ชาล็อต ยอมรับขาดวุฒิภาวะ ทำเรื่องน่าละอายใจในอดีต

20 พ.ค. 66 20:40 น. / ดู 3,018 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ท่ามกลางกระแสการเมืองกำลังเป็นที่สนใจ อยู่ๆ ก็มีคนขุดข้อความในอดีตเมื่อ 9-10 ปีที่แล้ว ตอนที่ "ชาล็อต ออสติน" อายุ 14 ปี เคยวิพากษ์วิจารณ์เรื่องการเมืองไว้ ซึ่งได้มีการพาดพิงถึงบุคคลอื่นในทางที่อาจจะดูไม่เหมาะสมนัก 
ชาล็อต เผยว่า "มันคือสิ่งในอดีตที่หนูได้ทำผิดพลาดไป ซึ่งหนูก็ได้ยอมรับ พร้อมจะแก้ไขและปรับปรุง ณ ตอนนั้นคือต้องยอมรับว่าหนูขาดวุฒิภาวะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการดูข่าว เสพข่าว หาแหล่งข่าว จะเป็นแบบฟังความอยู่ข้างเดียว คือให้ข้อคิดที่ว่าต่อให้เวลาผ่านไปแค่ไหน สิ่งที่เราทำในอดีตก็สามารถย้อนกลับมาทำลายเราได้ ตอนนี้หนูก็เปลี่ยนไปแล้ว สามารถคิด วิเคราะห์ แยกแยะ ก็มีแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือมากมายให้หนูได้อ่านข่าวได้เสพข่าวในหลายมุมมอง"

เจ้าตัวรู้สึกละอายใจ ถือเป็นบทเรียนครั้งใหญ่ในชีวิต "หนูละอายใจว่าทำไมตอนนั้นถึงทำ เป็นเหมือนบาดแผล ณ ตอนนี้ด้วย คือหนูก็เป็นกระบอกเสียงกับประชาชน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็แล้วแต่ พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างประชาชนและอยู่เคียงข้างประชาธิปไตยมาตลอด เลยรู้สึกละอายใจ เสียใจที่ในอดีตเคยทำการอะไรที่เป็นผลเสียต่อเราและคนอื่นๆ ด้วย เชื่อว่าทุกคนก็เคยผิดพลาด ก็อยากให้ทุกคนอภัยหนู ถือว่าเป็นบทเรียนบทใหญ่มากๆ เหมือนกัน"
#ชาล็อตออสติน
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google