บาร์โค้ด เก็บความดีใจไว้ไม่อยู่ สอบติดมหาวิทยาลัยแล้ว

19 ม.ค. 66 13:43 น. / ดู 636 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
"บาร์โค้ด - ตฤณสิษฐ์ อิสระพงศ์พร" ถึงกับเฮลั่น เก็บความดีใจไว้ไม่อยู่เมื่อสอบติดคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เจ้าตัวขอบคุณคุณพ่อคุณแม่และเพื่อนๆ ที่สนับสนุน และขอบคุณ Be On Cloud ที่คอยจัดสรรตารางงานให้ไม่ชนกับตารางเรียน
บาร์โค้ด เล่าว่า "คือจะมีอยู่สองรอบ รอบแรกพอประกาศว่าติดสัมภาษณ์ ผมก็เฮลั่นห้อง แต่ว่าคลิปนั้นผมไม่ได้ลง เพื่อนๆ เขาก็ดีใจ ไม่รู้ว่าทำไมเพื่อนๆ ซัปพอร์ตผมกันจัง เพื่อนๆ น่ารักมาก คือผมจะเป็นคนเงียบๆ ในห้อง วันนั้นปีใหม่มาผมก็ประกาศใส่ไมค์เลย ครูส่งไมค์ให้ผม ผมก็บอกเลย รักทุกคนนะ รักเพื่อนทุกคนนะ การที่เพื่อนเฮให้ผม มันมีความหมายต่อผม แล้วก็ขอบคุณพ่อแม่ด้วยครับที่สนับสนุนผม หรือทาง Be On Cloud ที่คอยจัดสรรตารางเวลาไม่ให้มันชนกับตารางเรียนเพื่อให้ผมทุ่มเทได้ทั้งสองอย่างครับ"

หนุ่มคนนี้พูดถึง "Wuju Bakery" งานแสดงเรื่องถัดไปที่รับบทนำคู่กับ "เจฟ - วรกมล ซาเตอร์" ว่าการถ่ายทำจะเกิดขึ้นในช่วงปิดเทอม "ช่วงถ่ายจะเป็นช่วงที่ยังไม่ได้เรียน เป็นช่วงปิดอยู่ ปิดเทอม ตอนนี้โล่งใจเรื่องหนึ่ง ส่วนอีกเรื่องหนึ่งคือเรียนให้จบสวนกุหลาบ ตอนนี้ยังเรียนไม่จบครับ เหลืออีก 30 วันจะสอบปลายภาคแล้ว ก็อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้ผม ครูดูอยู่ ขอบคุณนะครับ (หัวเราะ)"


ภาพจาก Wuju Bakery
#บาร์โค้ดตฤณสิษฐ์
แก้ไขล่าสุด 19 ม.ค. 66 13:44 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google