ผิวสวยใสด้วย 5 คอลลาเจน & ไฟเบอร์

25 พ.ย. 65 23:01 น. / ดู 2,599 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ใครที่อยากมีผิวสวย เนียนใสแนะนำ 5 คอลลาเจนและไฟเบอร์ที่ช่วยให้ผิวเนียนเปล่งปลั่งจนคนต้องร้องว้าว
COLLY 6x Cap Collagen
คอลลี่คอลลาเจน เป็น คอลลาเจนเปปไทด์ และรวมคอลลาเจนไตรเปปไทด์ คอลลาเจนไดเปปไทด์ แอลธีอะนีน คาโมมายด์ วิตามินบี 1 บี 6 และบี 12 ที่มีส่วนช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว รวมทั้งช่วยบำรุงกระดูก เล็บ และผมให้แข็งแรงขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่นอนยากเพราะคอลลี่ สามารถช่วยให้นอนหลับสบาย อีกทั้งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลและแป้ง

DONUTT collagen 10,000 mg.
เป็น คอลลาเจนเปปไทด์ ที่รวมคอลลาเจนไตรเปปไทด์ วิตามินซี และวิตามินอี  มีคุณสมบัติช่วยลดความแห้งกร้าน พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยยับยั้งการเกิดริ้วรอยตามวัย และช่วยบำรุงผิวทำให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น

PER Peach Fiber
ไฟเบอร์เพอร์พีชที่มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติถึง 20 ชนิด จึงช่วยปรับสมดุลระบบขับถ่ายให้ดีขึ้นทำให้ขับถ่ายง่ายขึ้น นอกจากนั้น ไฟเบอร์ ตัวนี้ยังมีส่วนผสมที่มีส่วนช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น

PRE ACTA Fiber Dinner
ไฟเบอร์ ที่รับประทานแล้วไม่ปวดบิด ช่วยให้ระบบการขับถ่ายแข็งแรงขึ้น โดยไฟเบอร์ตัวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ รวมถึงมีพรีไบโอติกถึง 41% และคลอโรฟิลลินที่ดีที่ปรับสมดุลให้ลำไส้ทำงานได้ดีขึ้น และลดสารพิษในร่างกายอีกด้วย

REAL Pure Collagen Peptide 50,000 mg.
เป็น คอลลาเจน จากประเทศญี่ปุ่น ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ไม่มีกลิ่นคาว  โดย เพียวคอลลาเจน เป็น คอลลาเจนเปปไทด์ ที่สกัดจากเกล็ดปลาธิลาเพีย มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น รวมทั้งช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผลิตภัณฑ์ เพียวคอลลาเจน สามารถชงร่วมกับเครื่องดื่มหรือจะผสมกับอาหารก็ได้ โดยไม่ส่งผลกับรสชาติอาหารด้วย
สนใจผลิตภัณฑ์ คอลลาเจนเปปไทด์ ดูเพิ่มเติมที่นี่ https://www.watsons.co.th/watsons-?.........??./p/BP_271095

สำหรับ ผลิตภัณฑ์ colligi collagen จากญี่ปุ่น ที่ไม่ใส่น้ำตาล ไม่ใส่สารกันเสีย และไม่ใส่สี โดย ผลิตภัณฑ์ colligi collagen คอลลาเจนนำเข้าที่มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวให้เนียนใสและบำรุงกระดูกให้แข็งเเรงขึ้น

ปิดท้ายด้วย ผลิตภัณฑ์ kimberlite ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ประกอบด้วยโปรตีนสกัด 5 ชนิด โปรตีนจากไข่ข้าว  ข้าว ถั่วเหลือง นม , และถั่วลันเตาและวิตามินต่างๆ 9 ชนิด ช่วยต่อต้านสารต้านอนุมูนอิสระ นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ kimberlite มีให้เลือก 3รสชาติ รสกล้วย  มิกซ์เบอร์รี่และรสแอปเปิ้ล กีวี่

หากใครสนใจผลิตภัณฑ์เหล่า่นี้สามารถแวะไปช้อปที่ watson online ได้เลย เพราะมีโปรโมชั่นดี ๆ รออยู่  อย่างเช่น โปร วัตสั1 โปรซื้อชิ้นที่ 2 ในราคา 1 บาท คุ้มค่าแบบนี้ไม่ควรพลาด
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 29 พ.ย. 65 15:44 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | Slowlife | 6 ธ.ค. 65 11:58 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google