ไม่รู้จักไม่ได้แล้ว Lita แอปพลิเคชั่นที่ Hot ที่สุดในตอนนี้!

28 พ.ย. 65 13:08 น. / ดู 978 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
      A : มาเล่นเกมด้วยหน่อย
      B : เล่นไม่เป็น

      A : เล่นเกมกัน
      B : ไม่ว่างอะ

      A : เข้ามาเลยๆ สร้างห้องละ
      B : ไม่มีสาวอะ ไปดีกว่า

หลายๆ คนคงจะเจอปัญหาแบบนี้มาไม่น้อย แต่ใครจะคิดว่าวันหนึ่ง จะมีคนมองว่าปัญหาการไม่มีเพื่อนเล่นเกมคือเรื่องใหญ่ แล้วสร้างแอปพลิเคชั่นหาเพื่อนเล่นเกมที่เจ๋งสุด ๆ นี้ขึ้นมา

เรียกได้ว่ามองไปที่ไหนก็เจอ หันไปทางไหนใคร ๆ ก็พูดถึง บรรดาคอเกมต้องเคยผ่านตากันมาบ้างแล้ว กับ Lita App แอปพลิเคชั่นหาเพื่อนเล่นเกมที่ Hot ที่สุดในตอนนี้

หลังจากเพิ่งจะฉลองครบรอบ 2 ปี ไปไม่นาน และได้เปิดตัวไปแล้วในหลายประเทศ Lita ก็กลายเป็นแอปพลิเคชั่นยอดฮิต ที่ติดอันดับในหมวด Entertainment มาอย่างต่อเนื่องยาวนาน แอปพลิเคชั่นที่คนเล่นเกมหรือไม่เล่นก็ต้องรู้จัก เพราะไม่ว่าใคร ๆ ต่างก็พูดถึง


Lita แอปพลิเคชั่นสุดแหวก "หาเพื่อนนะ แต่หาเพื่อนเล่นเกม"

หลายๆ คนน่าจะรู้จักกันแล้ว ว่า Lita คือแอปพลิเคชั่นหาเพื่อน ที่ต่างจากแอปพลิเคชั่นโซเชี่ยลทั่วไป ตรงที่มันคือแอปพลิเคชั่นเกมโซเชี่ยล ที่เอาไว้หาเพื่อนเล่นเกมโดยเฉพาะนั่นเอง โดยการใช้งานจะเป็นการเล่นเกมและพูดคุยกันด้วยเสียง ให้ผู้ใช้งาน (บอส) มาลงออเดอร์เล่นเกมกับเกมเมอร์หนุ่มหล่อสาวสวย ที่มีทั้งสายแบก และสายเอ็นเตอร์เทน ช่วยพาไต่แรงค์ เก็บดาว เล่นเป็นเพื่อน แก้เบื่อแก้เหงาได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญยังมีเกมให้เลือกเล่นหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น PUBG Mobile, Free Fire, Mobile Legends, Garena: ROV, LOL: Wild Rift, COD: Mobile, Sausage Man, LOL PC,Roblox  หรือเกมใหม่อย่าง Apex Legend และ Genshin Impact ก็มี


แต่ Lita ไม่ได้มีแค่เล่นเกมนะ

นอกจากจะหาเพื่อนเล่นเกม Lita ยังมีบริการ 'คุยกันนะ' ที่ผู้ใช้งาน สามารถเข้าไปหาเพื่อนคุยเล่นนอกเวลาเกม จะชวนคุยแก้เหงา จะพูดคุยเรื่องตลกขำขัน จะแลกเปลี่ยนเทคนิคเล่นเกมกันก็ได้ทั้งนั้น เลือกได้เลยว่าอยากจะคุยกับเกมเมอร์หนุ่มหล่อสาวสวยคนไหน


ห้องไลฟ์สดด้วยเสียงที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน

ห้องไลฟ์สดด้วยเสียง (Host Order service) คือพื้นที่ที่เปิดให้ผู้ใช้งานทุกคนมาพูดคุยกันผ่านเสียง ภายในห้องจะมีโฮสต์หนุ่มหล่อสาวสวยน่ารัก เอ็นเตอร์เทนเก่งมาประจำห้อง ให้ผู้ใช้งาน (บอส) รีเควสได้ว่าอยากจะให้เกมเมอร์ของ Lita ที่อยู่ในห้องทำอะไร ไม่ว่าจะร้องเพลง เล่นเกมหรือเล่าเรื่องสนุก ๆ  อย่างกิจกรรมในวันฮาโลวีนที่ผ่านมาคือการล้อมวงเล่าเรื่องผี เรียกได้ว่าสนุกคลายเหงาแก้เบื่อได้ดีจริง ๆ  และผู้ใช้งานก็ยังสามารถส่งของขวัญน่ารัก ๆ เป็นกำลังใจให้เกมเมอร์ที่ถูกใจได้ ชอบใคร อยากซัพพอร์ตใคร ก็เปย์กันได้เลย และนอกจากนี้ห้องไลฟ์สดด้วยเสียงก็ไม่ได้มีแค่ห้องเดียวนะ สามารถเลือกเข้าไปฟังได้ตามที่สนใจ สำหรับใครที่ยังไม่เคยเข้าไปร่วมสนุก บอกเลยว่าห้ามพลาด


สำหรับใครที่ยังไม่เคยดาวน์โหลด Lita ใจดี ดาวน์โหลดวันนี้ มีวงล้อให้หมุนลุ้นรับโปรโมชั่นส่วนลด 99% หรือรับออเดอร์ฟรีไปลองเล่นกันเลย

ดาวน์โหลด Lita : https://lita.onelink.me/pBk8/siamzone
ติดตามข้อมูลอัปเดตได้ทาง :  www.facebook.com/lita.th.official
Tiktok : https://www.tiktok.com/@lita_thailand
Instagram : https://www.instagram.com/lita_thailand_/
เว็บไซต์ : https://www.lita.gg/
แก้ไขล่าสุด 28 พ.ย. 65 13:10 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz464404 | 30 พ.ย. 65 04:58 น.ไอพี: ไม่แสดง | โดย MacOS

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google