รวม 5 สิ่งที่สายเกมเมอร์หรือสายสตีมมิ่งต้องมี

24 ก.ค. 66 00:10 น. / ดู 5,465 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
หูฟังเกมมิ่ง
เกมหลายเกมมีเสียงประกอบสำคัญที่ช่วยสร้างบรรยากาศในเกม หูฟังจึงนับเป็นสิ่งสำคัญในการเล่มเกม นอกจากนั้นเกมเมอร์ยังจำเป็นต้องมีการสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีม ไมค์ที่ใช้ในการพูดคุยจึงมักถูกติดตั้งมาบนหูฟังเกมมิ่ง หูฟังเกมมิ่งจึงถูกออกแบบมาเป็นพิเศษให้มีเสียงคมชัด และมีรูปทรงสอดคล้องกับรูปศีรษะ ไม่กดหูให้เจ็บแม้ใส่เป็นเวลานาน ๆ
เมาส์เกมมิ่ง
เมาส์เกมมิ่งแตกต่างจากเมาส์ธรรมดาเป็นอย่างมาก เพราะเป็นเมาส์ที่ช่วยลดแรงเสียดทาน เซนเซอร์มีความแม่นยำและรวดเร็วกว่าแบบปกติ นอกจากนั้นยังมีการพัฒนารูปทรงให้สามารถจับได้ถนัดมือมากขึ้น มีการเพิ่มปุ่น Shortcut ต่าง ๆ เพื่อให้การเล่มเกมมีประสิทธิภาพมากกว่าเดิมซึ่งควรเล่นบนโน๊ตบุ๊คเล่นเกมโดยเฉพาะ ลดปัญหาปวดเกร็งบริเวณข้อมือได้เป็นอย่างดี

เก้าอี้เกมมิ่งแนะนำ
เราแนะนำเก้าอี้เกมมิ่งเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างความผ่อนคลายขณะเล่มเกมและยังเป็นอุปกรณ์ส่งเสริมสุขภาพที่ยอดเยี่ยม เพราะมีการผลิตออกมาโดยคำนึงถึงการใช้งานของคนที่ต้องนั่งอยู่หน้าคอมพิวเตอร์เป็นเวลานาน นอกจากนั้นยังมีดีไซน์สุดเท่เพื่อช่วยสร้างบรรยากาศในการเล่มเกม เช่น เบาะคล้ายรถสปอร์ต ติดไฟ RGB โดดเด่นกว่าใครเวลา Live streaming ในอดีตไอเทมนี้มีราคาหลักหมื่นเลยทีเดียว แต่ตอนนี้ก็มี เก้าอี้เกมมิ่งราคาถูก ให้ลองหามาใช้งานกันได้แล้ว

ไฟ LED RGB
ไฟ LED RGB สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในบริเวณห้อง โต๊ะคอมพิวเตอร์ ไปจนถึง เก้าอี้เกมมิ่งแนะนำ โดยไฟนี้มีหน้าที่เพิ่มความสว่างและสร้างบรรยากาศฉบับเกมเมอร์ ไฟเหล่านี้มักมีสีสันสดใสที่หลากหลาย เช่น แดง เขียว ชมพู ม่วง นอกจากนั้นยังมีลูกเล่นที่หลากหลาย เพราะมีการตั้งค่าให้กะพริบ เปลี่ยนสี และปรับแต่งได้ตามความชอบของเกมเมอร์แต่ละคน จึงเป็นการสร้างเอกลักษณ์ที่โดดเด่นให้กับห้องเล่นเกมของตนเอง

Gaming Keyboard
นอกจาก เก้าอี้เกมมิ่งแนะนำแล้ว อีกไอเทมหน้าโต๊ะคอมที่สำคัญก็คือ คีย์บอร์ดเกมมิ่งนั่นเอง เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยควบคุมทิศทางการเคลื่อนไหวภายในเกมให้คล่องแคล่วแล้ว ยังทำให้กิจกรรมต่าง ๆ ในโลกออนไลน์ลื่นไหลอย่างใจต้องการ จึงนับเป็นตัวช่วยของเกมเมอร์มือโปรที่สำคัญมาก แถมตอนนี้ยังมีคีย์บอร์ดมีไฟและเรืองแสงเพื่อเพิ่มบรรยากาศสุดแนวให้กับห้องอีกด้วย

ใครยังไม่มีชิ้นไหนรีบไปหาซื้อได้เลย โดยเฉพาะโน๊ตบุ๊คเล่นเกมที่เป็นสิ่งที่เกมเมอร์ขาดไม่ได้ ซื้อโน๊ตบุ๊คเล่นเกมด้วยบัตรกรุงศรีรับสิทธิพิเศษมากกว่า
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | Yvonne | 25 ก.ค. 66 16:18 น.ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google