ใครเคยออกรถยุโรปมือสองจากศูนย์บ้าง คุณภาพรถเป็นไงบ้างแล้วดีกว่ารถเต็นท์ไหม

4 มิ.ย. 66 22:10 น. / ดู 7,266 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ใครเคยออกรถยุโรปมือสองจากศูนย์บ้าง คุณภาพรถเป็นไงบ้างแล้วดีกว่ารถเต็นท์ไหม
วันนี้ได้มีโอกาสไปร่วมงาน รถไมล์น้อย ราคาดี การันตีคุณภาพ ที่อมรเพรสทีจ สาขารังสิต เป็นงานขายรถมือสองคุณภาพดี ไมล์น้อย มีหลายรุ่นให้เลือกเซลล์ให้ข้อมูลว่าที่ศูนย์BMWอมรฯ จะคัดและตรวจสอบคุณภาพตามมาตราฐานแบบ 360 องศาพร้อมบริการหลังการขายที่เหมือนรถใหม่ที่ออกจากศูนย์บริการเลย ไม่ต้องกังวลหรือวัดดวงกันเหมือนเวลาซื้อรถมือสองตามเต๊นท์ทั่วไป


เอาเข้าจริงการซื้อรถมือสองนี่ต้องดูปัจจัยหลายอย่างมาช่วยตัดสินใจ เช่น ไม่มีประวัติการชนหนัก ไฟไหม้ น้ำท่วม ไมล์แท้ และผ่านการรับรองที่มาตราฐาน คือถ้าซื้อรถมือสองกับศูนย์บริการตรงแบบที่นี่ก็จะได้ทั้งการการันตีคุณภาพ ราคาดีมีโปรฯพร้อมบริการหลังการขายครบเลยรอบนี้ ยังเพิ่มความอุ่นใจด้วย BPS Warranty Program ด้วยโปรแกรมรับประกันคุณภาพรถยนต์นานถึง 24 เดือน โดยไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่ายการซ่อมแซมความบกพร่องทางกลไกและระบบไฟฟ้าที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างการใช้งาน มั่นใจได้ในคุณภาพและบริการด้วยอะไหล่แท้ 100% โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งของการเคลม ผ่านช่างผู้เชี่ยวชาญโดยศูนย์บริการอย่างเป็นทางการของบีเอ็มดับเบิลยู

พูดถึงรถยนต์ในยุคนี้จริงๆ เป็นเหมือนสมบัติชิ้นแรกของหลายคนที่เข้าสู่วัยทำงานกันเลย แต่การจะซื้อรถใหม่สักคันนั้นอาจจะเป็นเรื่องยากไม่ว่าจะยุคเศรษฐกิจที่ต้องการความคุ้มค่าหรืออะไรก็ตาม เราว่าเดี๋ยวนี้คนหันมาหารถยุโรปมือสองคุณภาพที่ออกจากศูนย์มีการรับประกันและบริการที่ดีแบบนี้กันเยอะขึ้นนะ เราเองยังแอบเชียร์เพื่อนหลายคนโดยเฉพาะรถคันแรก ว่าอยากให้ลองดูเป็นทางเลือกเพราะคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปแน่นอน

สำหรับใครที่อยากมาชมรถยุโรปมือสองที่ อมรเพรสทีจ ติดต่อนัดกับทางศูนย์ฯได้เลยนะ

#รถมือสอง
#รถยุโรปมือสอง
#รถเต็นท์
#รถไมล์น้อย
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 10 มิ.ย. 66 15:31 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google