มิว เดินทางไปร่วมเทศกาลภาพยนตร์ อบอวลด้วยความเท่

8 ธ.ค. 65 16:30 น. / ดู 887 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
บอกเลยว่างานนี้อบอวลไปด้วยความสุขอย่างแท้จริง หลังจากศิลปินหนุ่ม "มิว - ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์" จัดเต็มแฟชั่นสนามบิน เดินทางไปร่วมเดินพรมแดง ที่งานเทศกาลภาพยนตร์ Red Sea International Fim Festival 2022 ณ ประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งแฟนๆ จำนวนมากต่างพร้อมใจกัน เดินทางมาร่วมส่งกำลังใจให้กับ มิว ที่สนามบินสุวรรณภูมิกันอย่างมากมาย

ทาง มิว เผยว่า "การไปร่วมเดินพรมแดงที่งานเทศกาลภาพยนตร์ Red Sea International Fim Festival 2022 ในครั้งนี้ ทางงานได้เป็นคนติดต่อเข้ามา ซึ่งตัวผมจะเดินพรมแดงในวันที่ 8 ธันวาคม รู้สึกว่าเป็นโอกาสที่ดี ที่จะได้ไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์ต่างๆ เพื่อนำมาพัฒนาตัวเองในอนาคต สำหรับเรื่องเสื้อผ้าที่เตรียมไปในครั้งนี้ จัดเต็มสุดๆ เตรียมไปเยอะมาก เพราะเป็นคนที่ชอบเรื่องแฟชั่นอยู่แล้ว อยากให้รอดูกันให้ดีๆ รับรองว่าเด็ดโดนใจแฟนคลับทุกคนอย่างแน่นอนครับ"

มิว ได้เดินทางไปร่วมงาน GQ Dinner ที่จัดขึ้นโดยนิตยสาร GQ Middle East เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2565 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลภาพยนตร์ด้วย เจ้าตัวกล่าวว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นมากๆ ที่ได้มาร่วมงาน GQ Dinner ในวันนี้ ได้พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นต่างๆ กับบุคคลที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมภาพยนตร์หลายๆ ท่าน ก็ยิ่งรู้สึกว่าการเดินทางมาซาอุดิอาระเบียครั้งนี้มันพิเศษจริงๆ ครับ"


ช่วงค่ำของวันที่ 8 ธันวาคม ที่ผ่านมา ตามเวลาท้องถิ่น มิว ได้มาร่วมเดินพรมแดงและร่วมงานประกาศรางวัลของเทศกาลภาพยนตร์ พร้อมกระทบไหล่คนดังมากมาย อาทิ "Jackie Chan" และ "Naomi Campbell"


#มิวศุภศิษฏ์
แก้ไขล่าสุด 14 ธ.ค. 65 21:36 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google