2 in 1 ทั้งเขียนทั้งปัดในแท่งเดียว กับดินสอเขียนคิ้ว WOONAE 2X EYEBROW PENCIL เขียนได้ทุกแบบ จัดได้ทุกมิติ คุณภาพ ราคาสบายกระเป๋า

1 ก.ค. 66 22:14 น. / ดู 5,953 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์

ฮัลโหลค่ะสาวๆ เคยได้ยินกันบ่อยใช่มั้ยล่ะกับคำที่ว่า คิ้วคือมงกุฎของใบหน้า เรื่องนี้มักจะไม่เกินจริง เพราะวิวก็เป็นหนึ่งคนที่ขาดการเขียนคิ้วไม่ได้เลย ด้วยกรรมพันธุ์พ่อแม่วิว ไม่มีใครคิ้วดกเลยซักนิด แล้วอย่างเราจะเหลือหรอ ก็เลยมีสิ่งประดิษฐ์ที่เรียกว่าดินสอเขียนคิ้วนี่แหละ คอยแต่งเติมใบหน้าของเราให้สมบูรณ์ และดินสอเขียนคิ้วนี่ก็มีหลากหลายแบบ จนบางทีก็ทำเอาเลือกไม่ถูกกันเลย แต่จะมีซักกี่แท่ง ที่ทั้งเขียนทั้งปัดในแท่งเดียว อย่างดินสอเขียนคิ้ว WOONAE 2X EYEBROW PENCIL ที่กลายเป็นแท่งโปรดของวิวไปแล้ว มาทำความรู้จักน้องดินสอเขียนคิ้วตัวนี้ ไปพร้อมกับวิวเลยค่า

คิ้วของคนเรามีหลายประเภท ทุกคนเลยเลือกใช้ที่เขียนคิ้วที่ต่างกัน ไม่ว่าจะที่เขียนคิ้วแบบดินสอ ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น ที่เขียนคิ้วแบบเจลหรือแบบเมจิกต่างๆ ใครเหมาะกับที่เขียนคิ้วแบบไหน ก็สามารถใช้ได้แบบตามใจ ส่วนตัวแล้ว วิวเคยใช้ดินสอเขียนคิ้วมามากกว่า 20 แท่งได้ ยังไม่เจอดินสอเขียนคิ้วตัวไหนที่เส้นชัด ติดทนจริงๆ ถ้าเกิดอยากจะปัดขนคิ้วด้วยก็ต้องพกมาอีกแท่ง เวลาใส่กระเป๋ารวมกัน ก็มักเกิดปัญหาดินสอเขียนคิ้วหายอยู่บ่อยๆ ( หาไม่เจอมากกว่า 55555 ) จนวิวได้มาเจอกับดินสอเขียนคิ้วของ WOONAE 2X EYEBROW PENCIL ในเซเว่น เห็นตอนแรก ราคาคือว้าวมาก ไม่แพง แล้วได้แบบ 2 in 1 เลยจัดมาลองใช้ ลองเขียนดู บอกเลยว่าตั้งแต่ใช้มาสักระยะ ดินสอเขียนคิ้วแท่งนี้เขียนง่ายมาก เขียนไวได้ ติดทน เขียนได้แบบมือโปร แถมมาพร้อมกับที่ปัดขนคิ้วที่ฟุ้ง เรียงเส้นสวย แบบเครื่องหน้าครบ พร้อมจบในแท่งเดียวหน้าตาดินสอเขียนคิ้ว 2 in 1 ที่ได้ทั้งเขียนและปัดก็จะเป็นแบบนี้ ด้านที่เป็นหัวหมุนออโต้ ก็จะใช้เขียนคิ้ว วาดโครงคิ้วของเรานะคะ ส่วนอีกด้านหนึ่งที่เป็นหัวแปรง เป็นมาสคาร่าคิ้วเอาไว้ปัดให้ขนคิ้วตั้งฟูสวย ดูเป็นคนขนคิ้วเยอะนั่นเอง หลายคนคงเคยได้เห็นแบรนด์นี้ผ่านหน้าผ่านตากันไปบ้างแล้วเนอะ แบรนด์ Woonae เค้ามีแต่สินค้าตัวปังๆ ทั้งนั้น วิวเลือกเป็นสีน้ำตาล ธรรมชาติ ซึ่งเข้ากับสีผิวชาวเอเชียเลยจ้า


