เจาะลึกสรรพคุณ ฟ้าทะลายโจร พร้อมแนะ 5 ผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรสกัด สมุนไพรที่ทุกบ้านควรมี

10 มี.ค. 66 17:44 น. / ดู 730 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
สมุนไพรไทยขึ้นชื่อกันดีในเรื่องของสรรพคุณทางยาที่สามารถนำมารักษาโรคร่วมกับยาแผนปัจจุบัน อย่าง ยาฟ้าทะลายโจรจากวัตสัน ก็เป็นอีกหนึ่งสมุนไพรไทยที่ถูกนำมาใช้รักษาโควิด 19 ในกลุ่มผู้ป่วยที่ไม่มีอาการรุนแรงหรือมีโรคอื่นแทรกซ้อน ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ฟ้าทะลายโจรขาดตลาดในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด 19 ที่ผ่านมา วันนี้เราเลยอยากจะมาชวนทุกคนไปเจาะลึกถึงสรรพคุณของฟ้าทะลายโจร พร้อมแนะนำ 5 ผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรที่คัดสรรมาแล้วว่าคุณภาพดีที่คุณควรมีติดบ้าน
สรรพคุณของฟ้าทะลายโจร
เมื่อเอ่ยถึง ฟ้าทะลายโจร สรรพคุณ แรกที่เชื่อว่าทุกคนต้องตอบเป็นเสียงเดียวกันนั่นก็คือบรรเทาอาการไข้หวัด เพราะว่าฟ้าทะลายโจรเป็นยาขมที่จัดอยู่ในกลุ่มของยาเย็น จึงมีฤทธิ์ขับความร้อนและพิษไข้เนื่องจากธาตุไฟกำเริบในร่างกายได้ ไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถลดอาการร้อนในกระหายน้ำได้ ที่สำคัญฟ้าทะลายโจรยังมีฤทธิ์ป้องกันการอักเสบและช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกายให้แข็งแรง แต่อย่างไรก็ตามไม่ควรรับประทานฟ้าทะลายโจรติดต่อกันนาน ๆ เพราะอาจจะทำให้เกิดพิษที่ตับได้

5 ผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรยี่ห้อดังที่ทุกบ้านควรมี
อภัยภูเบศร ฟ้าทะลายโจร
ผลิตภัณฑ์ ฟ้าทะลายอภัยภูเบศร โรงพยาบาลที่ขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องสมุนไพรไทย ตัวนี้เป็นสารสกัดฟ้าทะลายโจรแบบแคปซูล  400 มิลลิกรัม มีสรรพคุณช่วยแก้ไข้ บรรเทาอาการเจ็บคอ

อุทัยประสิทธิ์ ฟ้าทะลายโจร
ผลิตภัณฑ์ ยาฟ้าทะลายโจรจากวัตสัน แคปซูล 500 มิลลิกรัม มีสรรพคุณเป็นยาสมุนไพรที่ช่วยลดไข้ ลดอาการร้อนในกระหายน้ำ นอกจากนั้นยังช่วยบรรเทาอาการไอ เจ็บคอ และทอนซิลอักเสบได้อีกด้วย

ฟ้าทะลายโจรแคปซูลกิฟฟารีน
ผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรที่มีสรรพคุณช่วยลดไข้ บรรเทาอาการเจ็บคอ และยังระงับการเจริญเติบโตของเชื้อโรคในระบบทางเดินอาหาร แก้อาการท้องเสียท้องร่วงได้อีกด้วย

ฟ้าทะลายโจร เฮิร์บไทจง
ผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรสกัดชนิดแคปซูล 450 มิลลิกรัม มีสรรพคุณช่วยป้องกันไข้หวัดจากเชื้อไวรัส บรรเทาอาการเจ็บคอระคายคอ แก้ไอ และช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันของร่างกาย

ยันฮี ยาฟาร์แท็บ (ฟ้าทะลายโจร)
ฟ้าทะลายยันฮี ผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรสกัด มีสรรพคุณช่วยลดไข้ แก้ไอ ลดการอักเสบ แก้อาการเจ็บคอ และยังช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันให้ร่างกายแข็งแรง หายจากไข้ได้ไว ที่สำคัญ ฟ้าทะลายยันฮี สามารถช่วยลดการติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจรวมไปถึงอาการทอนซิลอักเสบ

เป็นอย่างไรบ้างกับสาระดี ๆ เกี่ยวกับฟ้าทะลายโจรที่เรานำมาฝาก หากใครสนใจอยากจะได้ผลิตภัณฑ์ฟ้าทะลายโจรไว้เป็นยาสามัญประจำบ้านเข้าไปช้อปกันได้ที่ วัตสันโปร โมชั่นสุดคุ้มรออยู่มากมาย อย่าง โปรวัตสัน 1 แถม 1 ล่าสุด มีโปรชิ้นที่ 2 1 บาท มาช่วยเพิ่มความคุ้มค่า ช้อปกันง่าย ๆ ได้เลยที่ วัตสันออนไลน์

ขอปิดท้ายด้วย อาหารเสริมเพื่อสุขภาพจากวัตสัน เช่น แบรนด์รังนก แบรนด์ซุปไก่สกัด หรือ ผลิตภัณฑ์กลุ่มวิตามิน-เกลือแร่ต่าง ๆ ที่พร้อมช่วยบำรุงร่างกายคนที่คุณรักให้สุขภาพเเข็งแรง รักใครอย่าลืมซื้อ อาหารเสริมเพื่อสุขภาพจากวัตสัน หรือ แบรนด์รังนก  มาฝากกันนะคะ

ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/อภั.........ล/p/BP_265861
https://www.watsons.co.th/อุท.........ล/p/BP_296112
https://promotions.co.th/สำร?.........-giffarine.html
https://www.wemall.com/d/L91756895
https://www.watsons.co.th/ยัน.........ด/p/BP_296057
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 11 มี.ค. 66 00:11 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | asider | 15 มี.ค. 66 14:42 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google