ซิลิโคนเสริมหน้าอก ผิวแบบไหนที่ใช่สำหรับเรากันนะ? #อารียอง

10 พ.ย. 65 09:32 น. / ดู 1,688 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ในปัจจุบันซิลิโคนเสริมหน้าอกเกือบทั้งหมดจะใช้ซิลิโคนเจล (Silicone Gel) ซึ่งถุงภายนอกจะเป็นถุงซิลิโคน และข้างในบรรจุด้วยเจล มีผิวสัมผัส 2 แบบ คือ
1.ซิลิโคนแบบผิวเรียบ(Smooth)
    แบบผิวเรียบจะมีผิวสัมผัสที่เรียบทำให้ยึดเกาะไม่เท่ากับแบบผิวหยาบ หรือผิวทราย อาจมีโอกาศเลื่อนที่ หรือพลิกตัวของซิลิโคนได้
2.ซิลิโคนแบบผิวหยาบ หรือผิวทราย(Textured)
    สามารถลดการเกิดพังผืดหดรัดและมีพื้นผิวที่สามารถยึดเกาะได้ดี และในแต่ละแบรนด์จะมีผิวสัมผัสที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความต้องการและแพทย์แนะนำ

และยังมีรูปทรงหลายแบบ หลายชนิดให้เลือก เช่น ทรงกลม(Round) หรือทรงหยดน้ำ(Teardrop) และยังมีขนาดและ ความนูน ความพุ่ง หลากหลายขนาดให้เลือกอีกด้วย

    ซึ่งผิวกำมะหยี่ของตัวแบรนด์อารียอง ได้รับการจัดประเภท ว่าผิวซิลิโคนกำมะหยี่เป็นแบบเรียบ จึงไม่เป็นต้นเหตุ และไม่เพิ่มโอกาสการเกิดมะเร็งเต้านมทั้งผิวสองแบบ อีกทั้งตัวซิลิโคนยังมีการเสริมชั้น Anti-bleeding barrier ที่เมื่อผ่านเวลาไปสักระยะหนึ่งแล้ว จะไม่ละลายเข้าไปปนกับตัวซิลิโคนข้างใน แถมยังช่วยลดการซึมผ่านของซิลิโคนเจลให้เกิดได้น้อยขึ้น และบรรจุเจลซิลิโคน Softone ที่มีความยืดหยุ่นสูง คืนตัวได้เร็ว คล้ายหน้าอกจริง โดยการใช้การผลิตแบบMonobloc  ซึ่งแบรนด์อารียองได้ถือสิทธิบัตรแต่เพียงผู้เดียว ทำให้บรรจุเจลซิลิโคนได้เต็ม 100% แถมตัวซิลิโคนยังแตกยากมาก แถมมีอายุอยู่ได้ยาวนานเกิน 10 ปีเลยนะ

ดังนั้นก่อนที่จะตัดสินใจหาคลินิกสำหรับศัลยกรรมทำนมแล้ว ไม่ใช่ว่าจะที่ไหนก็ได้ ราคาถูกยิ่งดี แบบนี้ไม่ใช่เลย ต้องคำนึงถึงอะไรที่สมเหตุสมผลเพื่อความปลอดภัยของเพื่อนๆด้วยนะค่า
แก้ไขล่าสุด 10 พ.ย. 65 09:33 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google