มาแชร์ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคและเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ

30 ก.ค. 66 21:00 น. / ดู 5,002 ครั้ง / 1 ความเห็น / 0 ชอบจัง / แชร์
ในปัจจุบัน การหยิบจับสิ่งของต่างๆ หรือแม้กระทั้งสัมผัสราวบันไดเลื่อนหรือลูกบิดประตู ล้วนเป็นสิ่งของสาธารณะที่อาจหมักหมมเชื้อโรคได้ ดังนั้นการใส่ใจในความสะอาดด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคและ แอลกอฮอล์สำหรับล้างมือ หรือพก กระดาษทิชชู่จากวัตสัน เพื่อสุขอนามัยที่ดีของตัวเราเองและคนในครอบครัว โดยถ้ากระดาษทิชชู่หากใช้กับใบหน้า กระดาษทิชชู่ควรมีความอ่อนนุ่ม ปราศจากสารฟอกขาวต่างๆ เหมือนกันกับกระดาษทิชชู่จากวัตสัน เพื่อเป็นการถนอมใบหน้าของเรา และถ้าคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อโรคและ เจลล้างมือ แอลกอฮอล์คุณภาพดีราคาประหยัด เรามีผลิตภัณฑ์มาแนะนำ
เบบี้มายด์ แนชเชอรัล แฮนด์ ซานิไทเซอร์ เจล
ผลิตภัณฑ์ เจลล้างมือ ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ 70% และมีสารสกัดจากอโลเวร่าออร์แกนิค พร้อมปกป้องผิวจากเชื้อโรคและแบคทีเรียอย่างอ่อนโยนและไม่ทำร้ายผิว ใช้ แอลกอฮอล์สำหรับล้างมือ จะไม่ทำให้ผิวแห้งตึง สามารถใช้ได้กับผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือผิวเด็ก

เดิมมาดิก แอลกอฮอล์ เจล
เจล แอลกอฮอล์ เข้มข้น 77% มีส่วนผสมของเปปเปอร์มินต์ ยูคาลิปตัส ทีทรีออยล์ และไคโตซานช่วยยับยั้งการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย พร้อมทำความสะอาดกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และยังเป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วย

เดทตอล ทิชชู่เปียก ทำความสะอาดผิว
ผลิตภัณฑ์ผ้าเช็ดทำความสะอาดหรือ ทิชชู่เปียกเดทตอล สูตรแอนตี้แบคทีเรียถึง 99.9%  สามารถใช้เช็ดทำความสะอาดผิวกายและเช็ดทำความะอาดพื้นผิวต่าง ๆ เช่น หน้าจอโทรศัพท์ ลูกบิดประตู ราวบันได ราวจับรถไฟฟ้า เพื่อลดการสัมผัสเชื้อโรคและแบคทีเรีย  ทำให้ผู้ใช้งานมีสุขภาพที่เเข็งเเรงห่างไกลจากโรค

บีไวลด์ แอลกอฮอล์ เซนนิไทเซอร์ สเปรย์
สเปรย์ฆ่าเชื้อแอลกอฮอล์ 75% ที่มีส่วนผสมของอโลเวร่าและคอลลาเจนช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวจึงอ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคืองผิว พร้อมลดการสะสมของแบคทีเรียด้วย Silver Nano

เดทตอล ดิสอินเฟคแทนท์ สเปรย์
ผลิตภัณฑ์ เดทตอลสเปรย์ สำหรับทำความสะอาดพื้นผิวและฉีดพ่นฆ่าเชื้อในอากาศ มีส่วนประกอบของแอลกอฮอล์ 59.5% ใช้ฉีดทำความสะอาดพื้นผิวเรียบได้หลายชนิดและพื้นสัมผัสในบ้าน ทุกบ้านควรมี เดทตอล เพื่อสุขอนามัยที่ดีของครอบครัว

หวังว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะช่วยให้ทุกคนตัดสินใจเลือกซื้อได้อย่างมั่นใจขึ้น เลือกซื้อได้ในวัตสันพร้อมกับรับ โปรโมชั่นวัตสัน เด็ด ๆ ปัง ๆ ที่ วัตสันออนไลน์ ส่งตรงถึงบ้านได้เลย

ที่มาข้อมูล
https://www.watsons.co.th/เดท.........น/p/BP_256533
https://www.watsons.co.th/เดิ.........v-v/p/BP_288978
https://www.watsons.co.th/เบบ.........??./p/BP_288687
https://www.watsons.co.th/บีไ.........-75/p/BP_288792
https://www.watsons.co.th/เดท.........??./p/BP_293533
เลขไอพี : ไม่แสดง | ตั้งกระทู้โดย Windows 10

อ่านต่อ คุณอาจจะสนใจเนื้อหาเหล่านี้ (ความคิดเห็นกระทู้ อยู่ด้านล่าง)

ความคิดเห็น

#1 | sz466565 | 11 ส.ค. 66 01:00 น.

ไอพี: ไม่แสดง | โดย Windows 10

แสดงความคิดเห็น

จะต้องเป็นสมาชิกจึงจะแสดงความคิดเห็นได้
เป็นสมาชิกอยู่แล้ว ลงชื่อเข้าใช้ระบบ
ยังไม่ได้เป็นสมาชิก สมัครสมาชิกใหม่
หรือจะลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google หรือ Facebook ก็ได้
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Facebook
ลงชื่อเข้าใช้ระบบด้วย Google