นุนิว และ ซี ตื่นเต้นซีรีส์เรื่องใหม่ ข้ามฟ้าเคียงเธอ

20 ธ.ค. 65 15:25 น. / ดู 724 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เปิดตัวให้ได้เห็นทีเซอร์กันไปแล้ว สำหรับ "ข้ามฟ้าเคียงเธอ I The Next Prince Series" ซีรีส์เรื่องใหม่ที่นำแสดงโดย "ซี - พฤกษ์ พานิช" และ "นิว - ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์" หรือ "นุนิว"
นุนิว เล่าเนื้อเรื่องคร่าวๆ ผ่านรายการ คุยแซ่บ Show ว่า "เนื้อเรื่องจะเกี่ยวกับเจ้าชายกับองครักษ์ครับ เจ้าชายก็จะเป็นผมครับ ชื่อคณินทร์ ส่วนองครักษ์จะชื่อชรัณครับ คณินทร์เกิดที่เมืองเอมมาลี ซึ่งเขาเกิดมาก็เป็นเจ้าชายเลย แต่ว่าเกิดเหตุการณ์ขึ้นบางอย่างทำให้เขาต้องไปเรียนต่อที่อังกฤษตั้งแต่เด็กๆ ตัวเขาเองก็ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นเจ้าชาย จนวันหนึ่งก็มีคุณชรัณมาตามกลับประเทศ เนื้อเรื่องก็จะมีการแย่งชิงบัลลังก์ เนื้อเรื่องน่าสนใจมากๆ เลย"

สำหรับ ซี รู้สึกสนุกที่ได้เล่นเรื่องนี้ "เป็นเรื่องที่ลงทุนมาก คอสตูมด้วย แล้วก็สถานที่ด้วย แล้วก็เอกซ์ตราด้วย ตื่นเต้น รู้สึกสนุกมาก ตัวของนิยายก็ยังไม่จบครับ จริงๆ ก็แอบคุยกับนักเขียนว่า เขียนให้ชรัณตายได้ไหมพี่ ฝ่าบาทจะได้สงสารชรัณ (นุนิว ส่งเสียงแย้งมาเลยว่า ไม่เอา) อันนี้พูดเล่นๆ"

"อ๊อฟชั่น - กิตติพัฒน์ จำปา" ผู้จัดคนเก่งแห่ง มันดีเวิร์ค และ ดูมันดิ เผยว่าการทำ ข้ามฟ้าเคียงเธอ เป็นงานยาก อยากได้แนวที่เป็นแฟนตาซี แต่ก็ยังจับต้องได้ เลยเลือกเรื่องเกี่ยวกับเจ้าชาย ซึ่ง ซี นุนิว ก็เห็นด้วย
#ซีพฤกษ์ #นิวชวรินทร์
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google