บำรุงร่างกายด้วย 5 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ปี 2022

14 พ.ย. 65 01:13 น. / ดู 678 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
กลับมาอีกครั้งกับ 5 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แห่งปี 2022 ที่คัดสรรมาแล้วว่าคุณภาพเยี่ยม ปลอดภัย ควรทานเสริมเพื่อบำรุงร่างกายโดยควรทานรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ครบ 5 หมู่ควบคู่กัน รับรองเลยว่าคุณจะมีสุขภาพที่ดีขึ้นอย่างแน่นอน
บลอส เจลิ แอล-คาร์นิทีน
ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก ที่มีสารสกัดจากอะเซโรลาเชอร์รีสีเขียวที่ให้วิตามินซีสูง ซึ่งมีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณและเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง และมีแอล-คาร์นิทีนช่วยในกระบวนการเมตาบอลึซึมของร่างกายให้ร่างกายเผาผลาญไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังไม่พอ บลอสยังมีสารสกัดจากเห็ดเข็มทองที่ช่วยบำรุงร่างกาย ทำให้ร่างกายสดชื่น มีเรี่ยวเเรงอีกด้วย

วัตสัน ฟิช ออยล์ 1000 มก.
ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริม ที่มีสารสกัดจากน้ำมันปลาทะเลน้ำลึกมีคุณสมบัติที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาทและสมอง ลดไขมันเลว คอเลสเตอรอล และไตรกรีเซอไรด์ที่เป็นสาเหตึของการเกิด โรคหลอดเลือดหัวใจและโรคหลอดเลือดสมอง ทั้งยังช่วยบำรุงผิว เส้นผม และเล็บให้แข็งแรงขึ้นอีกด้วย

วิสทร้า น้ำมันปลาแซลมอน
ผลิตภัณฑ์น้ำมันปลาบำรุงสมองของแบรนด์ vistra อุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของสมองและระบบประสาท ส่งผลต่อการเรียนรู้และจดจำ พร้อมมีโอเมก้า 3 ยังช่วยบำรุงหัวใจและหลอดเลือด ทั้งยังช่วยป้องกันความเสี่ยงของการเกิดไขมันอุดตันในหลอดเลือด

เอนชัวร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจาก เอนชัวร์ อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุกว่า 29 ชนิด นอกจากนั้น เอนชัวร์ ยังมีกรดอะมิโนจำเป็น (Essential Amino Acids) ครบทุกชนิด และกรดไขมันดี ทั้งโอเมก้า 3 โอเมก้า 6 และโอเมก้า 9 ที่มีส่วนช่วยบำรุงระบบประสาทและสมองให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

ปิดท้ายด้วย แบล็คมอร์ ฟิช ออย 1000 มก. ที่อยากแนะนำทุกคนให้ไปลอง
blackmores ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากน้ำมันปลา 1,000 มิลลิกรัม อัดแน่นไปด้วยคุณค่าจากกรดไขมันกลุ่มโอเมก้า 3 ที่อุดมไปด้วยอีพีเอและดีเอชเอ มาพร้อมกับวิตามินอี ที่ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาทและสมอง ที่สำคัญผลิตภัณฑ์  blackmores ตัวนี้ยังช่วยลดการสะสมของคอเลสเตอรอล ลดการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจและหลอดเลือดสมอง อีกทั้งยังปลอดภัยด้วยปราศจากสารปรอทและตะกั่ว
สนใจ blackmores คลิกซื้อที่นี่ https://www.watsons.co.th/หมว.........randCode=153090

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เนสท์เล่ บูสท์ ไฟเบอร์  อาหารทางการเเพทย์ชนิดผง มีส่วนประกอบของเวย์โปรตีน ไฟเบอร์ ผสม 3 ใยอาหาร และไขมัน MUFA โดยใยอาหารมีส่วนช่วยเพิ่มกากในระบบทางเดินอาหาร ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย โปรตีนเสริมสร้างกล้ามเนื้อ และ ไฟเบอร์ มีวิตามินบี 12 วิตามินอี และวิตามินบี 1 อีกด้วย

จบครบไปแล้วกับ 5 ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่จะช่วยเสริมให้คุณมีร่างกายแข็งแรงมากขึ้น สามารถหาซื้อได้ที่ วัตสันโปร เด็ด ๆ รอมอบความคุ้มค่ากันอยู่อีกเพียบ ทั้ง วัตสัน 1 แถม 1 หรือชิ้นที่ 2 1 บาท ไม่อยากพลาดเข้าไปช้อปกันได้ที่นี่ https://www.watsons.co.th/
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 14 พ.ย. 65 15:41 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | babala | 18 พ.ย. 65 16:59 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google