เก้า จับมือ กลัฟ อุ่นเครื่องก่อนเปิดศึกลงสนามแข่ง

23 มี.ค. 66 16:50 น. / ดู 14,227 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ใกล้เข้ามาแล้วกับงานครบรอบ 53 ปี ช่อง 3 "Beloved Festival 53 ปี ดีต่อใจ" มหกรรมความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรอคอย การรวมตัวระหว่างศิษย์พี่ศิษย์น้องในการประชันแข่งลงสนามบอลในรอบ 3 ปี

บรรยากาศวันซ้อมของนักฟุตบอล 2 ทีม นำโดย 2 กัปตัน "บอย - ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" ทีมสีเหลือง และกัปตัน "เกรท - วรินทร ปัญหกาญจน์" ทีมสีม่วง ซุ่มซ้อมกับลูกทีมแบบจัดเต็ม ด้านรุ่นน้องอย่าง "กลัฟ - คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์" และ "เก้า - นพเก้า เดชาพัฒนคุณ" หนุ่มเลือดใหม่ที่เพิ่งลงสนามครั้งแรก เตรียมตัวเต็มที่ขนาดไหน มาดูหนุ่มๆ ให้สัมภาษณ์กัน


ฝั่งตัวแทนลูกทีมสีเหลืองอย่าง กลัฟ เผยว่า "ผมลงสนามซ้อมมา 2 รอบแล้วครับ ไม่ได้ลงพักช่วงเลย กัปตันทีมผมไม่เอาอะไรเลยครับผม (หัวเราะ) ตอนลงสนามก็คุยแผนเตรียมรับอย่างดี พอหันไปมองอีกทีผมเห็นพี่บอยนั่งอยู่ข้างสนาม (หัวเราะ) วันซ้อมกับวันลงสนามแข่งจริงไม่เหมือนกันนะครับ วัดกันไม่ได้เลย ต้องรอดูวันจริงว่าจะเป็นยังไง แต่ทีมสีเหลืองเต็มที่แน่นอน ผมจะทำให้พี่ๆ แฟนคลับภูมิใจนะครับ เพราะว่าปีนี้ก็เป็นปีแรกที่เราลงสนามแตะบอลกับช่อง 3 ด้วย ยอมแพ้ไม่ได้ รอพบพี่ๆ แฟนคลับทุกคนในวันที่ 26 นี้นะครับ ส่วนใครที่ไม่ได้มาเดี๋ยวมาเจอกันในไลฟ์นะครับ"
ทางด้าน เก้า ลูกทีมตัวแทนฝั่งสีม่วง พูดถึงช่วงซ้อมว่าเหนื่อยกว่าที่คิด "เหนื่อยกว่าที่คิดครับ เหนื่อยมากไม่ได้เตะบอลแบบนี้มาประมาณ 6-7 ปีได้แล้ว ค่อนข้างเหนื่อยเอาเรื่องเลย วันจริงไม่เป็นห่วงนะครับ เพราะน่าจะได้ลงสนามอยู่แค่ประมาณ 2 นาที (หัวเราะ) อยากให้แฟนๆ ทุกคนมาดูกันเยอะๆ เพราะว่าทุกคนในทีมสีเหลืองทุกคนตั้งใจซ้อมมาก ทุกคนซ้อมเพื่อให้แฟนๆ ได้มาเอนจอยกัน ก็อยากให้ทุกคนมาเชียร์กันเยอะๆ ครับ มันจะเป็นการเพิ่มบรรยากาศ แล้วก็จะทำให้พวกเราเล่นบอลกันสนุกมากขึ้น ผมเชื่ออย่างนั้น"

หากใครไม่สะดวกไปร่วมงาน สามารถรับชมการถ่ายทอดสด 4 ชั่วโมงเต็ม ตั้งแต่เวลา 16.00 น. - 20.00 น. ทางช่อง 3


#กลัฟคณาวุฒิ #เก้านพเก้า
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz464404 | 23 มี.ค. 66 22:17 น.ไอพี: ไม่แสดง | โดย MacOS

#2 | sz464781 | 7 เม.ย. 66 09:43 น.

   

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google