ต้องบอกว่าเนื้อสัมผัสของดินสอเขียนคิ้วตัวนี้ เค้าลื่นมาก มาในรูปแบบทรงหัวตัด ซึ่งทำให้เขียนง่าย สมูท ทรงสวยอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังกันน้ำกันเหงื่อ ติดทนนานตลอดวัน

และสเต็ปการเขียนคิ้ว ที่จะมาแชร์วันนี้ จะมี 4 Step ด้วยกัน บอกเลย ทริคนี้ไม่ยากๆ มือใหม่ที่เขียนคิ้วไม่สวย ไม่ปัง ก็เขียนให้สวย ให้ปังได้ ด้วยดินสอเขียนคิ้วแท่งนี้แหละ วิวคอนเฟิร์มเลยจ้า


Step ที่ 1 ให้เลือกใช้ WOONAE 2X EYEBROW PENCIL ในการเขียนคิ้ว และเพื่อที่จะได้ทรงคิ้วที่สวยงามเข้ากับใบหน้า แนะนำเพิ่มเติมว่า…ควรวาดโครงคิ้วด้วย

Step ที่ 2 เป็นการตีกรอบให้กับคิ้ว จะทำให้คิ้วของเราไม่เลอะ และเขียนคิ้วได้เป็นทรง

Step ที่ 3 ระบายส่วนที่เหลือด้านในคิ้วให้เต็ม โดยจะเน้นแถวปลายหางคิ้วให้เข้มกว่าหัวคิ้ว เป็นการไล่ระดับ

Step ที่ 4 ใช้มาสคาร่าของเรา ในการเบลนสีคิ้ว และปัดขนคิ้วให้ตั้งฟู เรียงสวย ทำให้คิ้วของเราดูมีมิติมากขึ้น ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย


เปรียบเทียบให้ดูกันชัดๆ ระหว่างเขียนคิ้วกับไม่เขียนคิ้วนั้นแตกต่างกันมาก องค์ประกอบโครงหน้าของวิว หลังจากเขียนคิ้วด้วย WOONAE 2X EYEBROW PENCIL ทำให้คิ้วดูชัดและสมบูรณ์ขึ้น เพราะคิ้วเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของใบหน้าเราด้วยอย่างหนึ่ง เพราะฉะนั้นเราจะต้องเลือกดินสอเขียนคิ้วที่มีคุณภาพดีอย่าง WOONAE 2X EYEBROW PENCIL ที่เขียนลื่นสมูท เขียนได้ ติดดี ติดง่าย สวยงามแบบมือโปร กันน้ำกันเหงื่อได้ดีมาก ติดทนนานได้ทั้งวัน แม้กระทั่งวันไหนที่เร่งรีบ ก็หยิบเจ้าตัวนี้ช่วยประหยัดเวลาได้เยอะเลย เขียนง่าย ไวขึ้น ไม่ต้องคอยเช็ดๆ ลบๆ ให้ผิวแสบ เพราะวิวเคยเจอปัญหานี้มาแล้ว เขียนแล้วไม่สวย ไม่ได้ดั่งใจซักที มีดินสอเขียนคิ้ว 2 in 1 แท่งนี้ติดกระเป๋าเราไว้ นี้รับรองว่าไม่มีปัญหานี้แน่นอน


สำหรับวิว วิวชอบมากเลยนะ ดินสอเขียนคิ้ว ที่ได้ทั้งเขียนและปัดในแท่งเดียว ทำให้วันนั้นของวิวง่ายขึ้น ไม่ต้องมานั่งเขียนคิ้วเป็นชั่วโมงๆ หัวตัดออโต้ของเค้าก็เขียนง่าย ลื่นปื๊ด แต่ไม่มีเลอะเลย ตัวมาสคาร่าก็ปัดซะคิ้วเด้งฟูตลอดทั้งวัน ระหว่างวันโดนที่เหงื่อก็ยังไม่หลุดไม่ไหลเลย คุ้มค่า และคุ้มราคาขนาดนี้ ใครยังไม่มีถือว่าพลาดมากนะ
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 5 ก.ค. 66 16:51 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google