เข้ม โดนัท ยูโร ภูมิ มุกดา พิ้งค์พลอย ส่งรอยยิ้ม สุขไม่มีวันหยุด

16 ธ.ค. 65 23:15 น. / ดู 793 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ไม่ต้องรออีกต่อไปกับบทเพลงพิเศษ "สุขไม่มีวันหยุด (Happy Day)" ที่ออกมาต้อนรับปีใหม่ 2566 ด้วยความสดใส ให้แฟนๆ ได้รับความสุขชุดใหญ่แบบไม่มีวันหยุด
เพลง สุขไม่มีวันหยุด (Happy Day) ร้องโดยพระนางดาวรุ่ง อาทิ "เข้ม - หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล" "โดนัท - ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์" "ยูโร - ยศวรรธน์ ทะวาปี" "ภูมิ - เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์" "มุก - มุกดา นรินทร์รักษ์" "พิ้งค์พลอย - ปภาวดี ชาญสมอน" ทุกคนมีรอยยิ้ม มีความสุข สนุกไปกับการทำงานอย่างตั้งใจเต็มที่ นอกจากของขวัญพิเศษนี้แล้วยังมีข้อความอวยพรปีใหม่จากหัวใจส่งถึงแฟนๆ อีกด้วย


เข้ม "สวัสดีปีใหม่แฟนๆ ช่อง 7HD ทุกคนนะครับ ตัวผมและทุกคนตั้งใจกันเต็มที่มากๆ หวังว่าทุกคนเมื่อได้ฟังจะมีความสุขไปกับเรานะครับ ในโอกาสขึ้นปีใหม่นี้ ผมก็อยากขอให้ทุกคนได้พบเจอกับสิ่งที่ดี เรื่องไหนที่ไม่ดี เรื่องไหนที่เป็นทุกข์ เรื่องไหนที่เศร้าใจ ก็ขอให้ทิ้งไว้ในปีเก่า และใครที่เดินทางไปไหนมาไหน ผมขอให้โชคดีเดินทางปลอดภัย ที่สำคัญคือดื่มไม่ขับนะครับ ส่วนงานของผมในปีหน้าก็จะมีละครเรื่อง ลมพัดผ่านดาว และ เมืองแก้ว ให้ได้ชมกันแน่นอนครับ รอติดตามชมกันนะครับ"


โดนัท "สำหรับเพลง สุขไม่มีวันหยุด ผมตื่นเต้นตั้งแต่เข้าห้องอัด คิดว่าทุกคนน่าจะเหมือนๆ กัน คือตื่นเต้น พวกเราตั้งใจเต็มที่ เพราะอยากมอบเพลงนี้เป็นของขวัญให้แฟนๆ ช่อง 7HD ในปีใหม่นี้ด้วย สำหรับบรรยากาศในการทำงานสนุกมากครับ เพราะรวมเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ เอาไว้หลายคนทีเดียว ในโอกาสขึ้นปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ ผมขอให้แฟนๆ ทุกคนมีแต่ความสุขในทุกๆ วันนะครับ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ปลอดโรค ปลอดภัย และติดตามผลงานละครของผมในปีหน้า เรื่อง ฤทัยบดี รวมถึงติดตามทุกผลงานของช่อง 7HD ด้วยนะครับ"


ยูโร "Happy New Year แฟนๆ ช่อง 7HD ทุกคนนะครับ ผมขอให้ปีหน้าที่จะถึงนี้ มีแต่ความสุขเข้ามานะครับ ผมขอมอบความสุขให้ทุกคนผ่านเพลงนี้ เป็นเพลงที่พวกเราทุกคนตั้งใจกันมากๆ อยากให้ลองมาฟังด้วยกัน ปีหน้าผมก็มีละคร ฮักหลายมายเลดี้ และเรื่อง ไฟน้ำค้าง ฝากให้ทุกคนติดตามด้วยนะครับ เป็นละคร 2 เรื่อง 2 รส รับรองสนุกแน่นอนครับ"


ภูมิ "ปีหน้านี้ผมขอส่งความสุขให้กับทุกคน ขอให้ทุกคนได้ใช้ชีวิต ได้ทำกิจกรรมที่รัก มีรอยยิ้มในทุกวัน มีความสุขเพิ่มขึ้นในทุกๆ ปีนะครับ รวมถึงผมขอฝากผลงานของผมทั้งเพลง สุขไม่มีวันหยุด ด้วยนะครับ ผมหวังว่าทุกคนจะมีความสุขผ่านเสียงเพลง ท่าเต้น รวมถึงรอยยิ้มที่พวกเรามอบให้ด้วยครับ และในส่วนผลงานอื่นๆ ของผมก็มีพิธีกรรายการ แบไต๋ 7HD ไอทีและยานยนต์ ส่วนละครมีเรื่อง มนตราตะเกียงแก้ว และ รอยรัก รอยบาป ที่กำลังถ่ายทำกันอยู่ คาดว่าจะได้ชมกันในปีหน้าครับ"


มุกดา "สำหรับวาระปีใหม่ปีนี้ มุกขอให้แฟนๆ ช่อง 7HD มีความสุขมากๆ นะคะ มีความสุขตลอดปี ทำอะไร อยากได้อะไรก็ขอให้สมปรารถนาทุกอย่างค่ะ ซึ่งปีหน้านี้จะมีผลงานละครใหม่ของมุกด้วย คือ เภตรานฤมิต และ ไฟน้ำค้าง ให้ได้ชมกันนะคะ ตอนนี้มุกขอฝากเพลงนี้ สุขไม่มีวันหยุด มอบความสุขให้กับแฟนๆ ทุกคน ได้ชมแล้วจะยิ้มตามกันไปแน่นอนค่ะ"


พิ้งค์พลอย "สวัสดีปีใหม่ล่วงหน้าก่อนเลยนะคะ ปีนี้ขอให้ทุกคนมีความสุข อะไรที่ไม่ดีในปีที่ผ่านมาให้ผ่านพ้นไป มาเริ่มสิ่งดีๆ ในปีใหม่ ขอให้ทุกคนสมหวัง มีสุขภาพแข็งแรงตลอดไปเลย สำหรับผลงานของพิ้งค์พลอย ก็มีละครเรื่อง เคหาสน์นางคอย ที่เพิ่งออกอากาศไปนะคะ จะได้ชมกันข้ามปีเลย และยังมีละครเรื่อง แผนลวงบ่วงมารยา และ เมืองแก้ว ซึ่งกำลังถ่ายทำกันค่ะ อยากฝากให้ทุกคนติดตามด้วยนะคะ รวมถึงมาฟังเพลง สุขไม่มีวันหยุด กันเยอะๆ นะคะ เพราะทุกคนตั้งใจกันมากๆ เลยค่ะ"

#เข้มหัสวีร์ #มุกมุกดา #พิ้งค์พลอยปภาวดี
แก้ไขล่าสุด 16 ธ.ค. 65 23:18 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google