พิ้งค์พลอย ได้บทจี๊ด เป็นผู้หญิงสมัยใหม่ใน เมืองแก้ว

29 พ.ย. 65 21:21 น. / ดู 871 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เปิดโผละครหลังข่าวภาคค่ำเรื่องใหม่ "เมืองแก้ว" ละครสะท้อนสังคม โดยค่าย มีเดีย สตูดิโอ พร้อมส่งคู่เคมีใหม่ "เข้ม - หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล" จับคู่ "พิ้งค์พลอย - ปภาวดี ชาญสมอน" ครั้งแรก
เมืองแก้ว เล่าเรื่องราวของเมืองๆ หนึ่ง ซึ่งเปราะบางดั่งแก้ว เพราะผู้คนต่างสยบให้กับผู้มีอำนาจจนเกิดความเหลื่อมล้ำทางสังคม มีเพียงเธอ คุณครูสาวหัวก้าวหน้าผู้ถูกมองว่าเป็นแกะดำในสังคม ที่กล้าลุกขึ้นมาต่อสู้กับกระบวนการยุติธรรมเพื่อช่วยลูกศิษย์ โดยมีเขา อดีตข้าราชการที่เคยพ่ายแพ้ต่ออำนาจมืดยื่นมือเข้าช่วยเหลือ เมืองในอุดมคติที่เธอและเขาฝันไว้ จะเป็นเพียงแค่ความหวังที่จับต้องไม่ได้เท่านั้นหรือ

พิ้งค์พลอย นางเอกของเรื่อง เปิดใจกับบทบาทใหม่ที่ได้รับว่า "ค่อนข้างตื่นเต้นมากๆ ค่ะ สำหรับละครเรื่องนี้ เพราะเป็นคาแรกเตอร์ใหม่ที่ทุกคนน่าจะยังไม่เคยเห็นพิ้งค์พลอยเล่นมาก่อน เรื่องนี้บทของเราค่อนข้างจี๊ดมากทั้งเรื่องการแต่งตัวที่จะมีสีสัน เป็นผู้หญิงหัวสมัยใหม่ อยากให้ทุกคนได้รอชมในละครเรื่องนี้ ซึ่งละครจะมีความพีเรียดด้วย ตอนนี้ก็เตรียมตัวทำการบ้านอ่านนวนิยายคร่าวๆ แล้ว ละครเรื่องนี้เป็นละครเรื่องแรกที่ได้ร่วมงานกับเข้ม ดีใจค่ะเพราะเราเห็นกันมาตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆ เข้าวงการใกล้ๆ กัน ดีใจที่ได้ร่วมงานกัน พอได้มาเล่นละครคู่กันจริงๆ ก็คิดว่าน่าจะเข้ากันได้ดี ส่วนแฟนละครและแฟนคลับเชื่อว่าน่าจะรอชมกันนะคะ อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้พิ้งค์พลอยและเข้มด้วยนะคะในการได้มาร่วมกันเป็นครั้งแรกค่ะ"

#พิ้งค์พลอยปภาวดี
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google