รวม 5 อาหารเสริมสุดปังปี 2022 ช่วยสุขภาพดีแถมผิวสวย

29 ต.ค. 65 19:21 น. / ดู 1,397 ครั้ง / 3 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
อาหารเสริมสำหรับคนรักสุขภาพมีมากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นวิตามินบำรุงสมอง วิตามินบำรุงสุขภาพร่างกาย อาหารเสริมบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งจากแบรนด์ดัง  หรือกระทั่ง ไฟเบอร์จากวัตสัน ไอเทมทั้งหมดที่กล่าวมานี้มีมากมายเสียจนไม่รู้ว่าจะเลือกกินตัวไหนดี วันนี้เราจึงขอแนะนำ 5 อาหารเสริมสุดปังปี 2022 ที่นอกจะช่วยบำรุงสุขภาพแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงอีกด้วย
        1. เซนทรัม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดเม็ด ซิลเวอร์ 50+
            อาหารเสริมตัวนี้ประกอบไปด้วยวิตามินและเกลือแร่กว่า 23 ชนิด เบต้า-แคโรทีน ลูทีน และไลโคปีน ซึ่งช่วยบำรุงผิวพรรณ ลดโอกาสการเกิดโรคเกี่ยวกับจอประสาทตา โรคต้อกระจก โรคหลอดเลือดหัวใจ และมะเร็งต่อมลูกหมาก นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องตาจากแสงสีฟ้าของหน้าจอมือถือและคอมพิวเตอร์ เซนทรัม ซิลเวอร์ 50+ จึงเป็นอาหารเสริมตัวหนึ่งที่เหมาะสำหรับคนอายุ 50 ขึ้นไป

        2. มีบุญ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร กระชายขาว
            อาหารเสริมกระชายขาวแคปซูล ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อไวรัสเนื่องจากมีสารแพนดูราทิน-เอและพิโนสโตรบินเป็นส่วนผสม อีกทั้ง อาหารเสริมกระชายขาวแคปซูล ตัวนี้ยังช่วยต้านอนุมูลอิสระและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันร่างกายด้วย เพราะเปี่ยมไปด้วยสารสกัดมะขามป้อม ขมิ้นชัน และขิง ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เด็ด ๆ ที่ดีต่อสุขภาพร่างกาย

        3. ไนท์ ไทม์ แม๊กซ์
            อาหารเสริมลดน้ำหนักที่ช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญ กระตุ้นการทำงานของโกรทฮอร์โมน และเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง อีกทั้งยังอุดมไปด้วยกรดอะมิโนถึง 8 ชนิด อาหารเสริมตัวนี้จึงทำให้ได้รูปร่างกระชับสัดส่วนแถมร่างกายยังแข็งแรงด้วย

        4. เอนชัวร์ กลิ่นธัญพืช สูตรหวานน้อย
            นมเอนชัวร์กลิ่นธัญพืชประกอบไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ ใยอาหาร กรดไขมัน และกรดอะมิโน ซึ่งช่วยทำให้ร่างกายแข็งแรงสุขภาพดี นอกจากนี้ยังเป็นสูตรหวานน้อย จึงไม่ต้องกังวลว่าดื่มแล้วจะน้ำหนักขึ้น

      5. แบลคมอร์ส โอเมก้า ทริปเปิ้ล เดลี
            ผลิตภัณฑ์ blackmores โอเมก้า ทริปเปิ้ล เดลี สูตรน้ำมันปลา มีโอเมก้า 3 เข้มข้น เป็นอาหารเสริมที่ช่วยสร้างความแข็งแรงให้กับหลอดเลือดหัวใจ ที่สำคัญ ผลิตภัณฑ์ blackmores ตัวนี้ทานง่ายไม่มีกลิ่นคาว อีกทั้งยังได้ผ่านการตรวจสอบปริมาณสารปรอทและตะกั่วแล้ว จึงปลอดภัยต่อร่างกายไร้สารพิษ

        ทั้งหมดทั้งมวลนี้ก็คือ 5 อาหารเสริมสุดปังปี 2022 ที่นอกจากจะช่วยเรื่องบำรุงสุขภาพแล้ว ยังช่วยบำรุงเรื่องผิวพรรณอีกด้วย หากสนใจผลิตภัณฑ์เหล่านี้หรืออื่น ๆ เพิ่มเติม ก็สามารถหาซื้ออาหารเสริมบำรุงสมอง วิตามินบำรุงร่างกาย  และ ไฟเบอร์จากวัตสัน ได้ทั้งทางร้านค้าและทางวัตสันออนไลน์ นอกจากนี้วัตสันยังจัดโปรโมชั่นเด็ด ๆ มากมาย เช่น โปร วัตสัน 1 แถม 1 โปร วัตสันชิ้นที่ 2 1 บาท และโปรละ 3 ชิ้น ราคาเดียว เพื่อให้ช้อปได้อย่างคุ้มค่าที่สุดที่ https://www.watsons.co.th/ ที่นี่ที่เดียวเลย
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | _uwu_ | 31 ต.ค. 65 23:40 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | sz464582 | 7 พ.ย. 65 22:01 น.

8o       

ไอพี: ไม่แสดง | โดย MacOS

#3 | babala | 9 พ.ย. 65 15:54 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google