ออฟ จับคู่ กัน ในซีรีส์บรรเทาสมอง Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ

15 ม.ค. 66 20:05 น. / ดู 573 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"ออฟ - จุมพล อดุลกิตติพร" และ "กัน - อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์" จะมีซีรีส์คู่อีกครั้งใน "Cooking Crush อาหารเป็นยังไงครับหมอ" ซึ่งทั้งคู่เผยกับทาง นิวส์พลัส ว่าเรื่องนี้บรรเทาสมอง น่ารักๆ แบบที่กลุ่มแฟนคลับ เบบี๋ น่าจะชอบ
ออฟ เล่าว่า "ปีที่แล้วซีเรียสไปแล้ว ปีนี้เรามาบรรเทาสมองบ้าง จรรโลงปัญญาบ้าง ก็ต้องคอมเมดี้ อาจจะไม่ได้ขำอะไรขนาดนั้น แต่จะมีแมสเสสเรื่องที่อยากจะสื่อสารออกไปให้ทุกคนได้รู้ จริงๆ ในไทยมีเหตุการณ์อย่างนี้นะ ก็สอดแทรกไป เรื่องเลิฟซีนระหว่างหมอกับกุ๊กจะเป็นยังไงก็ต้องรอดูครับ หมอก็มีศาสตร์ของหมอ กุ๊กก็มีศาสตร์ของเขา ก็มีการผสมอาหาร ผสมรสชาติ ของเราก็ผ่าตัด เป็นนักศึกษาแพทย์ครับ ยังเรียนไม่จบ ยังไม่เก่งขนาดนั้น ลุกส์ก็นิ่ง เท่ๆ พูดน้อยๆ แต่งตัวมิดชิดครับ ก็ย้อนวัยของเราสองคน เหมือนแบบ Puppy Honey (รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey) 7 ปีแล้วอ่ะ"

ส่วน กัน เสริมว่าเป็นเรื่องที่ดูเข้าใจง่าย ซึ่งตนเองก็ไม่เคยแสดงแนวตลกมากๆ "ดูเข้าใจได้ง่าย สนุกๆ ยิ้มๆ กันครับ กันว่าเบบี๋น่าจะชอบ เขาน่าจะชอบอะไรที่น่ารักๆ กันว่าสนุกดีนะ ในกองก็บรรยากาศสบาย ไม่มีอะไรให้คิดมาก ก็ฝากซีรีส์ด้วยนะครับ สำหรับ Cooking Crush ก็เป็นซีรีส์สบายๆ น่ารักๆ น่าจะได้เห็นเคมีอีกเคมีหนึ่ง ตลกๆ ของกันและป่าปี๊ (หมายถึง ออฟ) ซึ่งกันก็ไม่เคยเล่นคอมเมดี้จ๋ามากๆ"


#กันอรรถพันธ์ #ออฟจุมพล
แก้ไขล่าสุด 15 ม.ค. 66 20:07 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google