ผิวหน้าใส ผิวหลังเนียน เเค่ 3 สเต็ปง่ายๆด้วย Joji ACNE CARE

17 มิ.ย. 66 22:23 น. / ดู 7,081 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์

สวัสดีค่าาาา.. วันนี้อีฟมีเรื่องราวดีๆ มาฝากอีกแล้วน้า.. ด้วยความที่ยังเป็นวัยรุ่นฮอร์โมนพุ่งพล่านอยู่ ทำให้ปัญหาสิวยังมากวนใจอยู่เรื่อยๆ วันไหนที่นอนดึก ทำงานเยอะ หรือมีปาร์ตี้ ติดต่อกันยาวๆ น้องสิวก็มักจะมาทักทายจนน่าโมโห เพราะมันกวนใจจริงๆ น้า เวลาทำงาน คุยงาน หรือถ่ายแบบ ก็รู้สึกเหมือนผิวหน้าเราไม่พร้อม ทำให้รู้สึกประหม่า ไม่มั่นใจ เท่าวันที่ผิวหน้าเราสดใส ทำให้อีฟต้องมีตัวช่วยดูแลผิว ที่กำจัดสิวให้อยู่หมัด!!

และตัวช่วยดูแลผิว ให้สิวไม่มากวนใจของอีฟ นั่นก็คือ... JOJI Secret Young ACNE CARE SET ลูกรัก ที่ช่วยดูแลผิวให้กลับมาสดใส ปกป้องผิวจากสิว ของอีฟเซ็ตนี้เลย…


ซึ่งเจ้าเซ็ตกำจัดสิวที่อีฟใช้จะมี 3 ตัว ตามนี้เลยจ้า
JOJI Secret Young Clay Pink Acne Clear Lotion 15ml : โลชั่นเนื้อแป้งแต้มสิว
JOJI Secret Young Acne Scar Gel 10g  : เจลแต้มบำรุงผิว ลดรอยสิว สำหรับคนที่มีปัญหาสิว
JOJI Secret Young Acne Clear Bright Body Spray 100ml : สเปรย์ผิวกาย สำหรับคนเป็นสิว


Clay Pink Acne Clear Lotion 15ml : โลชั่นเนื้อแป้งแต้มสิว


ตัวแรกที่อีฟใช้จะเป็น Clay Pink Acne Clear Lotion จะเป็นเนื้อแป้งโลชั่นสีชมพูแต้มสิว ปกติจะวางทิ้งให้ตัวเนื้อแป้งตกตะกอนก่อน ซึ่ง เวลาอีฟจะใช้ก็ง่ายๆ ไม่ต้องเขย่าขวดก่อนใช้ แค่เอาคอตตอนบัดที่สะอาดจุ่มลงไปในขวด แล้วก็มาแต้มทาวนๆบริเวณที่เป็นสิวอักเสบ หรือรอยแดงบนหน้าที่สิวกำลังจะขึ้น ทิ้งไว้ทั้งคืนได้เลย ตื่นมาล้างหน้าก็จะเห็นว่าสิวก็จะยุบลง เป็นอะไรที่อเมซิ่งมากสิวยุบลงภายใน 1 คืนดูผิวหน้าของอีฟกันชัดๆ เมื่อคืนแต้ม Clay Pink Acne Clear Lotion ไปแล้วก็นอนเลย พอตื่นมาคือเซอร์ไพรส์มากก รอยสิวที่กำลังจะโผล่ ยุบลงไป เพียงแค่ 1 คืน!! ตื่นมาสิวหาย ไม่ต้องลงรองพื้น คอนซีลเลอร์หนาๆ เพื่อปกปิดสิวให้เหนื่อยอีกแล้ว เย้!!

Acne Scar Gel 10g  : เจลแต้มบำรุงผิว ลดรอยสิว สำหรับคนที่มีปัญหาสิว


ตัวที่สอง Acne Scar Gel จะเป็นเจลแต้มรอยสิว เพราะบริเวณที่สิวขึ้นมามักจะทิ้งร่องรอยเอาไว้ด้วย เจ้าตัวนี้เค้าก็จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ริ้วรอยต่างๆ ทำให้ผิวกลับมาเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ กระจ่างใส อีฟจะใช้เจลตัวนี้ก่อนลงครีมบำรุงผิวที่ใช้เป็นประจำทุกวัน ตามด้วยกันแดด ก่อนจะแต่งหน้าออกไปทำงานค่ะ

Acne Clear Bright Body Spray 100 ml : สเปรย์ผิวกาย สำหรับคนเป็นสิว


และตัวสุดท้าย Acne Clear Bright Body Spray คือ สเปรย์สำหรับผิวกาย ที่ช่วยเรื่องลดสิว ลดการสะสมของแบคทีเรียตัวสาเหตุที่ทำให้เป็นสิว ตัวนี้อีฟจะใช้ฉีดบริเวณหน้าอก หรือแผ่นหลัง เวลาที่มีสิวเห่อ อาจจะเพราะแพ้น้ำ หรือไปทะเลมาแล้วผิวอ่อนแอเลยทำให้สิวขึ้น อีฟก็จะใช้สเปรย์ตัวนี้ฉีดผิวทุกวันเช้า-เย็น ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ปกป้องผิวกายไม่ให้กลับมาเป็นสิวอีกด้วยนะ อีฟใช้แค่สเปรย์ตัวนี้ตัวเดียว สิวไม่มากวนใจอีกเลย


ไม่ว่าช่วงนี้จะมีงานเยอะแค่ไหน หรือจะต้องเจอมลภาวะที่มากระตุ้นให้เกิดสิว ก็ไม่ต้องกังวลใจเรื่องสิวอีกแล้ว เพราะมีตัวช่วยดีๆ อย่าง JOJI Secret Young ACNE CARE SET  แบบนี้ ที่ช่วยดูแลผิวให้ห่างไกลจากสิวทุกขั้นตอนแบบนี้ ใช้งานง่ายแถมพกพาไปไหนก็สะดวกใครที่กำลังมีปัญหาสิวมากวนใจ ยังแก้ไม่หาย สามารถใช้ JOJI Secret Young ACNE CARE SET แบบอีฟกันได้นะคะ รับรองว่าไม่ผิวหวังแน่นอน อีฟใช้แล้วคอนเฟิร์มว่าดี
แก้ไขล่าสุด 17 มิ.ย. 66 22:24 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#2 | Yvonne | 26 มิ.ย. 66 00:04 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google