เปรียบเทียบความปังของไอเทมเขียนขอบตา จาก 5 แบรนด์ เครื่องสำอางยอดฮิต

30 ต.ค. 65 13:06 น. / ดู 808 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ดังนั้นเราจำเป็นต้องใส่ใจกับการดูแลและตกแต่งดวงตากันเป็นพิเศษ เพื่อให้ดวงตาของเราสวยเด้งดูกลมโตคมกริบสะกดทุกสายตามอง ซึ่งวันนี้เราก็มีตัวช่วยที่จะมาทำให้ดวงตาของคุณโดดเด่นขึ้นได้ด้วย 5 ไอเทมเมคอัพแต่งตาจาก 5 แบรนด์ เครื่องสำอาง ชั้นนำ ขนมากันครบทั้งมาสคาร่า อายไลเนอร์ และ อายแชโดว์ เพื่อให้คุณได้เช็กลิสต์ไปเสริมความปังและให้การแต่งแต้มดวงตาดูมีมิติมากขึ้นกว่าเดิม
เมย์เบลลีน ไฮเปอร์เคิร์ล วอเตอร์พรูฟ มาสคาร่า
มาสคาร่าจาก maybelline แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ จึงมั่นใจว่าปัดแล้วไม่เป็นคราบหลุดไหลเยิ้มเป็นตาแพนด้าระหว่างวันแน่นอน แถมยังมาพร้อมด้วยขนแปรงชนิดพิเศษที่สามารถเข้าถึงขนตาได้แบบเส้นต่อเส้น ทำให้เนื้อแวกซ์เคลือบขนตาทุกเส้นตั้งแต่โคนจรดปลาย มาพร้อมกับนวัตกรรม Curl Lock Formula ช่วยให้ขนตาโค้งงอนขึ้น 75% และหนาขึ้น 3 เท่าได้ทันทีที่ใช้ ที่สำคัญขนตางอนนานไม่มีตกได้นานถึง 36 ชั่วโมง

เรฟลอน อัลทิเมท ออล-อิน-วัน วอเตอร์พรู๊ฟ มาสคาร่า
ผลิตภัณฑ์มาสคาร่าจากแบรนด์ revlon ที่รวมเอาคุณสมบัติ 5 ประการที่ช่วยให้ขนตาสวย เด้ง ดำ ยาว และหนาขึ้น เพราะมีขนแปรงลักษณะพิเศษช่วยให้เข้าถึงขนตาแบบเส้นต่อเส้น แม้กระทั่งเส้นที่สั้นที่สุด ช่วยให้มาสคาร่าสัมผัสขนตาได้ตั้งแต่โคนจรดปลาย ขนตาจึงงอนหนาแผ่เรียงเส้นสวยเจิดจรัสขึ้นทันที ที่สำคัญยังเป็นสูตรกันน้ำปัดแล้วไม่เป็นก้อน ไม่หลุดไหลเยิ้มเลอะเป็นตาแพนด้าระหว่างวัน

บีไวลด์ เดย์ ทู ไนท์ ดับเบิ้ล แบล็ค อายไลเนอร์
ผลิตภัณฑ์อายไลเนอร์หัวพู่กัน เส้นคม กรีดง่าย เพื่อดวงตาที่คมและโฉบเฉี่ยว เขียนลื่นไม่มีสะดุด ให้เส้นที่คมชัดตลอดเส้น เพราะเป็นหัวพู่กันจึงควบคุมทิศทางการเขียนได้อย่างแม่นยำ เหมาะกับมือใหม่ แถมยังมีมีส่วนผสมของ Scutellaria Baicalensis Root Extract และ Illicum Verum (Anise) Fruit Extract อ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตา และยังมีคุณสมบัติกันน้ำกันเหงื่ออีกด้วย

ไลฟ์ฟอร์ด ปารีส เอ็กซ์ตรีม อายไลเนอร์ ซุปเปอร์
ผลิตภัณฑ์อายไลเนอร์หัวแปรงเล็กเพียง 0.5 มิลลิเมตร ที่สำคัญขนาดแท่งอายไลน์เนอร์เล็กจับถนัดมือ ทำให้กรีดง่าย เขียนขอบตาได้คมกริบ และเขียนได้ยาวตลอดเส้นไม่มีสะดุด ให้เส้นและสีที่คมชัดเพิ่มมิติให้กับดวงตาอย่างมีสไตล์ มาพร้อมด้วยคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อ และกันความมัน ช่วยให้ติดทนนานได้ตลอดวันโดยไม่หลุดไหลเยิ้มและเลอะเป็นคราบตาแพนด้า

แคนเมค ซิลกี้ ซูเฟล อายส์ (แมทไทป์) 3.8ก. M01 เซียน่าวู้ด
พาเลทอายแชโดว์สุดชิคจากแบรนด์ canmake ที่สาว ๆ ทุกคนห้ามพลาด ยังไงก็ต้องมีติดบ้านไว้ เพราะเป็นพาเลทสีมาตรฐานที่แต่งได้ทุกลุคทุกสไตล์ ในหนึ่งพาเลทมีทั้งเนื้อเชียร์แมทที่ให้มิติพิเศษจากผงไข่มุก 3 เฉดสี และเนื้อกลิตเตอร์ 1 เฉดสี ให้คุณได้แต่งเติมความสวยได้ทุกสถานการณ์

หากสนใจผลิตภัณฑ์ทั้ง 5 ที่เราแชร์ไปนี้ สามารถซื้อหากันได้ที่ร้านวัตสัน ซึ่งจะมี โปรโมชั่นวัตสัน สุดคุ้มจุก ๆ รออยู่ ที่พลาดไม่ได้เลยก็คือโปร วัตสันชิ้นที่ 2 1 บาท ที่เรียกได้ว่าคุ้มจนคุณไม่ควรพลาด
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz464724 | 12 พ.ย. 65 20:16 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | babala | 25 พ.ย. 65 16:53 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google