โบว์ กับ หมาก จับคู่รักโรแมนติกในละคร ใต้เงาตะวัน

30 มี.ค. 66 21:10 น. / ดู 12,933 ครั้ง / 0 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ผลงานละครรักโรแมนติกดราม่าเรื่อง "ใต้เงาตะวัน" การจับคู่กันครั้งแรกของพระนาง "หมาก - ปริญ สุภารัตน์" และ "โบว์ - เมลดา สุศรี" ซึ่งทั้งคู่ได้พูดถึงบทบาทที่ตัวเองได้รับ และความรู้สึกที่ได้มาทำงานด้วยกัน
หมาก พูดถึงบท กรณ์ ว่า "คาแรกเตอร์จะเป็นหนุ่มมาดเซอร์ ทำตัวขบถ ขวางโลก เอาแน่เอานอนไม่ได้ รักอิสระ ใช้ชีวิตอยู่เมืองนอกมากว่าครึ่งชีวิต ทำให้เขาไม่ชอบให้ใครมาตีกรอบชีวิต ไม่ให้ใครคาดหวัง อยากจะทำอะไรก็ทำ ตามใจตัวเองทุกอย่าง ตอนที่อ่านบทแรกๆ รู้สึกสนุกมากเลย อยากเล่น อยากดีไซน์ตัวบทกรณ์ว่าจะเล่นออกมายังไงในแต่ละฉาก ซึ่งพอได้เล่นก็สนุก แล้วตัวละครกรณ์เป็นตัวละครที่ทำให้เกิดเหตุการณ์เยอะแยะมากมาย เหตุการณ์ในเรื่อง ความเปลี่ยนแปลงของความคิด สถานการณ์ต่างๆ แล้วเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้กรณ์พัฒนาการขึ้น เติบโตขึ้น ได้เรียนรู้อะไรมากขึ้น การร่วมงานกับโบว์ก็ดีครับ น้องโบว์ตั้งใจทำงานมากครับ ก็ดีเลย รู้สึกว่าเป็นเคมีใหม่ คนดูน่าจะเซอร์ไพรส์และชอบการแสดงในละครของคู่เรา แล้วเรื่องราวของละครก็สนุก เข้มข้นทั้งเรื่อง ทั้งเรื่องความรัก เรื่องครอบครัว การใช้ชีวิต เรื่องนี้สอนอะไรเยอะมาก อยากให้ติดตามชมกัน รับรองว่าไม่ผิดหวังครับ"

ส่วน โบว์ ยอมรับว่าบท รีน่า เป็นบทที่ยากเช่นกัน "คาแรกเตอร์ของรีน่าจะเป็นผู้หญิงทำงานที่เข้มแข็ง มั่นใจ กล้าคิด กล้าตัดสินใจ แต่จะมีความเป็นผู้หญิงมากๆ เวลาพูด เวลาคิด เวลาจะทำอะไร บุคลิกจะเป็นผู้หญิงเลย มีความอ่อนหวาน ซึ่งแตกต่างจากตัวจริงของโบว์มากๆ คือรีน่าจะมีความเป็นผู้หญิงเยอะมาก แต่ตัวโบว์เองจะมีความเป็นผู้ชายสูงกว่า จะห้าวๆ แมนๆ หน่อย ก็ทำให้ต้องปรับบุคลิกเยอะเหมือนกัน เรื่องนี้ร่วมงานกับพี่หมากเป็นเรื่องแรก ก็เป็นอะไรที่ดีค่ะ เพราะพี่หมากเล่นละครเก่ง เรื่องนี้ก็เล่นกันแบบเต็มอารมณ์มาก เดี๋ยวตีกัน เดี๋ยวรักกัน ทั้งโรแมนติก ทั้งดราม่า มีทุกอารมณ์เลย สนุกค่ะ อยากให้ติดตามชมกัน"

#โบว์เมลดา #หมากปริญ
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google