แนะนำ 5 สำลีเช็ดหน้า แบบแผ่นสำหรับเช็ดเครื่องสำอางค์และลงโทนเนอร์

26 พ.ย. 65 21:00 น. / ดู 624 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
การทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดด้วยคลีนซิ่งหรือโทนเนอร์เป็นประจำนั้น จะช่วยให้ผิวพรรณเกิดความเปล่งปลั่ง เรียบเนียน เพราะผิวพรรณมีความสะอาดหมดจด ซึ่งไอเทมสำคัญที่ช่วยให้การทำความสะอาดผิวหน้ามีประสิทธิภาพดีมากขึ้นนั้นก็คือ สำลีเช็ดหน้า นั่นเอง ซึ่งรู้หรือไม่หากสำลีที่ใช้ไม่ได้มาตรฐานก็จะเป็นขุย หรือทำให้บาดผิวได้ จึงควรเลือกสำลีที่มีคุณภาพดี และอ่อนโยนต่อผิว โดยเฉพาะสำลีในรูปแบบแผ่นที่ใช้งานง่าย อยู่ในรูปแบบที่สามารถเช็ดเครื่องสำอางได้ง่าย โดยมี 5 สำลีสำหรับเช็ดหน้าแบบแผ่นที่มีคุณภาพ ดังนี้
1. สำลีแผ่น SILCOT Moist Touch สำลีที่มีการออกแบบมาให้ประหยัดโทนเนอร์เป็นพิเศษ ได้รับความนิยมมากในประเทศญี่ปุ่น ลักษณะแผ่นสำลีคล้ายฟองน้ำนุ่มนิ่ม ไม่ยุ่ยหรือเป็นขุยติดผิว เมื่อหยดโทนเนอร์หรือเอสเซนส์เพียงนิดเดียวก็กระจายเต็มแผ่น จึงช่วยให้โทนเนอร์สามารถซึมซาบลงสู่ผิวได้ดี พร้อมด้านโค้งมนที่เหมาะสำหรับการมาส์กหน้าเพราะรับกับดวงตาได้ดีอีกด้วย ยิ่งซื้อช่วย วัตสันชิ้นที่ 2 1 บาท ก็ยิ่งคุ้มค่า

2. สำลีแผ่นตรา Evergreen เป็นสำลีแผ่นแบบไม่รีดขอบ ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานจึงปราศจากสารเรืองแสง นับเป็นแบรนด์สำลีที่คนไทยคุ้นเคยกันดี หาซื้อได้ง่าย ยิ่งซื้อช่วง โปรโมชั่นวัตสัน ก็ยิ่งได้ราคาที่คุ้มค่า พร้อมความสะอาดปลอดภัยกับผิว

3. สำลีแผ่นตรารถพยาบาล นับเป็นสำลีที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะตัวสำลีแผ่นถูกรีดขอบด้วยกรรมวิธีการผลิตที่ได้มาตรฐาน จึงมีความปลอดภัยในการใช้งาน ตัวสำลีผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนถึง 2 ครั้ง สามารถมั่นใจเรื่องความสะอาด ผลิตจากฝ้ายธรรมชาติ 100% จึงอ่อนโยนต่อผิว ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดความระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย จึงมีโปรโมชั่น วัตสัน 1 แถม 1 เอาใจลูกค้าอยู่เสมอ

4. สำลีแผ่นตรา AIME เป็นสำลีคุณภาพที่ผลิตจากฝ้ายบริสุทธิ์ 100% จึงอ่อนโยนกับผิว ให้สัมผัสที่นุ่ม ไม่บาดผิว ใช้ได้ดีแม้แต่ผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ผ่านกรรมวิธีการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่เรียกว่า Hydro-Entanglement จากประเทศญี่ปุ่น จึงมีประสิทธิภาพในการซึมซับได้ดี ตัวแผ่นถูกออกแบบให้มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ จึงสามารถใช้สำหรับเช็ดหน้า หรือมาส์กหน้าก็ได้ เรียกว่าคุ้มค่าในการใช้งาน

5. สำลีแผ่นตรา Karisma สำลีแบบแผ่นที่ไม่มีการรีดขอบ จึงนิ่มทั่วกันทั้งแผ่น ทั้งยังมีความหนาของสำลีมาก ซึ่งเพิ่มประสิทธิภาพการซึมซับได้ดี ผลิตจากฝ้ายบริสุทธิ์ 100% ที่ปราศจากสารเรืองแสง พร้อมผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนสูง จึงมีความปลอดภัยต่อการใช้งาน เหมาะสำหรับการเช็ดทำความสะอาดผิวทั้งเด็กและผู้สูงอายุ ตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายที่ต้องการใช้งาน

สาวๆ สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ provamed สำลีเช็ดหน้า เช็ดเครื่องสำอางค์ หรือผลิตภัณฑ์เบบี้ออยได้ที่วัตสันทุกสาขา

ที่มา
https://www.watsons.co.th/blog/th/beauty-tips-th/5แผ่นสำลีสุดนุ่มที่ช่วย
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 27 พ.ย. 65 23:21 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google