รวมลิสต์ 5 โฟมล้างหน้า ใช้ดี ลดสิว คุมมันได้อยู่หมัด

21 ธ.ค. 65 16:04 น. / ดู 538 ครั้ง / 3 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ผิวหน้าใส ไม่มันระหว่างวัน ไม่มีสิวอุดตัน สิวผดและสิวอักเสบถือเป็นผิวหน้าในอุดมคติของใครหลาย ๆ คน โดยการที่จะมีผิวหน้าที่ดีได้นั้นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ โฟมล้างหน้าจากวัตสัน ที่มีคุณสมบัติและองค์ประกอบที่ใช่ จึงจะช่วยให้เรามีผิวที่สวยได้อย่างที่ต้องการ ถ้าพร้อมแล้วล่ะก็ ไปพบกับลิสต์ 5 โฟมล้างหน้าลดสิว ใช้ดี ลดสิว คุมมันได้อยู่หมัด
รวมลิสต์ 5 โฟมล้างหน้าลดสิว คุมมันสุดปัง

แอคเน่เอด คลีนเซอร์ สำหรับผิวมัน acne aid สีฟ้า ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสำหรับช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า มอบการทำความสะอาดแก่ผิวอย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวหน้ามีอาการคัน แห้งตึง ผิวที่มีปัญหาสิว หรือเกิดสิวได้ง่ายสามารถใช้ได้ ตัวผลิตภัณฑ์ acne aid สีฟ้า มีค่า pH ที่สมดุลอ่อนโยนต่อผิว นอกเหนือไปจากใบหน้าแล้ว ผลิตภัณฑ์ แอคเน่เอด คลีนเซอร์ สำหรับผิวมัน ฝาสีแดงก็สามารถใช้กับผิวหนังส่วนอื่น ๆ ได้ เช่น บริเวณแขน ขา หลัง หน้าอก เป็นต้น เรียกว่าขวดเดียวใช้ได้คุ้มสุด ๆ

สกินซิสต้า วี แอคเน่ เคลียร์ คลีนซิ่ง เจล ผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบและพัฒนาโดย SKIN Laboratory เพื่อให้ออกมามีความเหมาะสมในการใช้กับผิวพรรณของคนเอเชียโดยเฉพาะ ช่วยลดการเกิดสิวอักเสบ สิวอุดตัน โดยจะช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันของผิว ดูดซับความมันส่วนเกิน ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง

ลาโรช -โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เจลล้างหน้าสำหรับทำความสะอาดผิว สูตรไม่มีแอลกอฮอล์ แก้ปัญหาผิวมัน มีสิวอุดตัน มีสิ่งสกปรกตกค้างบนผิว ผิวแพ้ง่าย ระคายเคือง ไม่กระจ่างใสและขาดความชุ่มชื้น สำหรับลาโรช -โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ เจล จะสามารถใช้ได้ทั่วทั้งใบหน้าหรือเน้นใช้เฉพาะบริเวณที่มีปัญหาผิวอย่างบริเวณทีโซนก็ได้ตามสภาพผิวของแต่ละคน โดยใช้ได้ทุกวัน เช้า-เย็น

เมนโทลาทั่ม แอคเน่ส์ ดีพ วอช คลีนเซอร์ มาพร้อมกับเทคโนโลยี Giga White ที่ได้รวบรวมคุณค่าของพืชพรรณจากเทือกเขาแอลป์สวิสเซอร์แลนด์มาถึง 7 ชนิด ช่วยในการทำความสะอาดผิว ขจัดความมันและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ในรูขุมขน ลดการสะสมของแบคทีเรีย จึงลดสาเหตุของการเกิดสิว ผิวหน้าจะมีความชุ่มชื้นอิ่มน้ำยาวนานกว่า 72 ชั่วโมงหลังการใช้ผลิตภัณฑ์
สมูทอี เบบี้ เฟส โฟม โฟมล้างหน้า Smooth Eจากวัตสัน ไม่มีฟองเพื่อผิวใสไร้สิว สมูทอี มีส่วนประกอบที่สำคัญในผลิตภัณฑ์หลายชนิด ทั้ง Aloe Vera Oil, Primrose Oil, Tocopherol บริสุทธิ์จากธรรมชาติ, Chamomile Wheat Germ Oil, Optimum Moisturizing Complex และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่ง สมูทอี ไม่มีพาราเบน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวตั้งแต่ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสมไปจนถึงผิวแพ้ง่าย ดูแลให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ สั่งซื้อ Smooth Eจากวัตสัน ออนไลน์

สำหรับ 5 ผลิตภัณฑ์ โฟมล้างหน้าจากวัตสัน ที่ได้หยิบยกมาข้างต้นนั้น เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าใช้เหมาะสำหรับผู้ที่มีสภาพผิวมัน สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน ใครที่อยากมีผลิตภัณฑ์ดี ๆ ติดบ้านก็สามารถเข้าไปช้อปได้ที่ watson online ภายในเว็บไซต์และแอปพลิเคชันมี โปรโมชั่นวัตสัน ที่น่าสนใจเพียบ จัดมาให้สายช้อปปิ้งออนไลน์โดยเฉพาะ
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 21 ธ.ค. 65 16:53 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | sz464594 | 23 ธ.ค. 65 18:09 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#3 | sz463257 | 29 ธ.ค. 65 23:29 น.

 

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google