รีวิว 5 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและผลิตภัณฑ์ แอลกอฮอล์ สูตรแอนตี้แบคทีเรีย พร้อมโปรเด็ด ๆ ที่วัตสันจัดให้

29 พ.ย. 65 23:41 น. / ดู 661 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
โควิดยังไม่มีทีท่าว่าจะจบลงง่าย ๆ ส่งผลให้ทุกคนยังต้องระวังตัวกันต่อไป ด้วยการใส่หน้ากากอนามัย kf94 จากวัตสัน ซื้อ ชุดตรวจ atk เก็บไว้ รักษาระยะห่าง และหมั่นล้างมือปกป้องตัวเองเพื่อลดความเสี่ยงต่อการสัมผัสเชื้อให้มากที่สุด วันนี้เรามีไอเทมสุดปัง 5 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและ แอลกอฮอล์ สูตรแอนตี้แบคทีเรีย พร้อมโปรเด็ด ๆ ในวัตสันมาแนะนำ
เดทตอล โฟมล้างมือ
สบู่เหลวล้างมือสูตรวิปโฟมจาก เดทตอล สูตรนี้เป็นโฟมนุ่มละเอียดสามารถซอกซอนทำความสะอาดและกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้อย่างหมดจด ทำให้มือหอมสะอาดไม่แห้งกร้าน ผสานด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว แถมยังช่วยลดแบคทีเรียได้มากถึง 99.9% ขนาด 250 มิลลิลิตร ราคาเพียง 87 บาท

บีไวลด์ เจนเทิล คลีน ไวพ์
ผลิตภัณฑ์ ทิชชู่เปียกแอลกอฮอล์ 75% ช่วยลดการสะสมเชื้อโรคและแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญปราศจากน้ำหอมและพาราเบน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคืองผิว นอกจากนั้นยังมี Hyaluronic Acid คาโมมายล์ และอโลเวร่า ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว จำนวน 10 ชิ้น ราคาเพียง 34 บาท

เดทตอล ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวแบบเปียก
ทิชชู่เปียกเดทตอล สูตรแอนตี้แบคทีเรีย ช่วยยับยั้งเชื้อโรคได้สูงถึง 99.9% เนื้อผ้านุ่มละเอียดช่วยถนอมผิว ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด กลิ่นหอมสะอาด ช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และทำให้ผิวเนียนนุ่มสะอาดอย่างมีสุขอนามัยดี แถมยังใช้เช็ดสิ่งของต่าง ๆ อย่างกุญแจ ลูกบิดประตู หรือราวบันไดได้อีกด้วย ขนาด 50 แผ่น ราคา 125 บาท

ก๊กเลี้ยง แฮนด์ แซนิไทเซอร์
ผลิตภัณฑ์ เจลล้างมือ แอลกอฮอล์ 70% มาพร้อมกับสารสกัดจากสมุนไพรนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันมะพร้าว ชาเขียว อโลเวร่า และวิตามินอี ที่นอกจากจะช่วยยับยั้งแบคทีเรียและทำความสะอาดมือให้สะอาดหมดจดแล้วยังช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการแสบแดง เหมาะกับทุกคนในครอบครัว ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 75 บาท ขณะนี้วัตสันจัดโปร 1 แถม 1 อยู่ คุ้มมาก ๆ

น้ำยาฆ่าเชื้อโรคเดทตอล (Antiseptic Liquid)
ผลิตภัณฑ์น้ำยาฆ่าเชื้อโรคสูตร เดทตอลมงกุฎ เพราะตรงฉลากจะมีรูปมงกุฎติดอยู่ เพื่อแสดงให้เห็นว่าใช้กับร่างกายโดยไม่ก่อให้เกิดอันตราย สามารถใช้ล้างแผล ผสมน้ำอาบ หรือใช้สระผม เพื่อทำความสะอาดร่างกายจากเชื้อโรคและแบคทีเรีย ซึ่งประสิทธิภาพสูงถึง 99.9% ในการยับยั้งการสะสมของแบคทีเรีย ที่สำคัญยังมีหลากขนาดหลายราคาให้เลือกอีกด้วย

บ้านไหนที่ยังไม่มีทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์แอนตี้แบคทีเรียนี้รีบไปหาติดบ้านกันด่วน ๆ
นอกจาก หน้ากากอนามัย kf94 จากวัตสัน แล้ว หากใครอยากซื้อ  ชุดตรวจ atk เราขอแนะนำ atk flowflex หรือ ผลิตภัณฑ์ flowflex atk เชื่อว่าใครหลายคนคงเคยซื้อ ผลิตภัณฑ์ flowflex atk เเล้วเพราะเป็นชุดตรวจ แบบ ทูอินวัน ใช้ได้ทั้งแบบตรวจทางน้ำลายหรือทางจมูก สนใจ  atk flowflex  คลิกซื้อได้ที่ลิ้งก์นี้เลย https://www.watsons.co.th/โฟลร์เฟลค-ทูอินวัน-โควิด-19-ชุดตรวจ-atk-2in1-1ชุดการทดสอบ/p/BP_298383
หรือสามารถเข้าไปช้อปกันง่าย ๆ ได้ที่ วัตสันออนไลน์ พร้อมรับโปรโมชันพิเศษ  เช่น วัตสันชิ้นที่ 2 1 บาท หรือซื้อ 1 แถม 1 ได้
แก้ไขล่าสุด 29 พ.ย. 65 23:45 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 2 ธ.ค. 65 00:07 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google