นวัตกรรมใหม่ที่ควรลอง จาก Nespresso เครื่องชงกาแฟแคปซูล

23 ก.ค. 66 00:43 น. / ดู 5,797 ครั้ง / 2 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ข้อดีของเครื่องชงกาแฟแคปซูล หรือเครื่องชงกาแฟอัตโนมัตินั้นไม่เพียงแต่จะช่วยประหยัดเวลาในการชงกาแฟ แต่คุณภาพของรสชาติกาแฟนั้นเทียบได้กับกาแฟที่บาริสต้าทำเลยทีเดียว เพราะตัวเครื่องมีระบบการทำงานและนวัตกรรมที่มีความทันสมัยที่รวบรวมนำเอามาใช้สำหรับการชงกาแฟที่ดี ทำให้รสสัมผัสในการดื่มด่ำกับกาแฟมากขึ้นตามไปด้วย ถ้าใครอยากจะทำกาแฟอร่อย ๆ กลมกล่อมดื่มเองที่บ้าน ขอแนะนำ เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ จากแบรนด์ Nespresso ที่บอกเลยว่าคุณภาพและการใช้งานเต็มไปด้วยประสิทธิภาพแน่นอน
เครื่องชงกาแฟแคปซูล Nespresso นวัตกรรมใหม่ที่ควรต้องลอง
• เครื่องชงกาแฟสด รุ่น Atelier เป็นเครื่องชงกาแฟที่เหมาะกับคนที่ชอบดื่มกาแฟนมโดยเฉพาะ แต่ก็สามารถทำเมนูกาแฟดำอื่น ๆ ได้ด้วยเช่นกัน ความพิเศษของตัวเครื่องรุ่น Atelier ก็คือสามารถที่จะทำฟองนมกับนมได้หลากหลายประเภททั้งนมวัว นมอัลมอนด์และนมถั่วเหลือง จึงสามารถรังสรรค์เมนูนมออกมาได้หลากหลายมากขึ้น อีกทั้ง วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ รุ่นนี้ก็ไม่ได้มีความซับซ้อนและยุ่งยากกว่าที่คิด ด้วยมีปุ่มกดเมนูต่าง ๆ และก้านตีฟองนมที่เป็นองค์ประกอบของตัวเครื่อง เหมาะทั้งสำหรับมือใหม่และมืออาชีพในการทำกาแฟสด สำหรับตัวเครื่องนี้ มีความจุของถังน้ำอยู่ที่ 1 ลิตร แรงดัน 19 บาร์ ความจุของภาชนะเก็บแคปซูลใช้แล้วอยู่ที่ 13 แคปซูล
• เครื่องชงกาแฟรุ่น INISSIA C40 เครื่องชงกาแฟที่แฝงไปด้วยความอบอุ่น ดีไซน์เครื่องมาให้มีรูปลักษณ์ที่เข้าถึงได้ง่าย มีความเรียบง่าย สีสันสดใส สวยงามน่าใช้ เป็น เครื่องชงกาแฟแคปซูล ที่เหมาะกับใช้ภายในบ้านที่ไม่ได้มีพื้นที่มาก เนื่องด้วยตัวเครื่องไม่ใหญ่ สามารถทำกาแฟดำได้ถึงสองรูปแบบคือ กาแฟเอสเปรซโซและกาแฟดำลุงโก ความจุของถังน้ำอยู่ที่ 0.7 ลิตร มีความจุในการใส่แคปซูลกาแฟที่ใช้แล้วได้ถึง 11 แคปซูล ทำความร้อนได้เร็ว มีระบบประหยัดพลังงานคือการปิดใช้งานเครื่องอัตโนมัติ ถ้าไม่ได้ใช้งานภายในระยะเวลาที่กำหนด เรียกได้ว่าเป็นเครื่องชงกาแฟขนาดเล็กแต่ประสิทธิภาพไม่เล็กตามเลย

เครื่องชงกาแฟสดอัตโนมัติ ทั้ง 2 รุ่นจากแบรนด์ Nespresso ที่ได้แนะนำไปนั้นมีนวัตกรรมและการออกแบบที่ทันสมัย เหมาะกับการใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน วิธีใช้เครื่องชงกาแฟ ทั้งรุ่น Atelier และ รุ่น INISSIA C40 มีความง่าย สะดวก มีคุณสมบัติที่ดีสามารถช่วยเพิ่มรสชาติและรสสัมผัสของกาแฟให้มากกว่าที่เคย

ชมข้อมูลเพิ่ม
https://www.nespresso.com/th/th/order/machines/vertuo
แก้ไขล่าสุด 23 ก.ค. 66 00:46 | เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 24 ก.ค. 66 15:58 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

#2 | asider | 28 ก.ค. 66 19:39 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google