"เปาวลี, แชมป์-ชนาธิป" ร่วมกับโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าชวนคนไทยทำความดี

15 ธ.ค. 65 19:29 น. / ดู 606 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
กองทัพบก โดย กรมแพทย์ทหารบก ร่วมกับ โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า และ มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ซึ่งมี พลตรี ธำรงโรจน์ เต็มอุดม ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า    และพลโท พีรพล ปกป้อง เลขาธิการมูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ได้จัดงานแถลงข่าวกิจกรรม    "วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า" ประจำปี 2565 ณ ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ในครั้งนี้ยังเป็นโอกาสพิเศษเนื่องจากในปีนี้โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าได้ครบรอบก่อตั้งมาเป็นระยะเวลา 70 ปี" อีกด้วย 
การจัดกิจกรรมวันวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่6  เนื่องด้วยในวันที่ 25 พฤศจิกายน ของทุกปี เป็นวันสำคัญชองชาติไทย คือวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า และ มูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าในพระราชูปถัมภ์ได้จัดรายการพิเศษวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า เพื่อเทิดพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 6  และภารกิจของกองทัพบกตลอดจนการเคียงข้างประชาชนและสังคมของโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าตลอดระยะเวลา 70ปี และขอเชิญชวนคนไทยมาทำความดี เชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคสมทบทุนมูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อจัดหาเครื่องมือแพทย์สำหรับอาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ให้เป็นอาคารรักษาพยาบาลด้านเวชศาสตร์ฉุกเฉินและอุบัติเหตุที่มีประสิทธิภาพและทันสมัย รองรับอุบัติภัยและสาธารณภัยขนาดใหญ่ได้ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพร้อมให้การรักษาผู้ป่วยทั้งทหารที่ปกป้องประเทศชาติและประชาชนทุกระดับอย่างดีที่สุด
  สามารถร่วมบริจาคได้ที่สำนักงานมูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ 6 รอบ หรือบริจาคผ่านบัญชีมูลนิธิโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าฯ ธนาคารทหารไทย เลขที่บัญชี 038-2-74771-5 นอกจากนี้ยังสามารถบริจาคด้วย QR code สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02-354-3699 เวลา 08.30-16.00น. ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.foundation.pmk.ac.th
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google