Love ต้องขอบคุณชาวเกาะเสม็ด ชาวจังหวัดระยอง ทุกภาคส่วนที่เปิดรับ เพื่อนำเทศกาลดนตรีที่ได้รับความนิยมระดับต้นๆของประเทศ กลับมาเป็นหนึ่งในกิจกรรมของจังหวัดระยองอีกครั้ง ซึ่ง Samed in Love ถือเป็นเทศกาลดนตรี ที่จัดขึ้นนอกฤดูกาลท่องเที่ยวของเกาะเสม็ด แต่ส่งผลให้นักท่องเที่ยวเดินทางเข้ามาท่องเที่ยว และสร้างรายได้ให้แก่ ผู้ประกอบการ ประชาชน บนเกาะเสม็ด และพื้นที่โดยรอบอย่างมาก ซึ่งประเมินมูลค่าในอดีตไม่น้อยกว่า 60 ล้านบาทในแต่ละครั้ง ซึ่งการกลับมาครั้งนี้นอกจากคงความสนุกแบบ โดด เล่น เต้น บนน้ำ แล้วยังเป็นกิจกรรมที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม โดยมีมาตรการต่างๆ เพื่อดูแลทั้งเรื่องการจัดการขยะ อย่างเป็นระบบ โดยกิจกรรมครั้งนี้ได้ขึ้นทะเบียนเป็น Carbon Neutral Event เพื่อนำคาร์บอนเครดิตมาชดเชย คาร์บอนที่ใช้ในงาน รวมถึงมีกิจกรรมอื่นๆ อาทิ "BEACH CLEAN UP!" ที่จะมีกิจกรรมจากศิลปิน พันธมิตร อาสาสมัคร ร่วมทำความสะอาดชายหาด และดำน้ำเก็บขยะ

นางสริญทิพย์ ทัพมงคลทรัพย์ นายกสมาคมท่องเที่ยวเกาะเสม็ด กล่าวเพิ่มเติมว่า The Return of Samed in Love ทางผู้ประกอบการ และประชาชนบนเกาะเสม็ด ตลอดจนเครือข่ายภาคอุตสาหกรรมท่องเที่ยวของจังหวัดระยองต่างคาดหวังให้เป็นกิจกรรมที่กระตุ้นการท่องเที่ยวที่ได้รับผลกระทบอย่างหนักจากสถานการณ์โควิด-19 ที่ผ่านมา แม้ครั้งนี้อาจมีเวลาในการเตรียมการกันไม่มากในการจัดงาน แต่เชื่อว่าจะสร้างสีสัน และบรรยากาศให้กลับมา สร้างรอยยิ้มให้เกาะเสม็ดอีกครั้ง

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตร Regular ในราคา 1,600 บาท ได้ที่ LINE OA: @samedinlove เปิดจำหน่ายออนไลน์จนถึงวันที่ 26 ตุลาคม 2565 และติดตามรายละเอียดกิจกรรม การเข้าร่วมงาน ที่พัก หรืออื่นๆ ได้ทาง Facebook Fanpage : Samed in Love แล้วพบกัน 29 ตุลาคมนี้
แก้ไขล่าสุด 25 ต.ค. 65 14:29 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google