เซ้นต์ เป็นปลื้ม ได้แข่งกีฬา ได้ทำบุญร่วมกับแฟนคลับ

29 พ.ย. 65 13:22 น. / ดู 10,833 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ถือเป็นการแข่งขันกีฬาที่ต้องยกนิ้วให้กับนักกีฬาทุกคน ทั้งฝั่งทีมสีน้ำเงิน "เพื่อน - คณิน ชอบประดิถ" และทีมสีแดง "กระทิง - ขุนณรงค์ ประเทศรัตน์" ที่พาลูกทีมหลายชีวิต อาทิ "มีน - นิชคุณ ขจรบริรักษ์" "เก้า - นพเก้า เดชาพัฒนคุณ" "เซ้นต์ - ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา" ปะทะศึกลูกบาสได้อย่างสนุกถูกใจคนดู นักกีฬาแต่ละคนจัดเต็มสลับกันรุกและรับแบบไม่มีกั๊ก


ทีมสีน้ำเงินชนะทีมสีแดงที่ 65 ต่อ 64 เส้นยาแดงผ่าแปดไปเพียง 1 คะแนนรางวัลพิเศษ แมน ออฟ เดอะแมตช์ ตกเป็นของหนุ่มหน้าใสขวัญใจสาวๆ มีน จากทีมสีน้ำเงินที่บุกเดี่ยวทำแต้มสำคัญได้ถึง 3 แต้มในนาทีสุดท้าย

นักชู้ตมือทอง ตกเป็นของ กระทิง ชู้ตลูกลงห่วงไปมากกว่า 22 คะแนน

นอกจากความสนุก ยังได้ทำบุญประมูลลูกบาสที่มีลายเซ็นนักแสดง ลูกแรกปิดประมูลไปที่ 21,000 บาท จากแฟนคลับ เพื่อน และลูกที่สองปิดประมูลไปที่ 72,000 บาท จากแฟนคลับ เก้า
เซ้นต์ กล่าวถึงการแข่งขันครั้งนี้ว่า "วันนี้กิจกรรมแข่งบาสสนุกมากครับ ทีมผมสีน้ำเงินเป็นผู้ชนะดีใจมากๆ ได้รับเหรียญทองมาด้วย อยากจะบอกถึงทีมสีแดงว่าอย่าเพิ่งหมดแรงนะครับ เราเบียดกันเพียงแค่ 1 คะแนนจากลูกโทษเท่านั้นเอง เราคือผู้ชนะกันทุกคนครับ เดี๋ยวไปเจอกันต่อในกองละครนะครับ วันนี้ปลื้มมากได้แข่งกีฬาได้รู้จักเพื่อนๆ พี่ มากมาย และได้ทำบุญร่วมกันกับแฟนคลับด้วย ขอบคุณทีมสีน้ำเงิน พี่เพื่อน คณิน เป็นกัปตันทีมที่เก่งมากครับ ส่วนสีแดง พี่กระทิง ก็เยี่ยม ชู้ตลูกลงห่วงไม่หยุดเลย รวมถึงเพื่อนๆ ทั้งสองทีมก็สุดยอดจริงๆ"


#เซ้นต์ศุภพงษ์ #เก้านพเก้า #มีนนิชคุณ
แก้ไขล่าสุด 29 พ.ย. 65 13:25 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google