อวดน้องใหม่ กลัฟ เซ้นต์ เก้า มีน ในงานใหญ่แบบตะโกน

10 มี.ค. 66 22:05 น. / ดู 3,199 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ใจฟูกันใหญ่เมื่อสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ได้กลับมาจัดมหกรรมความบันเทิงครบรอบ 53 ปี หลังจากห่ายไป 3 ปี เรียกว่ากลับมาครั้งนี้ยิ่งใหญ่แบบตะโกน อีกทั้งยังเตรียมอวดน้องใหม่งานดี อาทิ "กลัฟ - คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์" "เก้า - นพเก้า เดชาพัฒนคุณ" "มีน - พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร" "จูเนียร์ กาจบัณฑิต" "เซ้นต์ - ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา" และ "เทศน์ ไมรอน"
เก้า พูดว่าทุกคนจะได้เห็นมุมกีฬาของตัวเอง "เราเคยมางานฟุตบอลช่อง 3 แล้ว แต่ตอนนั้นมาในฐานะคนดู ปีนี้มาในฐานะผู้ร่วมกิจกรรมก็รู้สึกตื่นเต้น ผมเตะฟุตบอลตั้งแต่เด็ก ปีนี้งานจัดที่สนามธรรมศาสตร์-รังสิต ซึ่งผมอยากไปเตะที่นี่ตั้งแต่เด็กแล้ว วันนี้มีโอกาสก็จะไปลองเตะดูครับ ในงานนี้ทุกคนก็จะได้เห็นมุมกีฬาของผม และมีโชว์ด้วยครับ"

เซ้นต์ เผยว่า "ผมติดตามงานฟุตบอลช่อง 3 มาตั้งแต่เด็ก เห็นมาเรื่อยๆ และปีนี้เป็นปีแรกที่เรามีโอกาสมาร่วมงาน ก็ดีใจมาก ขอบคุณทางช่อง 3 ที่ให้ผมเป็นส่วนหนึ่งในการแข่งขันฟุตบอลงานครบรอบ 53 ปี ครั้งนี้ ปีนี้มันต้องยิ่งใหญ่กว่าปกติแน่นอนเพราะว่าเขาบอกเลข 5 คือความร้อนแรง เลข 3 คือความดุดัน แสดงว่าจะมีทั้งความร้อนแรงและดุดัน เราก็จะทำให้เต็มที่ที่สุดครับ ตอนนี้ก็เริ่มวิ่งฟิตร่างกายก่อน จะเพิ่มในเรื่องความอึดให้ร่างกาย สู้เพื่อสีของเรา ก็ขอเชิญแฟนๆ ช่อง 3 มาร่วมสนุกมาเชียร์ศิลปินดาราที่คุณรักกันในงาน Beloved Festival 53 ปี ดีต่อใจ กันเยอะๆ นะครับ"

มีน กล่าวว่างานนี้น่าจะเป็นการเติมความสุขให้ทุกคน "ตอนแรกเคยพูดเล่นๆ ว่าที่มาอยู่ที่นี่เพราะอยากเตะฟุตบอลช่อง 3 และ 3 ปี ผ่านไปฝันถึงจะเริ่มเป็นจริงสักทีครับ เคยดูรุ่นพี่เตะฟุตบอลกันในทีวี เราว่าเป็นฝันในวัยเด็กของนักแสดงหลายๆ คนนะครับ ช่วงนี้เราก็ฟิตร่างกายด้วยการออกกำลังกาย และผมก็เตะฟุตบอลบ่อยอยู่แล้ว แต่ว่าเตะสนามเล็ก ไม่รู้ว่าสนามใหญ่จะเป็นยังไงเดี๋ยวลองดู ผมว่างานนี้น่าจะเป็นการเติมพลังเติมความสุขให้ทุกคนที่ได้มาดูสดและดูผ่านช่องทางอื่นๆ ครับ"
#เก้านพเก้า #มีนพีรวิชญ์ #เซ้นต์ศุภพงษ์
แก้ไขล่าสุด 10 มี.ค. 66 22:06 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google