บอกต่อ 5 โฟมล้างหน้า แบรนด์ดังที่เอาอยู่ทั้งคุมมัน กันสิว ผิวไม่แพ้

2 ก.ค. 66 15:09 น. / ดู 5,997 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ใบหน้าที่กระจ่างใส ไร้สิว และริ้วรอย ถือเป็นสิ่งที่สาว ๆ ทุกคนใฝ่ฝันอยากให้เกิดขึ้นกับตัวเอง ซึ่ง โฟมล้างหน้า คือตัวช่วยอันดับแรกที่สาว ๆ ทุกคนควรนึกถึงและให้ความสำคัญ เพราะหากเลือกใช้โฟมล้างหน้าที่มีประสิทธิภาพดีจะช่วยดูแลผิวไม่ให้เกิดสิว ผิวไม่มัน ริ้วรอยจากสิวก็จะไม่เกิดขึ้นตามมาด้วย และยิ่งหากเป็นโฟมล้างหน้าที่มีความอ่อนโยนกับผิวจะช่วยตอบโจทย์ให้กับสาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายได้อีกด้วย วันนี้จึงจะขอมาบอกต่อ 5 โฟมล้างหน้า แบรนด์ดังที่เอาอยู่ทั้งคุมมัน กันสิว สาว ๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้
เคลียร์โนส ไบรท์ ไมโคร โซลูชั่น คลีนเซอร์ - ขนาด 150 มล. ราคา 279 บาท
clear nose เป็นโฟมล้างหน้าสูตรเจลที่อุดมไปด้วยสารสกัดเพื่อการดูแลผิวหน้าอย่างแท้จริง โดยเฉพาะไฮยาลูรอนบริสุทธิ์ ช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้อย่างหมดจด ช่วยขจัดความมันส่วนเกินบนใบหน้า รักษาสมดุลให้ผิวเป็นไปตามธรรมชาติ ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง และไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง แถมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวที่ขาดน้ำกลับมาเปล่งปลั่ง เนียนนุ่ม แลดูอ่อนวัย

เมนโทลาทัม แอคเน่ ครีมมี่ วอช - ขนาด 100 กรัม ราคา 125 บาท
เป็น โฟมล้างหน้าลดสิว ที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขนบนใบหน้าให้หมดไป พร้อมช่วยเติมความชุ่มชื้น ทำให้ผิวไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า เมนโทลาทัม แอคเน่ ครีมมี่ วอช ยังมีพลังแอคโน่เพลคช์ 4 ประสิทธิภาพ ช่วยให้ใบหน้าใส เรียบเนียน ยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า เรียกได้ว่าครบเครื่องเรื่องการดูแลผิวหน้า

กานิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ซากุระ โกลว์ โกลว์อิ้ง เฟส วอช - ขนาด 100 มล. ราคา 129 บาท
เป็นโฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก อีกทั้งยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกซากุระที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างเข้มข้น เผยผิวให้ดูเรียบเนียน กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

นูโทรจีนา ดีพ คลีน แอคเน่ โฟมมิ่ง คลีนเซอร์ - ขนาด 175 กรัม ราคา 249 บาท
เป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าเนื้อวิปโฟมที่มีส่วนผสมของอะมิโนซึ่งมีความอ่อนโยนกับผิว ผู้มีผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้อย่างปลอดภัย มีประสิทธิภาพช่วยขจัดต้นตอของการเกิดสิว ทั้งยังลดโอกาสของการเกิดสิวซ้ำซากหากใช้เป็นประจำ มีสาร Salicylic Acid ที่ช่วยขจัดความมันบนใบหน้า ลดการอุดตันของสิ่งสกปรกซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวได้ง่าย ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้มากถึง 99% ทำให้ผิวหน้ามีสุขภาพดี แข็งแรง ดูกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย

คิวเรล อินเทนซีฟ มอยส์เจอร์ แคร์ โฟมมิ่ง วอช - ขนาด 150 มล. ราคา 500 บาท
โฟมล้างหน้าสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายอันเนื่องมาจากการขาดเซราไมด์ ซึ่งโฟมล้างหน้าของคิวเรลตัวนี้จะเข้าไปช่วยเติมเต็มและฟื้นบำรุงระดับเซราไมด์ให้ผิวหน้า ทำให้ใบหน้าแลดูสุขภาพดี เปล่งปลั่ง เนียนนุ่มและสะอาดหมดจดไร้ริ้วรอย

ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งแบรนด์ โฟมล้างหน้าที่เหมาะสำหรับผิวอ่อนโยนกับ acne aid สีฟ้า ซึ่งช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกให้หมดไปในขณะเดียวกันก็ไม่ทำให้ผิวหน้าอ่อนแอหรือลอกเป็นขุย acne aid สีฟ้าจึงเป็นสูตรอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว เผยผิวเรียบเนียนและไม่ทำหน้าตึง

ทั้งหมดนี้คือผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวหน้าที่เอาอยู่ทั้งความมัน กันสิว ผิวไม่แพ้ ซึ่งหาซื้อได้ง่ายทาง watson online ที่มาพร้อมกับ โปรวัตสัน สุดคุ้มมากมาย เช่น โปรลดราคาสินค้า โปรซื้อ 1 แถม 1 โปรซื้อชิ้นที่ 2 1 บาท และโปรซื้อคละ 3 ชิ้น ราคาเดียว เป็นต้น สามารถเข้าไปดูรายละเอียดโปรดี ๆ เด็ด ๆ ได้ที่ https://www.watsons.co.th/


ที่มาข้อมูล
www.watsons.co.th
แก้ไขล่าสุด 2 ก.ค. 66 15:18 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 4 ก.ค. 66 00:17 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google