อัพ ตื่นเต้น คลุกคลีกับซีรีส์ Start-up การทำธุรกิจของคนรุ่นใหม่

1 ธ.ค. 65 21:50 น. / ดู 825 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"อัพ - ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง" หนึ่งในนักแสดงเรื่อง "Start-up" ซีรีส์ที่สะท้อนกระแสการทำธุรกิจของคนรุ่นใหม่ ร่วมกันค้นหาความหมายของครอบครัวและธุรกิจ ร่วมกับนักแสดงคนอื่นๆ อาทิ "เบล - เขมิศรา พลเดช" "ก้อย - อรัชพร โภคินภากร" "เกรท - สพล อัศวมั่นคง" "ทะเล สงวนดีกุล" เผยถึงผลงานในตอนนี้ของตัวเองว่า
อัพ เผยว่า "กดดันเหมือนกันนะครับ Start-up เพราะว่าทางเกาหลีเขาทำไว้ดีมากๆ อยู่แล้ว มันเป็นอีกมุมหนึ่งของธุรกิจที่เราอาจจะเคยได้ยินมาอยู่ตลอด คลุกคลีกับคำว่า Start-up อยู่ตลอด แต่เราไม่เคยได้เข้าไปอยู่กับมันจริงๆ แล้วครั้งนี้เราได้เข้าไปอยู่กับมันจริงๆ รู้สึกว่ามันเป็นสายอาชีพที่น่าสนใจมากแล้วก็ตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้ทำ เอาจริงๆ ยากมากครับ ทำการบ้านเยอะมาก คิดว่าคงผสมผสานออกมากลมกล่อมที่สุด ผมเชื่อว่าแฟนๆ ซีรีส์เขาก็คาดหวัง เราก็รู้สึกว่าเราจะทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ บอกเลยว่าทุ่มเต็มที่ เกินร้อยแน่นอน" 

นอกจาก Start-up แล้ว อัพ ยังพูดถึงผลงานเรื่องอื่นๆ "ปลายปีมีให้ดูแน่นอน Alone in Outing ซึ่งเมื่อกี้แอบเห็นโปสเตอร์มาแล้วน่ารักมาก สนุกมากครับ สำหรับใครที่เหงาๆ ช่วงปีใหม่แวะเข้ามาดูได้ ปีหน้าก็มีภาพยนตร์ครับ มีซีรีส์ที่ทางออฟฟิศเราจัดด้วยเรื่อง ค่อยๆ รัก Step by Step ผมเชื่อว่าทุกงานมีความกดดันอยู่แล้ว แต่ว่าเราก็พยายามเปลี่ยนความกดดันนั้นให้เป็นกำลัง เราต้องก้าวไปข้างหน้านะ เราต้องเต็มที่กับมันจริงๆ นะ"

#อัพภูมิพัฒน์
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google