กาแฟฟรีซดราย กาแฟก้อนคงความสด อร่อยเกิดคาด

24 มิ.ย. 66 11:15 น. / ดู 6,592 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
เพื่อนรู้ พี่รู้ แฟนรู้ ว่าตัวเราเนี้ยเป็นคนชอบกินกาแฟมากกกกกกกก ไม่ว่ากี่คาเฟ่เปิดใหม่ก็ไปลองมาหมด� แต่ช่วงนี้งานยุ่งเวอร์ สาวออฟฟิศแสนขยันแบบเราอะเนอะ ตะวันไม่ตกดินไม่กลับ ทำงานเหมือนจะไม่มีวันพรุ่งนี้ ทำแล้ว ทำอีก ทำไปเรื่อยๆไม่จบ เสาร์อาทิตย์ก็ทำงานบ้านอีก จะให้ไปชิวๆคาเฟ่คงทำได้ยาก กาแฟซอง คือเพื่อนซี้เลยจ้า
แล้วคือแถวออฟฟิศมีกาแฟ XO CUBE มาออกบูธ เอาตามตรงไม่รู้จักแบรนด์นี้มาก่อน แต่คนรุมแน่นมาก ด้วยความอยากรู้จึงเข้าไปดู หูยยยยย~ อึ้งดิ กาแฟฟรีซดราย ปกตินี่ก็เป็นแฟนพันธุ์แท้ผักผลไม้ฟรีซดรายอยู่แล้ว แต่นี่เอากาแฟมาฟรีซดราย ซึ่งข้อดีของการฟรีซดรายหลายๆคนก็น่าจะพอรู้ว่ามันคือวิธีการรักษาคุณค่าสารอาหารได้ดีมากรูปแบบหนึ่ง ที่ยังคงรสชาติสารอาหาร สี กลิ่น ได้เกิน 90% อ่ะ
เอาจริงเลยมะซื้อมาตั้งไว้นานแล้วแหล่ะ แต่เพิ่งมีเวลามานั่งแกะลองเลยเพิ่งจะมารีวิว คนนอนน้อยจะเข้าใจดี แหะๆ

ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่เราได้ไปสอยมาจากบูธ� 299บาท ได้กาแฟมา 30ก้อน แถมแก้วอีก 1 ใบ แค่ขวดโหลกับแก้วก็คุ้มดี� สวย มินิมอลสุด โหลใช้ต่อได้

มาชิมกันเลยยยยย เริ่มด้วยอเมริกาโน่ของโปรด เค้าบอกว่าชงได้ทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น มาเริ่มที่น้ำร้อนก่อนเลย อยากบอกว่าละลายง่ายมากกกกก คือแทบจะไม่ต้องคน ละลายหมด ที่สำคัญคือกลิ่นเตะจมูก หอมม๊ากกกก อยากให้ทุกคนได้กลิ่น เชื่อแล้วว่ากาแฟฟรีซดรายมันคงความสดได้จริงๆ เพราะอย่างเรื่องกลิ่นเหมือนของกาแฟสดที่ชงผ่านเครื่องเลย ส่วนเรื่องรสชาติ เราว่าโอเคมากเลยนะ หอมอ่อนๆของเมล็ดกาแฟ เข้มกลาง ทานง่าย เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบเข้มเกินไป ให้ 9/10ต่อไปเราก็มาลองชงด้วยน้ำเย็น ละลายง่ายไม่แพ้กับการชงด้วยน้ำร้อนเลยทุกคน เติมน้ำแข็งเพิ่มเข้าไป OMG รสชาติดีเลยทีเดียว หอมมากเหมือนเดิม แต่ถ้าอยากเข้มข้นเหมือนกินแบบร้อน แต่แนะนำ 2 ก้อนนะคะ ให้คะแนน 8/10 ละกัน


มาต่อกันที่มอคค่า กาแฟผสมโกโก้ ตอนแกะมาก้อนของน้องจะใหญ่กว่าตัวอเมริกาโน่เท่านึงเลย หอมเหมือนเดิม ยังไม่ชงก็หอมแล้ว เสพติดความหอมแบบนี้มากเลยอ่ะ รสชาติกลมกล่อมสุดๆ กลิ่นช็อคโกแลตเด่น ใครไม่ชอบกาแฟทานได้แน่นอน หวานน้อย หมดแก้วไปเลย� �ให้คะแนน 8/10 ค่ะรสชาติสุดท้าย ก็คือ 3in1 กาแฟปรุงสำเร็จ ก้อนน้องเท่ากับมอคค่าเลยค่ะ ความหอมยืนหนึ่งไม่แพ้ใคร ส่วนเรื่องรสชาติ ใครที่ชอบความหวานหน่อย แนะนำรสชาตินี้ จะไปทางหวาน หอม นุ่ม ไม่แย่นะคะ แต่เราอาจจะไม่ค่อยชอบหวาน แต่โดยรวมคือประทับใจ ให้คะแนน 7/10 เลยค่ะโดยรวมแล้วสำหรับกาแฟฟรีซดรายแบรนด์ XO CUBE เราซื้อซ้ำนะ มันคือนวัตกรรมใหม่จริงๆ ล็อคความสดของกาแฟ คุณค่าของกาแฟยังอยู่ ยิ่งเรื่องกลิ่นชนะขาดทดแทนกาแฟชงสดได้เลย ยิ่งสำหรับสาวออฟฟิศไม่มีเวลาแบบเรา ถูกใจมากค่ะ
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | _uwu_ | 4 ก.ค. 66 16:14 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google