จัดอันดับ 5 สำลีเช็ดหน้า เนื้อนุ่ม เช็ดสะอาด ไม่บาดผิว ยอดนิยมในปี 2023

19 ก.ค. 66 23:14 น. / ดู 5,375 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
การแต่งหน้าในปัจจุบันถือเป็นเรื่องสำคัญของสาว ๆ หลายคน แต่ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่น้อยไปกว่ากันคือ การทำความสะอาดใบหน้า เพราะผิวหน้าของคนเรานั้นมีความบอบบาง สำลีที่ใช้ในการทำความสะอาดจะต้องอ่อนโยน ไม่บาดผิว และจะต้องไม่มีสารสารเรืองแสง สารฟอกขาว และใยสังเคราะห์ ที่สำคัญที่สุดคือจะต้องไม่อมน้ำเพื่อช่วยในเรื่องของการประหยัดโทนเนอร์ด้วย เพราะฉะนั้นในบทความนี้เราจะมาจัดอันดับ 5 สำลีเช็ดหน้าเนื้อนุ่ม เช็ดสะอาด ไม่บาดผิว ยอดนิยมในปี 2023 กัน
Aime Beauty Cotton Less Toner Cotton Pad
ผลิตภัณฑ์เอเม่ รุ่น Less Toner ผลิตจากใยฝ้ายธรรมชาติ 100% ทำขึ้นมาเพื่อใช้กับ Toner โดยเฉพาะ สำลีเป็นแผ่นบางเนื้อละเอียด นุ่ม เนื้อแน่น ดูดซึม และกระจายตัวของเหลวเป็นแนวกว้างได้อย่างดี ไม่อุ้มโทนเนอร์
PANDO FACIAL SPONGE COTTON PAD - LESS TONER
แพนโด้ แผ่น สำลีเช็ดหน้า เนื้อฟองน้ำ รุ่น Less Toner ผลิตจากฝ้ายธรรมชาติ 100% ออกแบบมาให้ลักษณะบาง เพื่อดูดซับของเหลวได้ดี ลดปริมาณการใช้โทนเนอร์ ไม่เป็นขุย สัมผัสนุ่ม ไม่บาดผิว ปราศจากสารฟอกขาว
Karisma Cotton Round Pads
สำลีเช็ดหน้า แผ่นรูปวงกลม ออกแบบมาเพื่อให้รับกับรูปดวงตา ผลิตจากฝ้ายแท้บริสุทธิ์ 100% พัฒนาสูตรเป็นพิเศษเพื่อไม่ให้ทิ้งเศษหลงเหลือหลังใช้ เนื้อสำลีหนานุ่มลดการเสียดสี ให้สัมผัสอ่อนละมุน ซึมซับดีเยี่ยม ปราศจากสารเคมีตกค้าง สารฟอกขาว และสารเรืองแสง สะอาด ปลอดภัยเพราะผ่านการสเตอริไลซ์ด้วยความร้อนสูง
Nu Formula Derma Facial Cotton
สำลีเกรดพรีเมี่ยม ผลิตจากใยฝ้ายธรรมชาติ 100% สำลีเนื้อแน่น 5 ชั้น เนื้อนุ่มพิเศษ อ่อนโยนไม่ระคายเคืองผิว ถนอมผิวหน้าจากริ้วรอย ไม่บาดผิว ไม่เป็นขุย ออกแบบมาเพื่อให้ประหยัดโทนเนอร์ได้ถึง 2 เท่า ปราศจากสารเรืองแสง สารฟอกขาว และใยสังเคราะห์
Silcot Soft Touch
ซิลคอต ซอฟท์ ทัช สำลีแผ่นสำหรับเช็ดทำความสะอาดหน้า มีความนุ่มและอ่อนโยนกับผิวหน้า ใช้เทคโนโลยีเส้นใยเนียนละเอียดหุ้มสำลีไว้ จึงทำให้ไม่เป็นขุย เหมาะสำหรับเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด ไม่มีส่วนผสมของสารเรืองแสง สารฟอกขาว และใยสังเคราะห์

ปัจจุบัน วัตสันได้ให้บริการผ่านทางออนไลน์ นั่นก็คือ watson online ที่จะให้บริการสาว ๆ ทุกคนให้ได้เลือกซื้อสินค้าที่ถูก ดี และมีคุณภาพ โดยที่ไม่ต้องออกเดินทาง เพียงแค่คลิกหรือสั่งสินค้าผ่านแอปพลิเคชันในมือถือ สินค้าก็จะส่งตรงไปถึงหน้าบ้านโดยที่ไม่ต้องออกจากบ้าน อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นมากมาย เช่น วัตสัน 1 แถม 1 และวัตสัน ชิ้นที่ 2 1 บาท ที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการเลือกซื้อสินค้า ทั้งประหยัดและสะดวกแบบนี้ ต้องรีบโหลดแอปพลิเคชันของวัตสันมาใช้กันแล้ว

ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/เอเ.........น/p/BP_298659
https://www.watsons.co.th/แพน.........น/p/BP_300799
https://www.watsons.co.th/แคร.........น/p/BP_299032
https://www.watsons.co.th/นู-??.........น/p/BP_284276
https://www.watsons.co.th/ซิลคอต-ซอฟต์-ทัช-82-แผ่น/p/BP_273813
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 20 ก.ค. 66 00:19 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google