ดีต่อความรู้สึก นาย ชม ใบเฟิร์น เป็นคนน่ารัก อยากจีบต่อไปเรื่อยๆ

18 ม.ค. 66 22:22 น. / ดู 467 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"นาย - ณภัทร เสียงสมบุญ" เล่าช่วงเวลามีความสุขกับ "ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" ที่อังกฤษ ตอนนี้ยังไม่ได้กำหนดสถานะว่าเป็นอะไรกัน นาย เผยว่าฝ่ายหญิงเป็นคนน่ารัก และอยากจีบต่อไปเรื่อยๆ
นาย กล่าวว่า "ได้ใช้เวลาด้วยกันด้วย ก็ดีนะครับ ก็เป็นโมเมนต์ที่น่ารักละกัน ผมว่าก็เป็นปกติของคนที่เริ่มคุยกัน น่าจะค่อยๆ เรียนรู้กันไป ถ้าไม่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันเลยเราก็จะไม่รู้จักกัน ก็ดีต่อความรู้สึกทั้งคู่ เราไม่ได้คิดถึงการกำหนดคำว่าต้องเป็นอะไรกัน ก็ปล่อยให้เป็นตามธรรมชาติ ขอบคุณทุกคนที่คอยให้กำลังใจพวกเราทั้งคู่ พวกเราก็ได้รับ ได้อ่าน ได้ติดตาม มันดีมากๆ เลยล่ะครับ เป็นกำลังใจชั้นเยี่ยมในชีวิตของพวกเราทั้งคู่ ผมว่าอยากจะจีบเขาต่อไปเรื่อยๆ ไม่ได้คิดเรื่องสถานะ เราอยากทำให้เขาแฮปปี้ เขาน่ารักมากๆ เลยครับ พอมาเจอเฟิร์นก็รู้สึกว่าเราเป็นคนขี้เขินเหมือนกัน ถ้ามีโอกาสที่เวลาเหมาะสมอาจจะได้ร่วมงานกัน"

สำหรับเทศกาลตรุษจีนนี้ นักแสดงหนุ่มยังได้ฝากคำอวยพรถึงทุกคนว่า "ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ ก็ขอให้ตรุษจีนปีนี้เป็นปีทองของทุกคน คิดอะไรก็ขอให้สมหวังทุกอย่าง ขอให้การงาน การเงิน โชคลาภไหลมาเทมาไม่หยุด แฮปปี้วันตรุษจีนครับ"

#นายณภัทร
แก้ไขล่าสุด 18 ม.ค. 66 22:31 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google