ประโยชน์ของนมถั่่วเหลือง

12 พ.ย. 65 23:43 น. / ดู 774 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
นมถั่วเหลืองยูเอชที สูตรเจ ไมโลทางเลือกใหม่สำหรับผู้รักสุขภาพ
นมถั่วเหลืองกล่อง ผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองน้องใหม่จากไมโล มีส่วนประกอบเป็นถั่วเหลืองล้วน ๆ คุณภาพดีมีแหล่งโปรตีนจากพืช ช่วยสร้างเสริมและบำรุงร่างกาย โดย 1 กล่องให้โปรตีนสูง 5,000 มก. นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยกรดอะมิโนจำเป็นทั้ง 9 ชนิด
"กรดอะมิโนจำเป็น" จำเป็นแค่ไหน
กรดอะมิโนจำเป็น 9 ชนิด เป็นสารอาหารที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ แต่จะได้รับจากการรับประทานอาหารที่มีกรดอะมิโนเข้าไปเท่านั้น เช่น ไข่ เนื้อวัว เนื้อไก่งวง ปลา และนม กรดอะมิโนจำเป็น 9 ชนิด มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทำให้ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง ช่วยบำรุงสมอง กระตุ้นเซลล์ประสาท เสริมสร้างกล้ามเนื้อ สร้างภูมิคุ้มกันและต่อต้านอนุมูลอิสระ
สำหรับผู้ที่แพ้นมวัว milo soy ถือเป็นทางเลือกที่ดี เพราะไม่มีส่วนผสมของนมผง ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลแลคโตส ผู้ดื่มจึงไม่เสี่ยงต่ออาการแพ้นมวัว ดื่มแล้วอิ่มสบายท้อง อีกทั้งยังคงคุณค่าสารอาหารไว้ได้อย่างครบถ้วนเทียบเท่านมวัว และด้วยเหตุที่นมถั่วเหลืองอุดมด้วยคุณค่าทางโภชนาการ มีทั้งโปรตีน แคลเซียม วิตามิน และแร่ธาตุต่าง ๆ ซึ่งเป็นสารอาหารที่ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตและซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย จึงเหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะเด็กวัยประถมที่เสี่ยงต่อการขาดสารอาหารเนื่องจากการแพ้นมวัวก็สามารถดื่มนมถั่วเหลืองกล่องทดแทนนมวัวได้
สามารถตามไปอ่านบทความกรดอะมิโนเพิ่มเติมได้ที่ กรดอะมิโนคืออะไร

นมถั่วเหลือง ยูเอชที สำหรับผู้ใส่ใจสุขภาพ
ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก ใส่ใจในสุขภาพ เป็นสายอาหารคลีน นมถั่วเหลืองเจของไมโล มีปริมาณน้ำตาล ไขมัน โซเดียมที่เหมาะสม ผ่านการรับรองมาตรฐานการันตีโดยตราสัญลักษณ์ทางเลือกเพื่อสุขภาพจากกระทรวงสาธารณสุข คุณจึงหมดห่วง ดื่มได้สบายใจว่าไม่อ้วนแน่นอน

อ้างอิง
https://www.milo.co.th/our-products/milo-soy-uht
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | _uwu_ | 15 พ.ย. 65 16:41 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google