แนะนำ แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด ใช้แล้วผิวเนียนกระจ่างใสอย่างใจต้องการ

19 ม.ค. 66 17:53 น. / ดู 4,609 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เครื่องสำอางถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสาว ๆ เป็นอย่างมากเพราะสามารถช่วยเสริมสร้างความมั่นใจเวลาที่ต้องออกไปพบปะผู้คนได้ และเครื่องสำอางที่มีความสำคัญเป็นอันดับต้น ๆ และมีส่วนช่วยให้ผิวหน้าดูเนียนกระจ่างใสได้แม้ต้องเจอกับแสงแดดแรง นั่นก็คือ แป้งพัฟ ดังนั้นวันนี้เราจะขอมาแนะนำ แป้งพัฟยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด
BABALAH - บาบาร่า ยูวี ทูเวย์ พาวเดอร์ เอสพีเอฟ20++
แป้งบาบาร่า เนื้อเนียนละเอียดใช้ง่ายเพียงเกลี่ยเบา ๆ ก็ช่วยปกปิดริ้วรอยบนใบหน้าได้อย่างแนบเนียน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติควบคุมความมัน กันน้ำ และป้องกันแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ใช้แล้วใบหน้าไม่หมองคล้ำ มีความกระจ่างใสตลอดทั้งวัน

CUTE PRESS - คิวท์เพรส วัน-ทู-บิวตี้ฟูล แอร์รี่ แมทท์ ฟาวเดชั่น พาวเดอร์ เอสพีเอฟ30 พีเอ+++
แป้งพัฟ cute press คิวเพรส ประกอบไปด้วยสารสกัดจากแร่ธรรมชาติ 3 ชนิดของญี่ปุ่น มีคุณสมบัติช่วยปกปิดผิวให้เรียบเนียน มีเทคโนโลยี Soft Focus ที่ช่วยทำให้ผิวใสไร้ริ้วรอย อีกทั้งยังช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 12 ชม. ประกอบไปด้วยสารปกป้องผิวจากรังสี UVA1 UVA2 และ UVB ด้วยค่า SPF 30 PA+++ ใช้ cute press แล้วจึงสู้แดดได้ทั้งวันโดยไม่ต้องกังวล รวมไปถึงมีส่วนประกอบจากวิตามิน C ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ทำให้มั่นใจในทุกสถานการณ์อีกด้วย

SRICHAND - ศรีจันทร์ สกิน เอสเซนเชี่ยล คอมแพค พาวเดอร์ เอสพีเอฟ15 พีเอ+++
แป้งพัฟ ศรีจันทร์ ตลับนี้อุดมไปด้วยสารสกัดที่เป็นประโยชน์ต่อผิวหน้า เช่น Diisostearyl Malate ซึ่งเป็นสารที่ช่วยทำให้ผิวหน้านุ่มนวล หรือ Dimethicone ที่ช่วยเรื่องการเคลือบผิวอย่างราบเรียบ ทำให้มั่นใจได้ว่าเมื่อใช้แล้วผิวหน้าจะเรียบเนียน ช่วยปกปิดริ้วรอยบนใบหน้า และควบคุมความมันได้อย่างยอดเยี่ยม

4u2 - ฟอร์ยูทู มาย สกิน ยูธ มิเนอรัล พาวเดอร์ เอสพีเอฟ22 พีเอ+++
แป้งพัฟผสมรองพื้นใช้ได้กับทุกโทนสีผิว เนื้อเนียนละเอียด มีสารสกัดจากกุหลาบและวิตามิน E พร้อมสารปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF22 PA+++ ทำให้แป้ง 4u2 ตลับนี้มีคุณสมบัติรอบด้านทั้งช่วยให้ผิวเรียบเนียน เปล่งประกายตลอดวัน สามารถสู้แดดอย่างไม่ต้องกังวล และช่วยควบคุมความมันได้ยาวนานทั้งวัน ใช้แล้วไม่เป็นคราบ ปกปิดผิวหน้าได้อย่างเนียนสวย


MAYBELLINE - เมย์เบลลีน ฟิต มี แมท + พอร์เลส ฟาวเดชั่น พาวเดอร์ เอสพีเอฟ44 พีเอ++++
maybelline แป้งผสมรองพื้นที่มีคุณสมบัติปกปิดได้อย่างเนียนสนิท มีเนื้อบางเบา ไม่ทำให้หนักหน้า ไม่มันเยิ้มระหว่างวัน และยังช่วยคุมมันได้ยาวนานถึง 24 ชม. มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการป้องกันผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF44 PA++++ จึงช่วยให้ผิวเนียนสวยท้าแดดได้อย่างไร้กังวล สนใจ maybelline คลิกซื้อที่ https://www.watsons.co.th/

ทั้งหมดนี้คือแป้งพัฟที่คัดมาแล้วว่าใช้ดีช่วยให้หน้าเนียนสวยได้อย่างใจต้องการ หากสาว ๆ คนไหนสนใจอยากซื้อ แป้งพัฟ ตามไปได้ที่ https://www.watsons.co.th/blog/th/skincare-tips-th/อัพเดทแป้งพัฟตัวท็อป2020

หามาใช้สามารถเข้าไปเลือกซื้อกันได้ที่ วัตสันออนไลน์ www.watsons.co.th นอกจากจะมีสินค้าให้เลือกมากมายแล้วยังมี โปรโมชั่นวัตสัน สุดคุ้มรอคุณอยู่อีกเพียบ

สำหรับใครที่เป็นสาวกชอง revlon เราขอเเนะนำ revlon เรฟลอน แป้งผสมรองพื้น เอจดีฟายอิงค์ทูเวย์ เนื้อแป้งเนียนนุ่ม สามารถปกปิดริ้วรอย จุด่างดำ รวมถึงรูขุมขนได้เนียนกริ๊บ ตามไปตำได้ที่เว็บวัตสัน ซึ่งตอนนี้กำลังลด 25% อยู่นะจ๊ะ

ที่มาข้อมูล
https://women.kapook.com/view252432.html
www.watsons.co.th
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz463257 | 20 ม.ค. 66 23:49 น.

สุดยอด  

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | Yvonne | 23 ม.ค. 66 15:51 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google