อยากฟื้นฟูด้วยทรีเม้นท์ ต้องโดน Joji Keratin Treatment Mask แล้วคุณจะรักผม

9 ม.ค. 66 22:54 น. / ดู 4,652 ครั้ง / 3 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ฮาโหลล สวัสดีค่ะทุกคน ไม่ได้เจอกันนาน เป็นอย่างไรบ้าง ? สบายดีกันไหม ? ช่วงนี้ที่แยมหายหน้าหายตาไปนาน ก็วุ่นอยู่กับหลายๆเรื่องเลยอ่า
แต่วันนี้….ไหนๆก็ได้กลับมาเจอเพื่อนๆ ทั้งที แยมก็ต้องมีของดี ของเด็ดๆมาฝากทุกคนกันค่ะ รอบนี้เอาใจสาวๆ ที่อยากจะมีผมสวยไว้เพิ่มความมั่นใจ เวลาไปไหนมาไหน  ต้องมั่นใจ กล้าโชว์สุขภาพผมสวยและแข็งแรงกันหน่อย กับทรีเม้นท์เกาหลีสุดปัง ที่แยมได้ลองใช้มาแล้วกับตัวแยมเอง จากที่เคยมีปัญหาสภาพผมเสียๆ ของเรา ก็ค่อยๆ ดีขึ้นจริง !!! เจ้าทรีทเม้นท์เกาหลีสุดปังที่ว่า…นั่นก็คือ Joji Keratin Treatment Mask ทรีทเม้นท์บำรุงผมผสมชาโคล แยมเจอในกลุ่มของคุณสายป่าน ก็เลยลองซื้อใช้ตามเค้าดูแหละ จากได้ลองใช้ครั้งแรก อุ้ย!..รู้สึกว่าผมเรานุ่มขึ้นมีน้ำหนักขึ้นทันทีเลย พอใช้ไปเรื่อยๆยิ่งรู้สึกว่าสภาพผมเราดีขึ้น  ไม่แตกปลาย ไม่หยาบ หรือแห้งกระด้างแบบเมื่อก่อนแล้ว ปลื้มมากค่ะ เพราะทรีตเมนท์ตัวนี้ เค้าช่วยพื้นฟูบำรุงผมแห้งเสีย ให้กลับมาสลวย เงางาม ดูมีน้ำหนักได้อีกครั้ง บอกเลยว่าเลิฟตัวนี้สุดๆ แล้วคือนอกจากผมจะนุ่มขึ้น ผมยังมีกลิ่นหอมมากกกก หลงรักผมตัวเองสุดๆไปเลย

บอกก่อนเลยนะคะ ว่าแยมเนี่ย ปกติตัวเองเป็นคนชอบทำสีผมมาก ทำบ่อยด้วย ผมเราก็จะโดนเคมีอยู่ประจำ  ไหนจะความร้อนจากการม้วนผม โรลผมอีก สภาพผม คือ ไม่ไหวจริงๆ ทั้งแห้ง และแตกปลาย อย่างที่เห็นเลยค่า


JOJI Secret Young KERATIN TREATMENT MASK ที่แยมหยิบมารีวิววันนี้ เป็นทรีทเม้นท์มาส์กผมเข้มข้นสูตรเคราติน+ชาโคล เพราะเค้าจะเน้น ช่วยขจัดสารเคมีตกค้าง ซ่อมแซมผมแห้งเสีย ผมชี้ฟูพันกัน ให้ผมกลับมานุ่มสลวย เงาสวย ดูมีน้ำหนักแถมยังฟื้นฟู บํารุงหนังศีรษะ ลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงถึงต้นตอของปัญหา ทำให้ผมแข็งแรงขึ้น พร้อมปกป้องสภาพผมจากความร้อน สารเคมี และมล ภาวะ ให้ผมดูสวยสุขภาพดี เริ่ดอ่าาสำหรับใครที่มีสารพัดปัญหาผมเสียๆ เหมือนแยมก่อนหน้านี้ ไม่ว่าจะเป็นผมร่วง ผมบาง สภาพผมแห้งแตกปลาย  ปัญหาหนังศีรษะลอก แพ้สารเคมี หรือใครที่ชอบดัดผม ทำสีผม ผมโดนความร้อนบ่อย ๆ หรือรวมไปถึงคนที่กำลังปลูกผม แล้วต้องการบำรุงสภาพผมใหม่ที่กำลังขึ้นมา ให้ผมดกดำสวยงาม ให้มีสุขภาพดี โจจิ ทรีทเม้นท์ชาโคล ตัวนี้ตอบโจทย์จบทุกปัญหาเลยยค่ะ

เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจอยากลอง JOJI Secret Young KERATIN TREATMENT MASK  เค้ามีสองขนาดให้เลือกนะ แต่แยมเอง ซื้อมาทั้งสองแบบเลย ขี้เกียจพกไปพกมา 5555 แบบกระปุกเก็บไว้ใช้ที่บ้าน ส่วนแบบซองเอาไว้พกพาเวลาเดินทางไปไหนมาไหน สะดวกมากๆ เลยค่ะ หรือใครอยากจะลองใช้ก่อน ว่าดีจริง !!!…อย่างที่แยมบอกไหม  ? ก็ลองซื้อแบบซองมาลองใช้ดูก่อน ก็ได้นะคะ แนะนำเลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอนจ้าเนื้อทรีทเม้นท์เป็นชาโคล มีกลิ่นหอมเหมือนน้ำหอมแบรนด์ดังๆ เลย กลิ่นหอมสดชื่น ถ้าใช้ต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน ผมของเราจะกลิ่นหอมติดผมด้วย
ทริคและวิธีใช้ทรีทเม้นท์โจจิ บำรุงฟื้นฟูผมเสียให้กลับมาสวยงามได้ง่ายๆ ในแบบฉบับของแยม

หลังจากที่เราสระผมด้วยแชมพูของเราปกติทุกครั้ง แยมก็จะใช้ทรีทเม้นท์โจจิกระปุกนี้ หมักผม นวดผม บำรุงหนังศรีษะของแยมให้ทั่ว หมักทรีทเม้นท์ทิ้งไว้ประมาณ 5-10 นาที ทริคง่ายๆ ในการหมัก ให้ใช้ทรีทเม้นท์หมักจากบริเวณกลางผมไล่ขึ้นมาถึงปลายผม  ไม่ควรชโลมบริเวณโคนผมโดยตรงนะคะเพราะอาจไปอุดตันหนังศีรษะ  หลังจากนั้นก็ล้างออกตามปกติได้เลย

ตัวทรีทเม้นท์ โจจิชาโคลตัวนี้ ล้างออกง่าย แถมหอมมากกกก !!!

จากนั้นก็เป่าผมด้วยไดร์ตามปกติเลยค่ะ ผลที่ได้ก็คือ ผมสวยมีวอลลุ่มมากๆ ผมร่วงติดมือน้อยลงกว่าเดิม ผิดกับตอนแรกที่ผมค่อนข้างแห้งชี้ฟู ไม่มีน้ำหนัก และขาดหลุดร่วงง่าย สาวๆ ที่มีปัญหาผมร่วง และผมเสียไม่ว่าจะจากการทำเคมี หรือโดนความร้อนต่างๆ� ลองเปิดใจ ให้ทรีทเม้นท์โจจิชาโคลตัวนี้ เป็นไอเท็มช่วยลดสารพัดปัญหาผมเสียของเพื่อนๆ ดูนะคะ แล้วคุณ…จะรักผมตัวเองมากๆ ยิ่งใช้ผมยิ่งแข็งแรงขึ้น และกลิ่นหอมติดผมหลังสระนี่ไม่ต้องพูดถึง หอมมากกกกก สดชื่น ใช้ต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน สภาพผมเราก็จะค่อยๆ ดูดีขึ้นจนสังเกตถึงความเปลี่ยนแปลงได้ชัดจนคนข้างๆต้องทักว่าทำไมผมสุขภาพดีหอมด้วย เพิ่มเสน่ห์ความปังไปอีกระดับ


กลายเป็นอีกหนึ่งไอเทมทรีทเม้นท์ลูกรักที่แยมขาดไม่ได้เลยค่ะ แยมสัมผัสได้ถึง สภาพผมที่เปลี่ยนไป นุ่มลื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย พอได้ใช้ต่อเนื่องเป็นประจำ สภาพผมเรา….ที่เคยแห้งเสียจากการโดนเคมีและความร้อนก็ค่อยๆ ดีขึ้นมากๆ ผมไม่ร่วงเหมือนแต่ก่อน ปลื้มสุดๆไปเลยยยยยสำหรับใครที่อ่านมาถึงตรงนี้….ต้องขอบคุณมากๆเลยนะคะ และถ้าเจอของดี ของเด็ด อะไรอีก !!!  แยมไม่พลาด จะรีบมาบอกต่อ มารีวิวแน่นอนค่ะ รอกันหน่อยน้าาา ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย  ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ
แก้ไขล่าสุด 9 ม.ค. 66 23:04 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | babala | 10 ม.ค. 66 16:20 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | sz463257 | 14 ม.ค. 66 00:01 น.

       

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#3 | _uwu_ | 19 ม.ค. 66 00:01 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google